Menu Đóng

Báo giá xe nâng người cũ và địa chỉ mua xe nâng người cũ đảm bảo

Bảng giá xe nâng người cũ chi tiết

Cũng như xe nâng người mới, xe nâng người cũ cũng có rất nhiều loại. Mỗi loại xe nâng người cũ lại có các mức giá bán khác nhau. Chẳng hạn, giá xe nâng người thương hiệu Genie có giá khác với giá xe nâng thương hiệu JLG. Hay giá xe nâng tự hàng có giá khác với giá cả dòng xe nâng loại không cấp nguồn…

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá xe nâng người cũ của một số loại xe nâng tại MH Rental trong bảng dưới đây:

STT Loại xe nâng người cũ Giá thành (VND)
1 Xe nâng người 12m Upright 15.000.000
2 Xe nâng người cắt kéo tự hành Compact 12 300.000.000
3 Xe nâng người Genie Z4525 RT Giá liên hệ
4 Xe nâng người JLG 3246 ES Giá liên hệ
5 Xe nâng người BOOM LIFT khớp gập 450AJ JLG Giá liên hệ

Lưu ý báo giá bán xe nâng người cũ trên đây là ở thời điểm hiện tại. Mức giá xe nâng người cũ sẽ có thay đổi phụ thuộc vào từng thời điểm và tình trạng của xe nâng. Ngoài hình thức mua thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thuê xe nâng. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người cho bạn lựa chọn. Và giá cho thuê xe nâng người cũ cũng rất hấp dẫn.

Xe nâng cũ có đảm bảo không?

Chất lượng xe nâng người cũ tùy vào tình trạng của xe
Chất lượng xe nâng người cũ tùy vào tình trạng của xe

Xe nâng người cũ giá rẻ hơn rất nhiều so với dòng xe mới. Điều này giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, khi mua xe nâng cũ nhiều người thường băn khoăn liệu xe nâng có đảm bảo không? Điều này còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Nếu bạn tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng xe đảm bảo, có bảo hành đầy đủ thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi mua xe cũ. Ngược lại, nếu bạn mua ở những nơi không uy tín thì chất lượng xe nâng sẽ không được đảm bảo. Rất có thể bạn mất tiền đầu tư xe nâng cũ nhưng chỉ sử dụng được một thời gian sau đó hỏng hóc. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua xe nâng cũ thì bạn nên tìm đến những đơn vị tin cậy để yên tâm khi mua.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng người

Mua xe nâng cũ ở đâu đảm bảo, giá tốt?

Xe nâng người cũ chất lượng tại MH Rental
Xe nâng người cũ chất lượng tại MH Rental

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các loại xe nâng cũ. Nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Vì vậy, người mua cần tìm đến những đơn vị tin cậy để mua để yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đừng vội vàng mua xe nâng người cũ giá rẻ khi chưa tìm hiểu kỹ. Bên cạnh yếu tố về giá xe nâng người cũ như thế nào thì bạn phải tìm hiểu kỹ và kiểm tra chất lượng xe trước khi quyết định mua.

Một trong những địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người cũ các loại uy tín và chất lượng đó là MH Rental. Đây là đơn vị hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp các loại xe nâng người chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu mua xe nâng người đảm bảo thì MH Rental chính là sự lựa chọn số 1. Nếu bạn còn băn khoăn tại sao nên lựa chọn MH Rental thì hãy cùng tìm hiểu những lý do sau đây.

Chất lượng xe nâng người đảm bảo

Chất lượng xe nâng cũ tại MH Rental luôn đảm bảo
Chất lượng xe nâng cũ tại MH Rental luôn đảm bảo

Một trong những lý do khiến nhiều người chọn mua hay thuê xe nâng người tại MH Rental chính là bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo. Các loại xe nâng tại đây rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và đặc biệt là đảm bảo về chất lượng. Không chỉ đảm bảo chất lượng ở các dòng xe nâng mới mà ngay cả với dòng xe nâng người cũ đều tạo sự yên tâm về chất lượng.

Các máy xe nâng người cũ tại MH Rental luôn được kiểm nghiệm đầy đủ về chất lượng trước khi rao bán lại cho khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các loại xe nâng cũ tại đây.

Các loại xe nâng cũ đa dạng

Các loại xe nâng người cũ tại MH Rental rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Các loại xe nâng người cũ tại đây vẫn đầy đủ các loại xe của các thương hiệu như JLG, Genie, Compact…

Giá thành xe nâng người cũ hợp lý

Một ưu điểm của MH Rental chính là giá bán xe nâng người nói chung và giá bán xe nâng người cũ nói riêng tại đây rất hấp dẫn. Đặc biệt, đơn giá thuê xe nâng người cũ cũng rất hợp lý. Vì vậy, quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn tiết kiệm khi đến với MH Rental.

Địa chỉ bán xe nâng người cũ
Địa chỉ bán xe nâng người cũ

Trên đây là những chia sẻ về giá xe nâng người cũ cũng như địa chỉ uy tín để mua hay thuê xe nâng người cũ uy tín. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ tin cậy để mua xe nâng cũ phục vụ cho công việc của mình.

Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status