0986.866.987

Menu Đóng

Xe nâng người 6m của hãng Mantall: Thích hợp trong lĩnh vực bảo trì nhà xưởng

 Khi nhắc tới lợi ích thực tế của xe nâng người, chắc chắn các đơn vị đã và đang sử dụng xe nâng người đều cảm nhận được hiệu quả cũng như tiến độ công trình. Trong đó, dòng xe nâng người 6m  của hãng Mantall đang được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực bảo dưỡng, bảo trì nhà xưởng vì những yếu tố an toàn và tính năng vận hành vượt trội của dòng xe này.

1.Thông số kỹ thuật xe nâng người 6m của hãng Mantall

Tên sản phẩm: Xe mini nâng người 6m

Xuất xứ: Hãng Mantall

Chiều rộng xe: 0.76m

Chiều dài xe: 1.1m

Tải trọng nâng: 300/500 kg

Chiều cao của sàn nâng: 6m

Chiều cao nâng khi xếp gọn: 1200mm

Chiều cao làm việc tính gồm chiều cao của người: 7,7m

Thời gian nâng của xe: 50 giây

Tự trọng xe: 1 tấn

Tình trạng: Mới 100%

Mẫu xe nâng người mini 6m của hãng Mantall
Mẫu xe nâng người mini 6m của hãng Mantall

2. Ưu điểm dòng xe nâng người 6m của hãng Mantall

Dòng xe nâng người 6m của hãng Mantall có đầy đủ mẫu mã như ziczac, thang đôi và thang đơn để phục vụ việc nâng người trong thi công xây dựng và sửa chữa lắp ráp ngày nay. Một số ưu điểm nổi bật của dòng xe này như:

+ Xe có động cơ vận hành đơn giản, chỉ một vài thao tác nhẹ nhàng với nút bấm thông minh là máy đã đi vào hoạt động.

+ Cấu tạo xe nâng người 6m được làm bằng thép cao cấp nhằm đảm bảo được sự bền vững và tuổi thọ lâu dài của thiết bị.

 

Xe nâng người mini 6m của hãng Mantall có nhiều ưu điểm vượt trội
Xe nâng người mini 6m của hãng Mantall có nhiều ưu điểm vượt trội

+ Xe có các chân chống mở rộng để giúp thang được sử dụng linh hoạt hơn và đảm bảo an toàn hơn trong các diện tích và phạm vi khác nhau.

+ Ngoài ra, xe nâng người mini 6m còn được trang bị hệ thống đồng hồ đo nước và van xả an toàn để đảm bảo cân bằng cho xe khi hoạt động.

3. Xe nâng người 6m của hãng Mantall sử dụng như thế nào?

Cũng giống như các mẫu xe nâng người khác trên thị trường, cách sử dụng dòng xe nâng người mini 6m của hãng Mantall cũng trải qua 3 bước cơ bản, gồm:

Bước 1: Bạn hãy đặt xe nâng người ở vị trí có mặt nền rắn chắc, không bị bùn lầy, sụt lún. Tiếp đến, mở 4 trụ nơi chân thang sao cho nó vuông góc với thang, điều chỉnh vặn chốt hạ khi tiếp xúc với mặt đất.

Sau đó, bạn điều chỉnh bốn chân trụ sao cho đồng hồ nước ở trên xe trở về vị trí tâm. Tức lúc này, xe nâng người 6m đã ở điểm cân bằng nhất có thể.

Bước 2: Bạn hãy ấn nút điều khiến màu xanh có kí hiệu là UP ở vị trí chân thang hoặc ở buồng điều khiển nhằm nâng người lên. Trong trường hợp, người ở phía dưới muốn điều khiển, phải nhận được sự cho phép của người ở bên trên bằng việc mở chốt.

Bước 3: Nếu muốn chuyển địa điểm làm việc, bạn hãy nhấn nút màu đỏ để hạ chiếc thang xe xuống. Rồi thu chân trụ vào bên trong kéo hoặc đẩy thang xe đến nơi làm việc mới.

4. Một số lưu ý khi sử dụng xe nâng người 6m của hãng Mantall

Trong quá trình sử dụng xe nâng người 6m của hãng Mantall, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

+ Cần phải đảm bảo mặt nền làm việc chắc chắn, không bị bùn lầy gây sụt lún trong quá trình nâng người lên không gian cao làm việc.

+Cần phải đọc kỹ, hiểu các thông số nhằm đảm bảo an toàn trước khi sử dụng xe nâng người.

 

Cần phải đọc kỹ các thông số xe trước khi sử dụng
Cần phải đọc kỹ các thông số xe trước khi sử dụng

+ Bạn không được nâng quá tải trọng hoặc nâng quá số lượng người làm việc trên sàn nâng.

+Trong quá trình làm việc với xe nâng người mini 6m, nếu muốn kết thúc công việc, bạn phải hạ từ từ, không được hạ mặt phẳng quá nhanh. Đồng thời không được rời tay phanh.

+ Bạn không được di chuyển xe nâng người ziczac trong khi đang hạ mặt phẳng hoặc nâng mặt phẳng lên cao. Phải đảm bảo mặt phẳng phải thấp hơn khi máy nâng đang trong quá trình làm việc.

+ Thông thường, diện tích của vật được nâng sẽ chiếm tới 80% diện tích của mặt sàn làm việc. Do đó, bạn hãy dừng việc nâng người hoặc hàng hóa nếu cảm thấy không chắc chắn. Tuyệt đối không đặt vật được nâng nhô ra cạnh của mặt phẳng sàn xe nâng.

5.Ý nghĩa của xe nâng người 6m Mantall đối với cuộc sống

Việc sử dụng xe nâng người mini 6m Mantall nói riêng và các mẫu xe nâng người khác trên thị trường nói chung đều rất cần thiết cho các công trình xây dựng và sửa chữa, lắp ráp ngày nay.

Xe nâng người mini thiết kế gọn gàng và tiện lợi để cho các nhà xưởng nâng người hoặc nâng hàng hóa lên không gian làm việc cao một cách nhanh gọn mà không bị vướng mắc bởi các vật dụng và thiết bị xung quanh. Nhờ đó nâng cao hiệu quả về tiến độ cũng như năng suất làm việc.

Xe nâng người mini 6m giúp doanh nghiệp đẩy nhanh được tiến độ làm việc của công nhân
Xe nâng người mini 6m giúp doanh nghiệp đẩy nhanh được tiến độ làm việc của công nhân

Thay vì phải mất thời gian để lắp đặt và tháo dỡ các dàn giáo hay thang truyền thống, thì việc sử dụng xe nâng người mini 6m của hãng Mantall chỉ mất tầm 50 giây nhấn nút và vận hành đã đưa được người lên tới vị trí làm việc trên cao.

Đặc biệt, xe nâng người mini 6m còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người làm việc, giúp công nhân của các doanh nghiệp yên tâm phục vụ, đóng góp vào sự phát triển chung của các doanh nghiệp.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số thông tin cơ bản về mẫu xe nâng người 6m của hãng Mantall cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn sớm tìm được cho mình một mẫu xe nâng người chất lượng và ưng ý.

 


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987

 

Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status