0986.866.987

Menu Đóng

Tìm hiểu về dịch vụ thuê xe nâng người hiện nay

Xe nâng người là sản phẩm hỗ trợ tốt trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, thi công lắp ráp hay trang trí, … Ngoài ra, thiết bị này cũng khá phổ biến trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên, nếu không phải là đơn vị cần sử dụng thường xuyên và tần suất cao thì sẽ hợp lý hơn khi bạn lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng người. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này qua bài viết sau đây của chúng tôi.

1. Cho thuê xe nâng người đa dạng thể loại xe

Hiện nay, thị trường cho thuê xe nâng người đa dạng về thể loại xe, mức giá và cơ sở cung cấp. Tùy vào nhu cầu, tính chất công việc khác nhau mà nhu cầu thuê xe cũng sẽ khác nhau. Bạn có thể tìm thấy mấy loại xe nâng người phổ biến khi tới địa chỉ thuê? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin sau:

Cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo

Các loại xe nâng người cắt kéo có nhu cầu thuê khá lớn
Các loại xe nâng người cắt kéo có nhu cầu thuê khá lớn

Xe nâng người cắt kéo thích hợp tại các không gian bằng phẳng, nhỏ hẹp. Loại xe này được ứng dụng nhiều tại các gara sửa xe, trung tâm thương mại, các nhà kho, nhà chứa, nhà máy sản xuất, …

Xe nâng người dạng cắt kéo khá nhỏ, có thể gấp gọn sau khi dùng. Xe có độ ổn định cao, kết cấu đơn giản, dễ dàng vận hành và linh hoạt. Chiều cao nâng của xe chỉ đạt mức trung bình. Xe không thể làm việc, quay ở nhiều góc độ mà phải di chuyển đến nơi làm việc mới có thể vận hành tiếp được.

Xe nâng người Boom Lift

Xe nâng người Boom Lift hiện đại hơn khi có thể di chuyển, quay ra nhiều khác nhau, ở nhiều góc độ. Đây là loại xe thích hợp cho nhiều không gian nhỏ hẹp, các ngóc ngách. Các công việc cần di chuyển trên cao nhiều như trang trí nhà ở, ngành xây dựng, … thì sẽ thích hợp hơn với loại xe linh hoạt về hướng di chuyển này.

Xe nâng người Boom Lift
Xe nâng người Boom Lift

Để tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, hiện nay, xe nâng người Boom Lift được cung cấp thêm loại xe chạy bằng điện. Mức giá thuê xe điện cũng sẽ thấp hơn hẳn so với xe Boom Lift bình thường.

Xe nâng người tự hành

Xe nâng người tự hành thích hợp cho các công trình ngoài đường phố
Xe nâng người tự hành thích hợp cho các công trình ngoài đường phố

Xe nâng người tự hành là một trong ba loại xe được thuê phổ biến các cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người. Loại xe này thiết kế khá đơn giản, người được nâng lên trên bằng các cần giỏ linh hoạt. Chúng được sử dụng phổ biến cho các hoạt động ngoài đường phố như sửa dây điện, chặt cây xăng, …

2. Dịch vụ cho thuê nâng người hiện nay, tình hình như thế nào?

Hiện nay, các dịch vụ cho thuê xe nâng người khá phổ biến tại nước ta. Nhiều đơn vị cần sử dụng xe nâng nhưng thời gian sử dụng ít và muốn tiết kiệm thời gian đã tìm tới các cơ sở cho thuê. Điều này càng làm phong phú và cạnh tranh thêm ở lĩnh vực này.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người hoạt động có số lượng lớn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đánh giá cao về sự uy tín, chất lượng. Nhiều loại xe cung cấp không được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên khiến nhiều người thuê gặp phải loại xe kém, năng suất làm việc không đảm bảo và không an toàn.

Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng phong phú với mức giá đa dạng
Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng phong phú với mức giá đa dạng

Mức giá cho thuê xe nâng người hiện nay cũng khá đa dạng. Mức giá này sẽ có dao động phụ thuộc vào độ cao làm việc, loại xe cần thuê, số lượng xe và thời gian thuê làm việc, … Bên cạnh đó, mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người sẽ có một bảng giá khác nhau, tuy nhiên, chúng sẽ phổ biến từ 6 – 100 triệu đồng.

Vì vậy khi thuê xe, người thuê cần quan tâm nhiều hơn tới thương hiệu đơn vị cho thuê, mức độ uy tín, mức giá và đánh giá khách quan từ những khách hàng trước. Để được sử dụng dịch vụ chất lượng, hãy lựa chọn những đơn vị chất lượng.

Công ty TNHH MH Rental Việt Nam – chuyên cho thuê xe nâng người uy tín

MH Rental

Công ty TNHH MH Rental Việt Nam là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người hiện nay tại nước ta. Đây là địa chỉ lý tưởng mỗi khi khách hàng có nhu cầu cần thuê loại xe này. MH Rental đã thực hiện hàng trăm, hàng ngàn công trình khác nhau, góp công mình trong việc hoàn thành nhanh chóng tiến độ công việc, tạo ra nhiều nhà xưởng cho những công ty lớn.

MH Rental tự hào là đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Tại đây, dịch vụ được yêu thích bởi:

Cung cấp các dòng xe nâng người đa dạng, chất lượng

MH Rental cung cấp các dòng xe nâng người đa dạng, có bảo trì, kiểm tra chất lượng thường xuyên
MH Rental cung cấp các dòng xe nâng người đa dạng, có bảo trì, kiểm tra chất lượng thường xuyên

Tìm hiểu về xe nâng người

Bạn có thể tìm thấy các dòng xe nâng người phổ biến, thông dụng hiện nay tại MH Rental. Cụ thể như xe nâng người cá nhân loại nhỏ, xe nâng người cắt kéo từ 6m – 18m, xe nâng người Boom Lift từ 12m – 38m, …

Các loại xe tại đây đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Genie, ILG, Skyjack, Haulotte, … Chúng đều được nhập khẩu chính hãng, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cho thuê và bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Nhờ vậy, các loại xe cho thuê luôn được đánh giá cao về độ an toàn, tin cậy.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm

MH Rental với đội ngũ nhân viên chất lượng cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất
MH Rental với đội ngũ nhân viên chất lượng cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

Tại MH Rental, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều. Đặc biệt, họ luôn nắm vững các kiến thức cơ bản, được trau dồi thêm nhiều kiến thức mới, cập nhật nhanh các phương pháp bảo trì uy tín, từ đó luôn mang tới cho khách hàng những tư vấn cần thiết, các loại xe tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, MH Rental nổi bật với thái độ làm việc tận tình, có trách nhiệm của đội ngũ nhân viên. Họ sẽ trả lời nhanh chóng khi khách hàng có câu hỏi và những thắc mắc trong lĩnh vực này. Phương châm làm việc của các nhân viên tại MH Rental là mang tới sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về yếu tố này tại đây.

Mức giá thuê xe nâng người hấp dẫn

Bảng giá thuê công khai tại MH Rental Việt Nam
Bảng giá thuê công khai tại MH Rental Việt Nam

Ngoài những yếu tố về chất lượng thì công ty TNHH MH Rental Việt Nam còn nổi bật về mức giá cho thuê hấp dẫn. Mức giá cho thuê tại đây phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại xe, số lượng, thời gian cho thuê, … Tuy nhiên, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi bảng giá thuê của đơn vị này khá cạnh tranh, chỉ từ 6 – 100 triệu đồng (đây là mức thuê theo tháng).

Bảng giá cho thuê xe nâng người 2019

Để đưa ra bảng giá này, MH Rental đã thu thập khả năng chi trả của nhiều đơn vị khác nhau, từ các công ty nhỏ lẻ cho tới tập đoàn khủng. Sau khi cân đối, công ty đưa ra bảng giá khá hợp lý, phù hợp hầu hết các khách hàng.

Cho thuê xe nâng người trên toàn quốc

Thuê xe nâng người tại Hà Nội – Dự án đường sắt trên cao

Xe nâng người MH làm việc tại tuyến đường sắt trên cao
Xe nâng người MH làm việc tại tuyến đường sắt trên cao

MH Rental hiện nay có chi nhánh tại cả 3 miền Bắc Trung Nam, nhờ vậy, đơn vị này có thể cung cấp dịch vụ cho thuê trên toàn quốc. MH Rental tập trung thuê xe nâng người tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nam, …

Việc có chi nhánh tại cả 3 miền giúp cho MH Rental thuận tiện việc cho thuê, đồng thời tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, MH Rental sẽ phục vụ bạn ngay lập tức.

Một số dự án xe nâng người mà MH Rental đã tham gia thi công

Công ty TNHH MH Rental là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người hàng đầu hiện nay. Công ty đã thực hiện nhiều công trình lớn và mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Cụ thể, MH Rental hỗ trợ, góp công mình cho nhiều công trình như dự án Samsung Bắc Ninh, dự án LG Hải Phòng, thi công dự án Vinhomes Gardenia Hà Nội, cùng Thu Minh trong đại nhạc hội Vingroup và Noo Phước Thịnh trong đêm nhạc “Viettel – Kết nối triệu trái tim”, dự án sân bay Vân Đồn Quảng Ninh, …

Xem thêm các dự án MH Rental đã tham gia tại đây

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê xe nâng người hiện nay. Hãy tìm tới những địa chỉ uy tín để nhận được loại xe chất lượng và mức giá phải chăng.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987

Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status