0986.866.987

Menu Đóng

Xe nâng người cắt kéo động cơ đảm bảo an toàn tuyệt đối

 Việc sửa chữa các đường điện trên cao luôn là một công việc nguy hiểm. Chính vì vậy việc chuẩn bị các thiết bị hỗ trợ đảm bảo an toàn khi làm việc, tránh ngã từ trên cao là vô cùng quan trọng. Một trong những lựa chọn của nhiều doanh nghiệp và khách hàng chính là xe nâng người cắt kéo động cơ. Thiết bị hoàn hảo thay thế cho những chiếc thang không vững chắc chính là lựa chọn hoàn hảo. Cùng tìm hiểu ngay về thiết bị này trong bài viết dưới đây nhé.

Xe nâng cắt kéo được ứng dụng đa dạng
Xe nâng cắt kéo được ứng dụng đa dạng

1. Đặc điểm cấu tạo của xe nâng người cắt kéo động cơ

Dòng xe nâng cắt kéo được sử dụng khá phổ biến để thực hiện các công việc bảo trì các thiết bị trên cao như điện, máy móc,… Hiểu được tính chất của các công việc trên cao chính vì vậy thiết bị này được thiết kế khá khoa học với các tính năng đặc biệt khác để đáp ứng công việc một cách tốt nhất.

Dòng xe nâng người này được thiết kế khá đa dạng về chiều cao với độ cao trung bình từ 8m đến 18m. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sẽ có lựa chọn về độ cao của xe nâng phù hợp nhất. Mẫu xe này được thiết kế khá đơn giản để đảm bảo về tính ổn định trong quá trình sử dụng.

Xe nâng người dạng cắt kéo được đánh giá khá cao về thiết kế. Với phần khung được thiết kế vững chắc theo hình chữ X chồng lên nhau sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Xen kẽ các khung sắt chính là những xi lanh thủy lực có vai trò đẩy khung xe lên cao trong quá trình sử dụng.

 

Khung xe được thiết kế vững chắc
Khung xe được thiết kế vững chắc

Tất cả những ưu điểm nổi bật của xe nâng người cắt kéo động cơ  này sẽ giúp các công việc sửa chữa, bảo dưỡng trên cao được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, dòng sẽ nâng người cắt kéo động cơ còn có thể sử dụng dễ dàng ngoài trời. Tuy nhiên, cần đảm bảo về bề mặt địa hình, địa hình càng bằng phẳng càng giúp các công việc được thực hiện một cách an toàn nhất.

2. Một số loại xe nâng dạng kéo thường được sử dụng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất, dòng xe nâng dạng cắt kéo được thiết kế đa dạng về độ cao. Tuy nhiên, một số thiết kế được sử dụng khá phổ biến bởi sự phù hợp với tính chất của nhiều công việc khác nhau.

  • Xe nâng người dưới 12m: loại xe này được sử dụng khá phổ biến đối với các công việc sửa chữa động cơ điện chạy bằng ắc quy phía trên cao. Loại xe này khá phù hợp bởi không quá cao mà vẫn đạt hiệu suất công việc. Khi sử dụng xe hoạt động khá êm, không gây tiếng ồn và sự khó chịu như nhiều dòng xe nâng khác. Đặc biệt đây là dòng xe sử dụng nhiên liệu điện vì vậy khá tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn cần chú ý về thời gian sử dụng, không nên sử dụng liên tục và quá 8 tiếng. Điều này có thể khiến xe bị ảnh hưởng về tuổi thọ.
  • Xe nâng người trên 12m trở lên: Đối với dòng xe thiết kế cao hơn như thế này, khách hàng có thể lựa chọn xe nâng người cắt kéo động cơ chạy bằng điện hoặc động cơ dầu. Tuy nhiên, các dòng xe cao thường có yêu cầu về công việc lớn hơn. Chính vì vậy động cơ chạy bằng dầu diesel sẽ tạo nên sự mạnh mẽ và giúp quá trình làm việc không bị gián đoạn. Đây chính là lựa chọn phù hợp đối với nhiều tính chất công việc. Hơn thế, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các dòng máy để phù hợp nhất với mức tài chính.
Độ cao xe đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu
Độ cao xe đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu

Ưu điểm của xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người dạng này được thiết kế khá đa dạng, chính vì vậy nó cũng đem đến nhiều ưu điểm mà không dòng xe nào có được

Tính linh hoạt cao

Xe nâng người với kích thước đang dạng và được trang bị đầy đủ các tính năng sẽ giúp khách hàng có thể ứng dụng đa dạng vào các ngành khác nhau. Hơn thế, tùy vào độ cao của xe mà khách hàng lựa chọn có thể sẽ nâng được 2 người, tăng hiệu suất làm việc mà không gây khó chịu về không gian chật chội.

3. Dễ dàng vận hành và di chuyển

Loại xe này là lựa chọn hoàn hảo với mọi mục đích sử dụng
Loại xe này là lựa chọn hoàn hảo với mọi mục đích sử dụng

Được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn lao động, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này. Xe nâng người cắt kéo động cơ được vận hành khá dễ dàng trên các mặt phẳng, tránh sự gồ ghề. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể di chuyển xe nâng đến nhiều diện tích không gian để đảm bảo công việc.

Đặc biệt, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian di chuyển và cất xe với thiết kế khoa học của sản phẩm này. Đây được coi là giải pháp hoàn hảo cho những công trình trên cao.Với những ưu điểm về thiết kế của xe nâng người cắt kéo động cơ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Tuy nhiên hãy luôn nhớ tìm kiếm các sản phẩm tại đơn vị chính hãng. Điều này không chỉ đảm bảo về chất lượng xe mà còn là lợi ích của khách hàng.

 


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987

 

 

Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status