0986.866.987

Menu Đóng

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đắc Nông được các doanh nghiệp ưa chuộng

Xe nâng người trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người khi làm những công việc trên cao. Đặc biệt là trong các nhà máy, việc sử dụng xe nâng người là rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho người công nhân. Với những doanh nghiệp nào đang có nhu cầu thuê xe nâng người tại Đắc Nông thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm được địa chỉ uy tín với giá cả phải chăng.

Vì sao các doanh nghiệp cần thuê xe nâng người tại Đắc Nông?

Với những công việc đòi hỏi phải thực hiện ở độ cao nhất định trên không trung thì xe nâng người là một công cụ hết sức cần thiết. Đặc biệt, ở trong các nhà máy, công xưởng thì không thể thiếu bóng dáng của sản phẩm này.

Vì sao các doanh nghiệp cần thuê xe nâng người tại Đắc Nông?
Vì sao các doanh nghiệp cần thuê xe nâng người tại Đắc Nông?

Hiện nay, các doanh nghiệp tại Đắc Nông phát triển ngày càng nhiều, kéo theo sự ra đời của các khu công nghiệp, nhà máy lớn. Vì thế dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đắc Nông cũng nở rộ.

So với việc sử dụng giàn giáo truyền thống hay thang xếp thì xe nâng người dạng cắt kéo và boom lift tiện lợi hơn và được ưa chuộng hơn rất nhiều bởi:

  • Tiết kiệm được thời gian làm việc mà vẫn đảm bảo an toàn cho người công nhân
  • Nâng được trọng lượng lớn (khoảng hơn 300kg)
  • Di chuyển được tới các vị trí ngóc ngách và điều chỉnh được độ cao theo ý muốn ( tối đa 40m)
  • Xe chạy êm, không phát ra tiếng ồn, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Trục nâng có thể theo phương thẳng đứng hoặc xiên góc, giúp người công nhân tiếp cận được đúng vị trí làm việc.

Địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Đắc Nông uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người, vì thế điều khách hàng cần quan tâm chính là chất lượng của sản phẩm. Một chiếc xe nâng người tốt sẽ giúp thực hiện công việc kịp thời và tính mạng của công nhân được đảm bảo an toàn.

MH Rental là đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín
MH Rental là đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín

Đến với MH Rental, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn các dòng xe nâng người chất lượng đến từ các hãng nổi tiếng thế giới như Genie, JLG,…MH Rental đang phân phối hai dòng xe nâng người là cắt kéo và boom lift, đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Các xe đều được kiểm tra thường xuyên và thực hiện bảo dưỡng đều đặn để đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động tốt. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc về sản phẩm 24/7. Đây chính là điểm mấu chốt vì sao ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm tới thuê xe của MH Rental.

Để thuê xe nâng người chất lượng cao với giá phải chăng, các đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ tới số hotline 0973.081.446 để được tư vấn và cụ thể.


 

Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987

Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status