0986.866.987

Menu Đóng

Khách hàng đánh giá cao dịch vụ thuê xe nâng người tại Gia Lai của MH Rental

Nhu cầu sử dụng xe nâng người tại Gia Lai rất lớn

Nằm trong vùng tam giác phát triển kinh tế Việt Nam, Campuchia và Lào, Gia Lai được đánh giá là tỉnh còn nhiều tiềm năng phát triển. Trong những năm gần đây, nhiều khu công nghiệp đã được xây dựng và đi vào hoạt động tạo ra bộ mặt kinh tế mới cho Gia Lai như:

  • Khu công nghiệp (KCN) Trà Đa
  • KCN Tây Pleiku
  • KCN cửa khẩu Lệ Thanh
  • Cụm CN tập trung Chư Sê
  • Cụm CN – TTCN huyện Chư Păh
  • Cụm CN Diên Phú
  • Cụm TTCN huyện La Grai
  • Cụm CN – TTCN huyện Kông Grai
  • Cụm CN – TTCN huyện Kông Chro,…
Thiết bị hỗ trợ đắc lực trong các công trình xây dựng
Thiết bị hỗ trợ đắc lực trong các công trình xây dựng

0Đồng hành trong quá trình xây dựng các khu công nghiệp này là sự hỗ trợ đắc lực của các loại xe nâng người với khả năng làm việc trên độ cao từ 6 – 50 mét. Xe cho phép nâng người hoặc hàng hóa lên độ cao an toàn để phục vụ mục đích làm việc khác nhau.

Các chủ đầu tư thường lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người dài hạn thay vì mua trọn bởi chi phí sẽ rẻ hơn và khi sử dụng xong có thể trả lại. Gia Lai là một tỉnh đang trong đà phát triển, nhu cầu sử dụng xe nâng người tăng dần theo thời gian. Trước hiện tượng “cầu” tăng, nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người xuất hiện với những ưu đãi tốt cho khách hàng, trong đó có MH Rental.

MH Rental, đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người tại Gia Lai

Là một đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và chuyên cho thuê xe nâng người, MH Rental hứa hẹn cung cấp dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng từ chất lượng đến giá cả.

Đơn vị sở hữu đa dạng các loại xe nâng và luôn bổ sung những mẫu mới nhất để phục vụ khách hàng như: xe nâng tự hành boom lift dạng cần, dạng khớp; xe nâng người chân nhện; xe nâng người tự hành cắt kéo; khung nâng di động; xe nâng hàng đa năng telehandler, xe nâng forklift,…

Nếu cần thuê xe nâng người hãy gọi MH Rental !

Giá thuê xe nâng người tại MH Rental được đánh giá là cạnh tranh nhất thị trường kèm theo chính sách ưu đãi hấp dẫn như thuê càng lâu giá càng giảm, hỗ trợ chi phí di chuyển xe tới địa điểm được yêu cầu, cho thuê xe nâng tại các khu công nghiệp ở Gia Lai,…

Nếu đang tìm kiếm nơi cho thuê xe nâng người tại Gia Lai, thì MH Rental là một địa chỉ xứng đáng để bạn cân nhắc chọn lựa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí giải pháp tối ưu dành cho bạn nhé!

 


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987

Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status