Menu Đóng

 

Giới thiệu MH Rental

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM  là công ty bán và cho thuê xe nâng người số 1 Việt Nam phục vụ thi công trên cao với nhiều loại thiết bị khác nhau: xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

Lĩnh Vực Xe Nâng Người

Bên cạnh đó chúng tôi còn bán và cho thuê  cẩu chân nhện minicrane, xe nâng hàng đa năng telehandler, tháp đèn chiếu sáng di động, dàn giáo nhôm siêu nhẹ, xe nâng hàng forklift, máy phát điện, cẩu bánh lốp từ 25 tấn đến 600 tấn, cẩu bánh xích và nhiều máy móc xây dựng khác. Đến với MH RENTAL  bạn không còn phải lo lắng về vấn đề thi công trên cao, quá trình lắp đặt các hệ thống cơ điện: điều hòa, ống gió, cứu hỏa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết….

Những dòng thiết bị  khung nâng di động, xe nâng người tự hành dạng khớp gập, xe nâng người tự hàng dạng cắt kéo, xe nâng người tự hành dạng ống lồng cùng với thương hiệu MH RENTAL đã xuất hiện trên mọi công trình quan trọng của đất nước.

Công ty TNHH MH Rental Việt Nam
Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Lĩnh vực Xe Nâng Hàng

Năm tháng 6 năm 2019, MH Rental kí kết hợp đồng với các hãng xe nâng hàng như Doosan, TCM, Toyota,.. là nhà phân phối xe nâng hàng chính thức. Từ đây, cùng với sự phát trển của mình trong lĩnh vực xe nâng người, MH Rental khẳng định thêm thương hiệu Xe Nâng Hàng MH, phục vụ dịch vụ bán và cho thuê xe nâng hàng.

MH Rental Bán và cho thuê xe nâng hàng
MH Rental Bán và cho thuê xe nâng hàng

Lĩnh vực Máy Phát Điện

Cùng với dịch vụ xe nâng hàng và xe nâng người, cuối năm 2019 MH chính thức công bố về chiến lược kinh doanh mới là mở rộng sang lĩnh vực dịch vụ thuê máy phát điệnTheo nhu cầu về xây dựng, nguồn năng lượng là không thể thiếu, vì vậy dịch vụ máy phát kèm theo xe nâng là rất phù hợp và hữu ích.

dịch vụ máy phát điện
dịch vụ máy phát điện

Nếu bạn cần thuê hay mua xe nâng người, xe nâng hàng, máy phát điện  xin đừng ngại ngần gọi cho chúng tôi. MH RENTAL  luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp bạn lựa chọn sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất. Sự hoàn hảo trong các công trình của các bạn là cuộc sống và tương lai của chúng tôi.

MH Rental hân hạnh phục vụ!

DMCA.com Protection Status