0986.866.987

Menu Đóng

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Điện Biên

Xe nâng người là một thiết bị vận tải thiết yếu, giúp đưa người lao động lên làm việc tại những vị trí cao một cách an toàn. Chính bởi vậy, nhu cầu sử dụng thiết bị này đang ngày một nâng cao. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể có chi phí mua xe, dịch vụ thuê xe đã ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng xe cấp thiết. Và nếu bạn đang ở Điện Biên có nhu cầu thuê xe nâng người tại Điện Biên, MH Rental sẽ là cái tên có thể mang đến cho bạn sự hài lòng!

MH Rental – đơn vị cho thuê xe nâng tại Điện Biên uy tín, giá rẻ

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp tỉnh Điện Biên, MH rental mang đến dịch vụ cho thuê xe nâng người bao gồm các dòng xe mới và xe nâng đã qua sử dụng. Các dòng xe nâng cho thuê từ nhiều thương hiệu trên thị trường, bao gồm:

  • Xe nâng người Z Boom
  • Xe nâng người S Boom
  • Xe nâng người cắt kéo

Bên cạnh đó, MH Rental còn cung cấp dịch vụ xe nâng hàng, phụ tùng cùng với dịch vụ sửa chữa xe nâng. Thời gian cho thuê xe nâng người cũng đa dạng khi khách hàng có thể thuê ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

MH rentral mang đến đa dạng chủng loại xe nâng ngườ
MH rentral mang đến đa dạng chủng loại xe nâng ngườ

Lý do nên thuê xe nâng người tại Điện Biên của MH Rental

Khách hàng có thể tìm thấy nhiều đơn vị cho thuê xe nâng ở Điện Biên nhưng để lựa chọn thì yếu tố chất lượng và giá thành luôn được cân nhắc một cách kỹ càng. Và MH rental không chỉ đáp ứng được 2 yếu tố đó mà còn nhiều yếu tố khác làm khách hàng hài lòng.

Giá thuê xe hợp lý

Hiện nay thị trường có nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người ở Điện Biên với nhiều mức giá khác nhau, nhưng để có thể đánh giá là hợp lý, ổn định thì MH Rental đang là đơn vị số 1. Mức phí dịch vụ của công ty luôn ổn định ở mọi thời điểm, quý khách còn có thể được nhiều ưu đãi. Thời gian thuê càng lâu, giá thuê xe nâng người sẽ càng giảm, như một lời tri ân khách hàng đã tin tưởng MH Rental. 

Dịch vụ thuê xe đa dạng

Là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết bị xe nâng, MH Rental mang đến khách hàng chủng loại, số lượng xe nâng người đa dạng. Các dòng xe S boom, Z boom, cắt kéo đều có chiều cao nâng đa dạng cùng số lượng xe lớn, đáp ứng nhu cầu thuê.

MH rental đông đảo về chủng loại xe nâng người
MH rental đông đảo về chủng loại xe nâng người

Bên cạnh đó, MH rental còn có bảo trì định kỳ hàng tháng, bảo dưỡng các phụ tùng cho xe, thay thế phụ tùng tránh nguy cơ xảy ra  các sự cố, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của khách hàng.

MH Rental mang đến dịch vụ cho thuê xe nâng người ở Điện Biên với chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành rẻ. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe, đừng ngần ngại liên hệ với công ty MH Rental. Chắc chắn đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình!


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987
Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status