0986.866.987

Menu Đóng

Chọn xe nâng người tùy thuộc vào mục đích sử dụng – Nguyên tắc mà bạn cần nhớ

Không ai có thể phủ nhận được những lợi ích vượt trội của xe nâng người đối với việc nâng cao năng suất làm việc, đặc biệt là đối với công việc khó khăn ở trên cao. Tuy nhiên, việc mua sắm loại xe này lại không hề đơn giản bởi chi phí cao, thủ tục ngặt nghèo. Vì thế chọn xe nâng người tùy thuộc vào mục đích sử dụng là điều mà bạn nên nhớ.

1. Vì sao phải chọn xe nâng người tùy thuộc vào mục đích sử dụng?

Việc lựa chọn đúng loại xe sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
Việc lựa chọn đúng loại xe sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp đều hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau và có nhu cầu sử dụng khác nhau. Mỗi loại xe nâng cũng được thiết kế với trọng tải riêng, phù hợp với độ cao cũng như địa hình của mỗi khu vực, quốc gia. Việc lựa chọn xe nâng người phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp sẽ giúp tận dụng tối đa lợi ích mà thiết bị mang lại. Đồng thời nhờ thế mà các doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư vô cùng lớn.

Chọn xe nâng người nếu vượt quá với nhu cầu sử dụng chính là một sự lãng phí vô cùng lớn, gây ra nhiều hao tổn về chi phí mua xe, bảo dưỡng xe hàng tháng cũng sẽ rất tốn kém. Nếu bạn chọn loại xe nâng người không thể đáp ứng được nhu cầu về công việc, không tăng năng suất lao động cũng khiến doanh nghiệp phải tốn kém nhiều chi phí sử dụng nhân lực, không giảm tải gánh nặng cũng như không thể đẩy nhanh tiến độ làm việc như mong đợi.

Chính vì những lý do này mà việc lựa chọn xe nâng người đúng với mục đích sử dụng chính là cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối ưu.

2. Cách chọn xe nâng người phụ thuộc vào mục đích sử dụng

Việc lựa chọn xe nâng người phù hợp cần tuân thủ theo các tiêu chí như sau:

Có nhiều tiêu chí mà bạn cần ghi nhớ
Có nhiều tiêu chí mà bạn cần ghi nhớ

Tính chất công việc

Trước tiên, các bạn cần phải xác định được cụ thể về loại hình công việc, lĩnh vực doanh nghiệp đang hoạt động cần xe nâng hỗ trợ. Có nhiều doanh nghiệp cần xe nâng người thường xuyên nhưng cũng có những nơi chỉ cần sự hỗ trợ của xe trong một khoảng thời gian nhất định nào đó.

Dựa vào tính chất công việc của mình để lựa chọn một giải pháp phù hợp nhất khi sử dụng xe nâng là điều cần thiết. Bởi lẽ nếu không xác định đúng sẽ gây lãng phí, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Trọng tải cần thiết cần

Sau đó, các bạn hãy xác định khối lượng công việc, cân nhắc trọng tải cần di chuyển. Mỗi loại xe sẽ có thể đáp ứng trọng tải riêng. Vì thế hãy chọn loại xe có trọng tải phù hợp để phát huy tốt công năng.

Chiều cao tối đa cần tiếp cận khi làm việc

Bên cạnh đó, bạn cũng cần xác định chiều cao mà xe nâng sẽ phải làm việc. Tại Việt Nam cũng có rất nhiều loại xe nâng khác nhau được thiết kế để làm việc ở những độ cao khác nhau. Tùy theo yêu cầu công việc mà xe nâng sẽ đáp ứng độ cao phù hợp. Vì thế bạn hãy xác định được mức độ làm việc ở độ cao tối đa là bao lâu để tìm kiếm dòng xe nâng người phù hợp.

Môi trường làm việc

Xe nâng người có loại hoạt động bằng điện cũng có loại chạy bằng nhiên liệu. Mỗi loại xe khác nhau sẽ phát huy hiệu quả làm việc tốt khi ở trong những môi trường làm việc khác nhau. Xe có động cơ thường sử dụng ngoài công trường, xe điện hay dùng cho nhà kho, nhà xưởng.

Tuy nhiên, việc xác định mục đích sử dụng chính xác để tìm loại xe lại không phải là việc đơn giản với khách hàng đặc biệt là những người không có nhiều kiến thức về dòng xe này. Để có thể tìm được câu trả lời phù hợp sẽ rất cần sự tư vấn của các đơn vị cung cấp. MH Rental Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp xe nâng người hàng đầu tại Việt Nam khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: Kiến thức xe nâng người

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng, tư vấn cho bạn lựa chọn loại xe phù hợp nhất, phương án tốt nhất. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé!


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987

Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status