0986.866.987

Menu Đóng

Sản phẩm xe nâng người GS 3246 hiệu quả sử dụng cao, giá thành rẻ

Xe nâng người GS 3246 có thiết kế lý tưởng, tính năng hữu ích và hiệu quả sử dụng cao. Nhờ vậy mà sản phẩm đã trở thành một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến cho nhiều lĩnh vực trong đời sống hiện nay. Đây là một trong những thiết bị nâng người làm việc trên cao ra đời từ cách đây khá lâu, nhưng vẫn có thể đảm bảo được chất lượng và hiệu quả. Và để các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này, xin mời cùng khám phá với chúng tôi qua chia sẻ dưới đây.

1. Những thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm xe nâng người GS 3246

Dưới đây là những thông số kỹ thuật cơ bản của thiết bị xe nâng người GS 3246:

 • Tên sản phẩm: xe nâng người Genie GS 3246
 • Thương hiệu: Genie
 • Xuất xứ: Hoa Kỳ
 • Năm sản xuất: 2005
 • Chiều cao làm việc tối đa: 11.75m
 • Chiều cao sàn làm việc tối đa: 9.75m
 • Chiều cao sàn làm việc xếp gọn: 1.29m
 • Chiều dài sàn: 2.26m
 • Chiều rộng sàn – bên ngoài: 1.15m
 • Chiều cao xếp gọn, lan can gập: 2.41m
 • Chiều rộng: 1.17m
 • Khoảng cách giữa trục bánh xe: 1.85m
 • Khoảng cách gầm xe: 0.10m
 • Số người làm việc trên sàn: 3 người
 • Khả năng tải: 454kg
 • Khả năng leo dốc khi xếp gọn: 30%
 • Nguồn nhiên liệu: 24V DC (4 ắc quy 6V 225Ah)
 • Trọng lượng máy: 1.956kg

2. Những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm xe nâng người GS 3246 đang sở hữu

Mặc dù được sản xuất từ tận năm 2005 và cho đến nay đã có thêm nhiều dòng thiết bị nâng người làm việc trên cao ra đời thì xe nâng người GS 3246 vẫn có được sự đón nhận của nhiều người dùng. Có nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng xe nâng người Genie GS 3246 trong các công việc của họ bởi vì thiết bị này sở hữu những ưu điểm nổi trội như sau:

Khả năng vận hành của xe Genie GS 3246, êm ái, dễ dàng

Xe nâng người Genie GS 3246 có khả năng vận hành êm ái và dễ dàng. Một phần lớn là do thiết kế nhỏ gọn và khoa học của thiết bị này. Trong đó cũng không thể bỏ qua được bảng điều khiển dễ hiểu, dễ sử dụng. Vì thế người điều khiển có thể nhanh chóng quen thuộc và biết cách điều chỉnh, di chuyển xe một cách hiệu quả.

Là thiết bị mang lại tính an toàn cao cho người dùng

Thiết bị nâng người làm việc trên cao Genie GS 3246 có sàn công tác được thiết kế với không gian rộng, lan can cao. Cùng với khả năng cân bằng hiệu quả trong thiết kế đã giúp đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng xe nâng người GS 3246.

Xem thêm về dòng xe nâng người GS hãng Genie tại đây

Không gây ô nhiễm môi trường

Xe chạy bằng điện 20A thế nên không tạo ra những khí thải gây hại cho môi trường.

Xe nâng người GS 3246
Xe nâng người GS 3246

Ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực

Các đơn vị có thể sử dụng xe nâng người Genie GS 3246 cho nhiều lĩnh vực khác nhau, từ ngành hàng không, ngành xây dựng, ngành vệ sinh môi trường, bảo dưỡng nhà xưởng, ….

Xe nâng người Genie GS 3246 được trang bị nhiều thắng đĩa

Việc giảm tốc và dừng lại khi sử dụng các loại xe nâng người luôn là vấn đề mà các nhà sản xuất quan tâm. Và sản phẩm xe nâng người GS 3246 với thiết kế tính năng giảm tốc nhanh và dừng lại êm ái đã làm hài lòng những người tiêu dùng.

Bí quyết của việc này là do xe nâng người Genie GS 3246 được thiết kế thêm nhiều thắng đĩa. Cũng nhờ vậy mà tăng thêm hiệu quả bảo đảm an toàn cho những người thợ đang làm việc trên cao. Bên cạnh đó, xe còn gây ấn tượng khi có lắp đặt chức năng dừng khẩn cấp.

Xe nâng người GS 3246 có trang bị bậc thang chống trượt

Giá thành rẻ

Thương hiệu xe nâng người GS 3246 được phân phối trên thị trường với mức giá thành rẻ. Vì thế nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

3. Tại sao bạn nên mua sản phẩm xe nâng người GS 3246 của công ty TNHH MH Rental Việt Nam?

Nếu các bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua sản phẩm xe nâng người GS 3246 ở đâu vậy thì công ty TNHH MH Rental Việt Nam là một sự lựa chọn mà bạn nên xem xét.

Các sản phẩm xe nâng người của công ty TNHH MH Rental Việt Nam, trong đó có Genie GS 3246 đều có chất lượng hàng đầu, nhờ được nhập khẩu chính hãng bởi đơn vị sản xuất. Các sản phẩm xe nâng người Genie GS 3246 đạt tiêu chuẩn chất lượng Mỹ, do các chuyên gia đánh giá chất lượng cung cấp.

Dàn xe nâng người Genie của MH Rental
Dàn xe nâng người Genie của MH Rental

Ngoài ra, công ty TNHH MH Rental Việt Nam có điều kiện bảo hành lí tưởng. Vì thế mà luôn đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm này khi vừa nhập về cũng như sau một thời gian đưa máy ra sử dụng.

Nếu các bạn đang quan tâm đến sản phẩm xe nâng người GS 3246, xin mời các bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của GS 3246. Đơn vị sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhất khi mua sản phẩm.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987

Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status