0986.866.987

Menu Đóng

Cập nhật mới nhất về giá thuê xe nâng người

Thuê xe nâng người đang là một trong những giải pháp kinh tế, hiệu quả khi cần sử dụng xe nâng với thời gian ngắn. Chúng sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư mua xe mới cùng các phí duy trì, bảo dưỡng, sửa chữa. Vậy giá thuê xe nâng người hiện nay là bao nhiêu, đang là câu hỏi cần lời giải đáp của không ít người.

1. Thuê xe nâng người giá rẻ giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp

Thuê xe nâng người giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp
Thuê xe nâng người giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp

Xe nâng người đang ngày càng đóng vai trò quan trọng và được sử dụng phổ biến trong các công việc thi công xây dựng cũng như các hoạt động khác trong cuộc sống hàng ngày của con người. Xe giúp đưa con người lên cao một cách dễ dàng mà lại an toàn, tăng hiệu quả cao trong công việc.

Tuy nhiên, việc đầu tư mua mới xe nâng người không phải là nhỏ. Giá của dòng xe này cao hơn rất nhiều so với các thiết bị hỗ trợ làm việc trên cao khác. Do đó, với các doanh nghiệp, công ty, tổ chức có tần suất sử dụng xe ít, không liên tục thì việc đầu tư mua mới không hiệu quả. Đó còn chưa kể tới các chi phí duy trì, bảo trì, sửa chữa xe nâng trong thời gian sử dụng. Vì vậy, thay cho việc đầu tư vào sở hữu một chiếc xe nâng với nhiều chi phí đi kèm thì việc dùng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng là giải pháp tối ưu trên cả.

2. Giá cho thuê xe nâng người

Giá cho thuê xe nâng người
Giá cho thuê xe nâng người

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người thì giá thuê xe nâng người là một yếu tố mà nhiều người rất quan tâm. Nhưng giá thuê xe nâng người không phải lúc nào cũng như nhau, chúng sẽ phụ thuộc với nhiều yếu tố khác nhau.

3. Độ cao làm việc

Độ cao làm việc sẽ ảnh hưởng tới chi phí thuê xe. Bởi bạn làm việc ở độ cao càng lớn thì yêu cầu về xe càng cao: xe lớn, sức chịu tải cao,… Chi phí đầu tư lớn kéo theo đơn vị giá cho thuê xe nâng sẽ lớn. Ngược lại, nếu bạn thuê xe ở độ cao càng thấp thì chi phí sẽ càng giảm.

Độ cao làm việc sẽ ảnh hưởng tới giá thuê xe nâng
Độ cao làm việc sẽ ảnh hưởng tới giá thuê xe nâng

– Thời gian thuê

Và thời gian thuê không phải của khách hàng nào cũng như nhau. Có người thuê theo ngày, người lại có nhu cầu thuê theo ca, theo tiếng hoặc nhiều đơn vị thuê theo tuần, theo tháng,… Chắc chắn rằng thời gian thuê sẽ ảnh hưởng tới chi phí thuê xe. Thuê lâu thì chi phí chắc chắn sẽ nhiều nhưng lại được hưởng đơn giá thuê xe thấp hơn so với thuê ngắn hạn.

– Vị trí

Một yếu tố nữa ảnh hưởng tới giá thuê xe nâng người đó chính là vị trí công trình nằm ở đâu. Bởi vị trí này sẽ liên quan tới khoảng cách vận chuyển liên quan tiền vận chuyển xe đến chân công trình. Và chi phí này đều nằm trong giá thuê xe.

– Thời điểm thuê xe nâng

Giá thuê xe còn phụ thuộc vào yếu tố nữa đó chính là thời điểm mà bạn thuê xe. Nếu vào khung thời gian bận rộn, nhu cầu tăng cao thì chắc chắn giá thuê sẽ cao hơn là thời điểm nhu cầu thấp, xe sẵn có để phục vụ khách hàng.

– Đơn vị thuê xe nâng người

Giá thuê xe nâng người còn phụ thuộc vào một yếu tố nữa đó chính là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe. Mỗi một đơn vị sẽ có những mục tiêu, chiến lược, chính sách cho riêng mình. Từ đó, việc bảng giá thuê xe nâng người của mỗi đơn vị cũng khác nhau. Qua các phân tích trên, chúng ta có thể thấy giá thuê xe nâng người phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng tới đơn giá thuê xe nâng người của từng đơn vị cung cấp. Do đó, để có được con số cụ thể, chính xác cho lần thuê xe nâng của mình, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng để biết được giá chính xác.

Nhưng nhìn chung, xét về mặt bằng giá thuê xe nâng người năm nay cũng không có biết động gì nhiều so với năm trước. Đơn giá cho thuê xe nâng người ở khoảng:

  • Từ 5 triệu đến 60 triệu cho xe thang nâng người chiều cao 6 – 18m.
  • Từ 20 triệu đến 100 triệu cho xe nâng dạng khớp gập cao 12 – 40m.
  • Từ 6 triệu đến 35 triệu cho xe nâng nâng thùng cao 8,1 – 14,3m.

4. MH Rental – đơn vị cho thuê xe nâng người giá rẻ

Là một cái tên đi đầu trong lĩnh vực xe nâng người, công ty TNHH MH Rental Việt Nam luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ thuê xe chất lượng, uy tín, giá rẻ. Các dòng xe nâng người đa dạng từ dạng cắt kéo, dạng ống lồng, dạng chân nhện, dạng khớp gập,… khách hàng có thể lựa chọn kiểu xe phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

MH Rental - đơn vị cho thuê xe nâng người giá rẻ
MH Rental – đơn vị cho thuê xe nâng người giá rẻ

Không chỉ máy móc đảm bảo an toàn, tin cậy mà MH Rental còn xây dựng cho mình một mức giá vô cùng hợp lý, tính cạnh tranh cao. Cùng với đó là sự tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc trong quá trình thuê xe của đơn vị.

Như vậy, trên đây, bài viết đã giúp bạn có được những thông tin bổ ích về giá thuê xe nâng hiện nay. Nếu còn gì thắc mắc, bạn đọc hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987

Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status