0986.866.987

Menu Đóng

Sản phẩm xe nâng người cũ có chất lượng như mới

Xe nâng người được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay. Đây là thiết bị có nhiều vai trò và tác dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay các đơn vị cần sử dụng thường mua về với số lượng lớn để tiện lợi hơn khi sử dụng. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, có nhiều doanh nghiệp hay lựa chọn sử dụng xe nâng người cũ. Những sản phẩm xe nâng người cũ nếu biết cách chọn mua thì vẫn rất đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng mà nó mang lại.

1. Đặc điểm nổi bật về xe nâng người cũ

Một trong những dịch vụ của công ty TNHH MH Rental Việt Nam là chuyên bán xe nâng người cũng như cho thuê xe cho người có nhu cầu. Và công ty TNHH MH Rental Việt Nam chuyên bán xe nâng đã qua sử dụng sở hữu những đặc điểm nổi bật sau đây:

Chất lượng gần như mới

Mặc dù là những thiết bị nâng người cũ, không phải là hàng mới toanh, nhưng những sản phẩm của MH Rental Việt Nam vẫn có chất lượng khá ổn. Những sản phẩm này cũng không hề có bất kỳ dấu hiệu hỏng hóc hay xuống cấp nào.

Bề ngoài các sản phẩm nhìn giống gần như mới, không bị tróc sơn hay xỉn màu, hoặc bị hao mòn do điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó động cơ vẫn hoạt động ổn, không bị trục trặc hay gây ra các sự cố. Thiết bị nâng người cũ khi hoạt động không gây ra tiếng ồn, vận hành êm ái và điều khiển dễ dàng.

Nguyên nhân chủ yếu là do khi nhập hàng về, MH Rental Việt Nam lựa chọn những đơn vị cung cấp hàng đáng tin cậy. Bên cạnh đó, MH Rental Việt Nam tiến hành chọn lọc và loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng, đánh giá và chỉ chọn lựa ra những sản phẩm có chất lượng, hiệu quả sử dụng đảm bảo nhất.

Là những sản phẩm xe nâng người tới từ các thương hiệu nổi tiếng

Đa phần các thiết bị nâng người cũ do MH Rental Việt Nam nhập về và phân phối ra thị trường đều là sản phẩm do các thương hiệu nổi tiếng thế giới sản xuất. Trong đó phổ biến hơn cả là xe nâng người Genie, JLG, Snorkel của Mỹ, hoặc xe nâng người Haulotte hay Skyjack, Mantall tới từ châu Âu. Hoặc là thương hiệu xe nâng người Kato tới từ Nhật Bản.

Sản phẩm đa dạng về chủng loại, thương hiệu, xuất xứ
Sản phẩm đa dạng về chủng loại, thương hiệu, xuất xứ

Nhờ sự đa dạng về thương hiệu và phong phú về nơi xuất xứ, người mua xe nâng người cũ sẽ có thêm nhiều cơ hội để chọn xe nâng người cũ có chất lượng mà họ cảm thấy ưng ý nhất.

Loại sản phẩm đa dạng

Cong ty TNHH MH Rental Việt Nam bán xe nâng người cũ phong phú về mẫu mã, chủng loại. Trong đó, thường thấy nhiều hơn cả là xe nâng điện người cũ, cùng xe nâng người tự hành cũxe thang nâng người cũ. Mỗi loại đều có những ưu điểm cũng như các nhược điểm riêng.

Cửa hàng

Mua xe nâng người cũ hoặc thuê xe mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khách hàng

Có nhiều doanh nghiệp khách hàng, các công ty cần thi công và xây dựng, hay sửa chữa gì đó thường hay lựa chọn mua hoặc thuê xe nâng người cũ của MH Rental Việt Nam. Nguyên nhân chủ yếu thường là do các sản phẩm xe nâng người cũ của MH Rental Việt Nam có giá thành rẻ hơn so với những sản phẩm xe nâng người còn mới.

Tuy nhiên, một nguyên nhân không thể bỏ qua chính là chất lượng đảm bảo của những sản phẩm này. Dù là những sản phẩm xe nâng người đã qua sử dụng trong một thời gian thì những thiết bị này vẫn hoạt động rất ổn định và có thể đáp ứng được các yêu cầu trong quá trình thi công.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp khách hàng cũng không bỏ qua yếu tố bảo hành và các dịch vụ hậu mãi ưu đãi hấp dẫn. Sử dụng các thiết bị nâng người cũ của MH Rental Việt Nam cũng như dịch vụ của công ty, giúp bạn có cơ hội được sửa chữa và bảo hành, bảo dưỡng xe định kỳ hoặc khi có sự cố xảy ra. Mức giá bảo hành, bảo dưỡng rất ưu đãi cho mọi khách hàng.

Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khách hàng
Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khách hàng

2. Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng thành thạo các thiết bị xe nâng người, các bạn sẽ tốn một khoảng thời gian nhất định. Nếu các bạn mới làm quen với thiết bị này thì cần chú ý quan sát kỹ bảng điều khiển cũng như học thuộc các phương pháp và cách điều khiển.

Ngoài ra, các bạn cũng cần tùy theo từng loại mà có kiểu sử dụng khác nhau. Ví dụ như đối với những sản phẩm xe nâng người tự hành đã qua sử dụng, thì quá trình sử dụng khá vất vả và tốn nhiều sức lực. Còn những sản phẩm xe nâng điện người cũ, người dùng sẽ có nhiều cơ hội nghỉ ngơi hơn. Đối với xe thang nâng người đã qua sử dụng sẽ có cách sử dụng khác.

3. Tác dụng sản phẩm

Các sản phẩm xe nâng người cũ mang lại rất nhiều tác dụng cho đơn vị sử dụng. Trong đó đáng kể nhất chính là:

  • Giúp nâng người lao động cũng như nhiều sản phẩm hàng hóa lên trên cao.
  • Nâng cao hiệu quả công việc cho các khách hàng sử dụng sản phẩm.
  • Giúp tiết kiệm thời gian di chuyển cho những người thi công.
  • Sử dụng xe nâng người lên cao giúp tăng thêm sự an toàn trong quá trình lao động cho các nhân viên.
  • Nhờ sử dụng xe nâng người lên cao đã giúp giảm chi phí và tiết kiệm thời gian thực hiện công việc. Rút ngắn thời gian làm việc và tăng hiệu suất làm việc.
Sản phẩm mang lại nhiều tác dụng khi dùng
Sản phẩm mang lại nhiều tác dụng khi dùng

4. Một số sản phẩm xe nâng người cũ tiêu biểu của công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Hiện nay tại công ty TNHH MH Rental Việt Nam có nhiều sản phẩm xe nâng người cũ, dùng để đáp ứng cho nhu cầu mua bán xe nâng người cũ của các doanh nghiệp. Và dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu:

Xe nâng người cũ Genie

Genie là một trong những tập đoàn chuyên nhập và phân phối các sản phẩm xe nâng ra thị trường. Các sản phẩm xe nâng người cũ Genie nhận được sự yêu thích của người dùng vì chất lượng, thiết kế ấn tượng và hiệu quả đáng kể mang lại.

Đến với công ty TNHH MH Rental Việt Nam, các bạn sẽ có cơ hội khám phá bộ sưu tập những chiếc xe nâng người đã qua sử dụng Genie. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, hiệu quả sử dụng.

Xe nâng người cũ JLG

Là một thương hiệu nổi tiếng uy tín của Hòa Kỳ, những sản phẩm xe nâng người đã qua sử dụng JLG vẫn đủ sức gây được ấn tượng cho nhiều doanh nghiệp. Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, vận hành ổn định và đạt hiệu quả cao. Mỗi sản phẩm có những dòng sản phẩm khác nhau và được cải tiến qua từng thế hệ.

Xe nâng người cũ Haulotte

Là một thiết bị nâng người lên cao sản xuất tại châu Âu, sản phẩm xe nâng người cũ Haulotte đảm bảo vượt qua các kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn. Vì thế sản phẩm hoàn toàn ghi điểm trong sự ấn tượng của nhiều người dùng, kể cả khi chúng đã cũ.

Nếu các bạn có bất kỳ lời thắc mắc nào sau khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm xe nâng người cũ do công ty TNHH MH Rental Việt Nam cung cấp, xin mời liên hệ đến đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty. Các bạn sẽ sớm phản hồi và cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm sau khi sử dụng. Các sản phẩm xe nâng người cũ đảm bảo hiệu quả kéo dài sau khi sử dụng, giúp công việc của các bạn được diễn ra thuận lợi và tiết kiệm nhiều thời gian hơn.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987

Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status