0986.866.987

Menu Đóng

Dòng xe nâng người JLG siêu bền, đa dạng tính năng cho hiệu quả cao

Bạn có biết dòng xe nâng người JLG luôn nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng, công trình. Dòng xe nâng JLG này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, đa dạng tính năng, bền bỉ và đảm bảo tính an toàn nhằm đạt hiệu quả cho công việc cao hơn.Vậy những dòng xe nâng người JLG nào đang hot và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay? Mời bạn cùng chúng tôi đi khám phá dòng xe này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Xe nâng người cắt kéo JLG

Xe nâng người JLG không còn xa lạ với những ai thường xuyên làm việc trong các công trình xây dựng, các công ty môi trường cây xanh. Dòng xe cắt kéo  được thiết kế theo hình chữ X đan xen nhau, dùng cơ và điện để điều chỉnh và hoạt động cho từng công việc cụ thể.

Thiết bị có thể đưa từ 3 đến 5 người lên độ cao nhất định để làm việc trên không, chẳng hạn như bảo trì, sửa điện, kiểm tra hàng, lấy hàng. Có tới 15 xe nâng khác nhau với từng thông số cụ thể cho người dùng chọn lựa.

Xe nâng người cắt kéo JLG
Xe nâng người cắt kéo JLG

2. Xe nâng người tự hành Toucan

Xe nâng người tự hành Toucan
Xe nâng người tự hành Toucan

Xe nâng người tự hành JLG xuất hiện nhiều và được chuyên dùng cho các kho hàng nhỏ, vừa, và diện tích hạn hẹp, nơi làm việc phức tạp và không ngăn nắp. Người ta sử dụng xe nâng người JLG để sửa chữa và kiểm tra các đường ống hơi hoặc những nơi có đường điện đan chéo phức tạp, điển hình là các nhà máy cơ khí, nhà máy may hiện đại, hoặc hầm để xe. Xe nâng người tự hành đang có 3 loại T20E, T26E, và E33MJ.

3. Xe nâng người gấp khúc chữ Z JLG

Với thiết kế nhỏ gọn, theo cấu hình gấp khúc chữ Z, xe nâng người JLG tiện dụng và nhanh chóng di chuyển ở những nơi chật hẹp, độ cao được đưa lên khác cao. Xe gấp khúc chữ ZJLG ưa chuộng cho không gian ngoài trời, không gian rộng và địa hình thoáng.

4. Xe nâng người gấp khúc chữ Z dùng điện

Xe nâng người Xe nâng người gấp khúc chữ ZJLG 
Xe nâng người Xe nâng người gấp khúc chữ Z JLG

Xe gấp khúc chữ Z dùng để nâng người sử dụng bằng điện thường dùng ở những khu vực có địa hình phức tạp, không bằng phẳng. Dòng xe JLG chữ Z được thiết kế khá gọn nhẹ, nhằm len lỏi vào những ngóc ngách hay các con ngõ quá hẹp. Bên cạnh đó, xe nâng người có tên chữ Z gấp khúc này có thể vươn cao để những người sử dụng dễ dàng vươn lên tới những nơi mà một số xe khác không thể vào được.

5. Xe nâng người gấp khúc linh hoạt

Xe nâng người JLG  gấp khúc linh hoạt là một trong số những dòng xe thịnh hành hiện nay được ứng dụng nhiều. Với động cơ hiện đại diesel cực khỏe, xe có thể bất chấp mọi địa hình phức tạp, bất chấp độ cao thế nào đưa con người lên vị trí cao nhất để điều chỉnh cũng như hoàn thành các công trình.

6. Xe nâng người tự hành vươn thẳng siêu cao

Là dòng xe mới nhất, kết cấu chắc chắn, hoạt động linh hoạt, xe nâng người tự hành giúp bạn mở rộng và tiếp cận với nhiều công trình phức tạp, đồ sộ. Dễ dàng tiếp cận với những vị trí cao trong thời gian ngắn. Dòng xe này ra đời và được đánh giá cao, mang lại nhiều lợi ích trong khoảng thời gian nhanh chóng.

7. Xe nâng người tự hành thẳng đứng

Xe nâng người JLG thẳng đứng chủ yếu vận hành trong khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại. Máy chỉ có thể đưa người lên cao thẳng đứng, vì thế chủ yếu dùng để thay bóng đèn, sửa chữa kiểm tra điện và một vài chi tiết nhỏ trong không gian.

Hãng xe nâng JLG luôn mang đến những sản phẩm được trang bị cao về sự an toàn, trang bị từ 2 – 3 phương án an toàn trong trường hợp có sự cố xảy ra. Với những ưu điểm vượt trội đó, nên lựa chọn sở hữu dòng xe này cho công việc của bạn.

Bạn cần lưu ý nếu có nhu cầu chọn mua  xe nâng người JLG hãy tìm đến những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm và vị thế trên thị trường. Những đơn vị uy tín sẽ tư vấn, hỗ trợ giúp bạn lựa chọn được dòng xe phù hợp, chất lượng và đảm bảo các chế độ bảo hành, quyền lợi…


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987

Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status