0986.866.987

Menu Đóng

Xe nâng người BOOM LIFT khớp gập 450AJ JLG đa năng

Xe nâng người BOOM LIFT khớp gập 450AJ JLG được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng nhằm hỗ trợ con người làm việc hiệu quả hơn trên các độ cao khác nhau. Nếu biết sử dụng đúng cách và khai thác triệt để những công dụng của xe nâng người người dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực.

1. Thông số kỹ thuật của xe nâng người BOOM LIFT khớp gập 450AJ JLG

Xe nâng người BOOM LIFT 450AJ JLG được sản xuất theo các thông số kỹ thuật từ hãng JLG như sau:

 • Trọng lượng xe: 6010kg.
 • Chiều cao tối đa làm việc: 15.72m.
 • Chiều cao tới sàn: 13.72m.
 • Nâng được trọng lượng: 249kg.
 • Nhiên liệu tiêu thụ: Dầu Diesel.
 • Tốc độ di chuyển: 6.48km/h.
 • Chiều dài xe: 6.58m.
 • Chiều rộng máy: 2.35m.
 • Tầm với ngang: 7.62m.

2. Nguyên lý hoạt động của xe nâng người BOOM LIFT 450AJ JLG

Xe được thiết kế với các khớp gập có khả năng đưa người, vật lên trên cao với độ an toàn và chính xác cao. Trong khoang chứa người bạn có thể cho cùng lúc cả người và nguyên vật liệu nằm trong khối lượng cho phép lên cùng. Tại một vị trí cố định, các khớp gập có thể đưa người di chuyển đến nhiều nơi làm việc khác nhau, điều chỉnh độ cao thấp phù hợp một cách dễ dàng.

3. Những ưu điểm khi sử dụng xe nâng người BOOM LIFT khớp gập 450AJ JLG

Việc ứng dụng và đưa xe nâng BOOM LIFT khớp gập 450AJ JLG và ứng dụng trong công việc đã mang đến nhiều điểm tối ưu như:

Xe nâng người mang đến nhiều ưu điểm vượt trội
Xe nâng người mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

Dễ dàng thao tác, sử dụng

Với bảng điều khiển được thiết kế thông minh cùng những chỉ dẫn đơn giản sẽ giúp cho việc điều khiển xe trong quá trình làm việc thêm dễ dàng. Bạn sẽ không phải bỏ ra nhiều thời gian để học lớp đào tạo về sử dụng xe nâng người BOOM LIFT mà chỉ cần một khóa học ngắn với những chỉ bảo tận tình là bạn có thể điều khiển được xe ổn định rồi.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Có khả năng đưa người lên làm việc ở độ cao 16m nhưng khi không sử dụng nữa máy lại được gấp rút lại rất gọn gàng. Nhờ việc thiết kế các khớp gật để vươn cao nên người dùng hoàn toàn có thể cất xe gọn gàng bằng cách điều khiển các khớp gật về trạng thái nghỉ. Điều này tạo nên sự tiện lợi cho việc cất giữ, bảo quản xe tại nơi làm việc không có không gian che chắn lớn như bên ngoài công trường.

Xe có thiết kế nhỏ gọn
Xe có thiết kế nhỏ gọn

Khả năng di chuyển nhanh

Với vận tốc di chuyển đạt tới 6.48km/h giúp cho việc di chuyển từ các địa điểm khác nhau trong quá trình làm được tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, xe nâng có thể chạy bên ngoài đường quốc lộ một cách dễ dàng giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc thuê vận chuyển.

Sức nâng lớn

là một trong những dòng xe nâng người có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có thể nâng được trọng lượng lớn xe BOOM LIFT khớp gập 450AJ JLG có thể nâng được cả người lẫn máy móc, dụng cụ trên xe để phục vụ công việc. Để có thể nâng trên độ cao tối đa xe có thể nâng được 250kg. Nhờ ưu điểm này đã giúp cho xe nâng được nhiều chủ thầu tin tưởng, sử dụng trong thi công các công trình ngoài trời.

Độ an toàn cao

So với phương thức làm việc trên cao là đu dây như trước đây mang đến nguy hiểm khi làm việc thì giờ đây bạn sẽ được an toàn với các thanh chắn xung quanh khoang. Sẽ không còn nỗi lo bị rơi ngã, mất an toàn trong quá trình làm việc thay vào đó là sự an toàn tuyệt đối, tập trung cao độ để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Xe mang đến sự an toàn cho người sử dụng
Xe mang đến sự an toàn cho người sử dụng

4. Xe nâng người BOOM LIFT khớp gập 450AJ JLG được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

Với nhiều tiện ích từ xe nâng  BOOM LIFT 450AJ JLG mang lại, xe đã được lựa chọn và ứng dụng trên nhiều lĩnh vực như:

Xe được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

 • Trong xây dựng: thực hiện những chi tiết như sơn, sửa, thiết kế, xây dựng trên cao phía bên ngoài khó có thể sử dụng giàn giáo hay dây đu không an toàn.
 • Trong thi công cảnh quan: việc tạo kiểu, cưa cắt cành cây trên cao không thể dùng thang hay leo trèo trên cây.
 • Trong lĩnh vực vệ sinh: lau chùi, vệ sinh kính bên ngoài, sửa chữa, lau chùi bóng đèn và các thiết bị khác có độ cao lớn.
 • Sửa chữa bảo dưỡng: đối với những thiết bị có kích thước lớn như máy bay thì việc sử dụng xe nâng người phục vụ quá trình sửa chữa là điều thực sự cần thiết.

5. Nên đặt mua xe nâng người BOOM LIFT khớp gập 450AJ JLG ở đâu?

Xuất hiện trên thị trường trong lĩnh vực cơ khí từ nhiều năm trước đây. Công ty TNHH MH Rental Việt Nam luôn là một trong sự lựa chọn tối ưu về xe nâng người, về cách thiết bị máy móc trong xây dựng. Với nhiều những ưu điểm vượt trội từ chính sách bán hàng cho đến chất lượng sản phẩm MH Rental hứa hẹn mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng.

Với nhiều những tính năng vượt trội cùng với ứng dụng rộng rãi của xe BOOM LIFT khớp gập 450AJ JLG sẽ là một trong những thiết bị được ưa chuộng nhất trên thị trường xe nâng hiện nay. Hãy để xe nâng người giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987

Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status