0986.866.987

Menu Đóng

Dự án tại KCN Lương Sơn, Hòa Bình

KCN LƯƠNG SƠN: Nơi hội tụ điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư

KCN Lương Sơn do Công ty Cổ phần bất động sản An Thịnh Hòa Bình làm chủ đầu tư, nằm ở vị trí địa lý hết sức thuận lợi: cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 36 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 65 km và cảng biển Hải Phòng 120 km. Từ trung tâm Hà Nội theo đường quốc lộ 6 hoặc theo đường Láng – Hòa Lạc chỉ 40 phút đến 01 giờ đi xe ô tô là tới KCN. Với vị trí hết sức thuận lợi cùng với lực lượng lao động địa phương dồi dào, có tay nghề cao, phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh của các nhà đầu tư.

 

Thuê xe nâng người tại Hòa bình
Thuê xe nâng người tại Hòa bình

KCN Lương Sơn đã và đang trở thành một địa chỉ hấp dẫn của các nhà đầu tư ở trong và ngoài nước. Do dó dịch vụ thuê xe nâng người cung đang là nhu cầu thiết yêu để xây dượng nên một khu công nghiệp hoàn chỉnh.

Đặc biệt là mái nhà máy hay nhũng bước tường trên cao, xe nâng người sẽ giúp chúng ta tiếp cận nhưng công việc trên cao một cách dễ dàng và an toàn nhất cho con người.

Xe được thiết kế với bằng những ống thép lồng nhau  nên nó rất an toàn và hạn chế tối đa rủi do cho con người.

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam Các loại xe nâng người : xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.


Liên hệ: 0973081446

Hoăc truy cập vào Website: xenangnguoi.com.vn

Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status