0986.866.987

Menu Đóng

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hậu Giang uy tín chất lượng

Hiện nay, tại tỉnh Hậu Giang tập trung rất nhiều các khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng xe nâng người, xe nâng hàng chuyên dụng tại đây là rất lớn. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hậu Giang của MH Rental trong bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu thuê xe nâng người tại tỉnh Hậu Giang

Hậu Giang là nơi tập trung rất nhiều các khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau như khu công nghiệp sông Hậu, khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, cụm công nghiệp Đông Phú, cụm công nghiệp Nhơn Nghĩa, cụm công nghiệp Phú Hữu… Tất cả những khu công nghiệp này muốn công việc vận hành suôn sẻ và không mất nhiều thời gian thì việc sử dụng xe nâng người là một giải pháp hữu hiệu.

Nhu cầu thuê xe nâng người tại tỉnh Hậu Giang là rất lớn
Nhu cầu thuê xe nâng người tại tỉnh Hậu Giang là rất lớn

Xe nâng người có công dụng hỗ trợ con người trong lao động, được dùng để nâng người lên cao đồng thời vận chuyển các trang thiết bị, vật tư hỗ trợ công việc. Không chỉ vậy, dòng xe này còn rất an toàn, đáp ứng các yêu cầu tối thiểu trong an toàn lao động của các khu công nghiệp.

MH Rental cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hậu Giang chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe nâng người tại tỉnh Hậu Giang ngày một lớn, công ty  MH Rental chuyên cho thuê xe nâng người với nhiều khoảng thời gian khác nhau. Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm như:

  • Đa dạng các loại xe nâng người cho thuê như: xe nâng người cắt kéo, xe nâng người Z Boom, xe nâng người S Boom;
Cho thuê nhiều loại xe với độ cao khác nhau
Cho thuê nhiều loại xe với độ cao khác nhau
  • Thời gian cho thuê có thể ngắn hạn hoặc dài hạn đáp ứng nhu cầu của khách hàng;
  • Độ cao của xe nâng người đa dạng: Có thể lựa chọn loại 10m, 20m, 25m, 35m,… tùy theo nhu cầu sử dụng;
  • Giá thuê xe nâng người rất hợp lý: Khi sử dụng dịch vụ tại MH Rental, khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề giá cả bởi mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn mang tính cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn luôn công khai các mức giá cụ thể để mọi người tham khảo.
  • Hỗ trợ các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ trong thời gian cho thuê để đảm bảo xe nâng người luôn vận hành tốt và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu hoặc  cần thuê xe nâng người để phục vụ công việc, hãy liên hệ với MH Rental để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987

Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status