0986.866.987

Menu Đóng

Một số loại xe nâng Nhật Bản phổ biến hiện nay

Hiện xe nâng là thiết bị hỗ trợ các công việc ở trên cao vô cùng hiệu quả. Không chỉ là các loại xe nâng hàng hóa, xe nâng người ngày càng xuất hiện phổ biến hiện nay. Và một trong những quốc gia phát triển về nền công nghệ xe nâng này phải kể đến Nhật Bản. Ở bài viết này, cùng tham khảo một số mẫu xe nâng Nhật Bản được mua nhiều nhất tại thị trường trong thời điểm hiện tại.

1. Nhu cầu sử dụng xe nâng người Nhật Bản

Xe nâng người được thiết kế và sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu làm việc trên cao của con người, giúp bạn tối ưu công việc hiệu quả hơn hẳn các loại thang, công cụ hỗ trợ truyền thống. Hiện nay, xe nâng người được sử dụng vào các mục đích chủ yếu như sau:

Dùng trong xây dựng các tòa nhà cao tầng

Tùy vào độ cao của ngôi nhà, công trình xây dựng khác nhau mà bạn có thể sử dụng các loại xe nâng có độ cao khác nhau. Thông thường, xe được dùng để đưa người lên vị trí cần thiết. Đôi khi, loại máy này còn vận chuyển một số các thiết bị nhỏ gọn phục vụ cho công việc xây dựng khác.

Dùng trong bảo trì, bảo dưỡng đường điện

Độ chắc chắn, an toàn luôn được đảm bảo
Độ chắc chắn, an toàn luôn được đảm bảo

Hình ảnh những người thợ điện, thợ tỉa cây cảnh “cheo leo” trên các thùng xe nâng người không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay. Đó cũng chính là một trong những công dụng của xe nâng người trong cuộc sống hàng ngày. Xe nâng lúc này được dùng trong việc bảo trì, bảo dưỡng đường điện, lắp đặt sửa chữa đường điện trên cao,…

Dùng trong vệ sinh các tòa nhà cao tầng

Một vài đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp thường được hỗ trợ bởi các loại xe nâng người khi vệ sinh các công trình, tòa nhà cao tầng. Chính độ an toàn cao, khả năng đưa người đến vị trí chính xác, đạt được độ cao rất tốt trong quá trình làm việc đã giúp xe nâng được ưa chuộng trong công việc này.

Khả năng đưa người lên cao tốt
Khả năng đưa người lên cao tốt

Dùng để vệ sinh bên trong nhà kho, công trình, bến bãi

Khi những chiếc thang truyền thống không thể đáp ứng nhu cầu này, các sản phẩm máy nâng người hiện đại sẽ lên ngôi. Không chỉ vệ sinh ngoại thất các tòa nhà cao tầng, xe nâng Nhật Bản còn giúp vệ sinh phần gác mái, các bức tường, các bộ phận bên trong các nhà xưởng lớn, dùng để lắp đặt các thiết bị như quạt trần, hệ thống thông gió, hệ thống đèn chiếu sáng,…

2. Một số dòng xe nâng Nhật Bản được ưa chuộng nhất

Xe nâng người Nhật Bản có rất nhiều công dụng và các dòng xe khác nhau. Cùng điểm mặt 3 dòng xe phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Xe nâng Nhật Bản dạng cắt kéo

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê một chiếc xe nâng có thể đưa bạn đến các độ cao khác nhau để làm việc thì đừng bỏ qua dòng xe nâng dạng cắt kéo này. Với thiết kế dạng cắt kéo, xe nâng loại này có khả năng đưa người lên các độ cao từ 6m, 7m, 8m, 10m, 12m, 16m, 20m,…

Xe nâng người dạng cắt kéo đến từ Nhật Bản
Xe nâng người dạng cắt kéo đến từ Nhật Bản

Đây là loại xe chỉ nâng người thẳng lên một vị trí nhất định theo phương thẳng đứng. Vì vậy, địa điểm làm việc đòi hỏi phải thông thoáng, không có vật cản làm vướng đường. Ngoài ra, xe nâng này cũng có thể mở rộng sàn thêm từ 0,7 – 1m nên giúp mở rộng không gian làm việc. Không chỉ vậy, thiết kế dạng kéo cắt có độ chắc chắn và độ bền rất cao. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng nâng người của dòng xe này.

Xe nâng người Nhật Bản dạng S Boom Lift

Xe nâng người Nhật Bản dạng S Boom Lift này còn được gọi với cái tên khác là xe nâng người dạng ống lồng. Đây là dòng xe nâng có kích thước lớn, khả năng đưa người lên cao vượt trội. Trong hầu hết các trường hợp, xe nâng loại này được sử dụng để đưa người lên các tòa nhà xây dựng cao tầng, các chung cư, thậm chí là cắt tỉa cây cao lớn,… nhờ vào khả năng nâng người lên độ cao 60m.

Dòng xe nâng người S Boom Lift

Xe nâng Nhật Bản dòng S Boom Lift cũng có khả năng chịu tải lớn lên đến 500kg, cho phép nâng người, nâng hàng lên cùng một lúc, hoặc có thể nâng nhiều người lên với nhau trong một chuyến nâng. Khác với dòng xe cắt kéo, xe nâng người S Boom Lift có khả năng đưa người đến các vị trí khác nhau, linh động hơn trong ứng dụng hàng ngày.

Xe nâng Nhật Bản dạng Z Boom Lift

Nếu tìm kiếm loại xe nào có khả năng nâng người lên cao một cách linh hoạt, đa dạng các độ cao nhất, bạn đừng bỏ lỡ các sản phẩm thuộc dòng xe nâng Nhật Bản Z Boom Lift. Chỉ cần nhìn vào thiết kế dạng khớp gập hình chữ Z của nó, ta có thể hình dung được khả năng hoạt động của thiết bị này.

Xe nâng người dạng Z Boom Lift

Xe nâng Nhật Bản Z Boom Lift có các khớp gập mô phỏng hình dạng cánh tay của robot. Nhờ vậy, xe nâng có khả năng linh hoạt khi đưa người từ độ cao thấp đến cao, trong các môi trường làm việc khác nhau. Mọi độ cao từ đơn giản đến phức tạp sẽ được Z Boom Lift giải quyết thay cho bạn.

Xe nâng người ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống nhờ vào khả năng hỗ trợ giải quyết công việc của nó. Nếu có nhu cầu thuê xe nâng người, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

xem thêm:Một số dòng xe phổ biến


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987

Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status