Menu Đóng

Xe nâng người cũ loại nào tốt?

Xe nâng người cũ loại nào thì tốt? đây là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang cần mua xe nâng ngươi cũ rất quan tâm. Vậy, bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi đó.

Xe nâng người cũ loại nào tốt
Xe nâng người cũ loại nào tốt

Những loại xe nâng người cũ nên mua.

Xe nâng người gồm nhiều loại khác nhau với các chức năng khác nhau, tùy thuộc vào tính chất công việc, giá thành, độ cao hay môi trường làm việc và cấu trúc của nó mà chúng ta kiểm tra chất lượng bằng nhiều cách khác nhau.

Loại xe nâng người Boom Lift cũ

Nó thường được sử dụng để xử lý những công việc trên cao có độ phức tạp. Ưu điểm của loại này là tải nâng khá lớn, độ bền cũng tương đối cao, cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Loại xe nâng người Boom Lift cũ
Loại xe nâng người Boom Lift cũ

Loại xe nâng người này gồm 2 dạng:

  • Xe Z boom: dạng xe kiểu khớp gập, xe này thích hợp với các công việc trong phạm vi địa hình khó, ngóc ngách và phức tạp. Loại xe này có thể nâng được khối lượng từ 4-8 người với độ cao 30-40 mét.
  • Xe S boom: Là xe có cấu trúc trục thẳng, cũng có thể nâng người với độ cao 30-40 mét. Loại xe này lại được ưa chuộng sử dụng thi công các công trình tòa nhà cao tầng, các khu vực bên ngoài tòa nhà.

Loại xe nâng người Cắt Kéo cũ

Nó được coi là loại xe nâng người cũ tốt vì có tuổi thọ cao hơn các loại khác. Hơn nữa, sản phẩm này có ứng dụng khá rộng, chẳng hạn như dùng để sửa chữa, lắp đặt thiết bị điện, máy móc, với độ cao ở mức trung bình. Bên cạnh đó, thiết kế của nó cũng khá nhỏ gọn và dễ di chuyển.

Xe nâng người cắt kéo cũ
Xe nâng người cắt kéo cũ

Loại xe dạng cắt kéo thường dễ vận hành hơn các xe khác, nhưng nó lại chỉ làm việc tốt trong điều kiện nhà xưởng, không yêu cầu di chuyển trên địa hình xấu, gồ ghề.

Chọn xe từ các hãng xe nổi tiếng và có độ bền cao

Hiện nay, trên thị trường, những tên tuổi dưới đây chính là những nhà cung cấp xe nâng người chính hãng cực uy tín và chất lượng. Khi chọn mua xe nâng người cũ tốt, bạn nên ưu tiên cho những loại xe thuộc hãng này vì nó thường có chất lượng đảm bảo và chất lượng cực kỳ đảm bảo.

Các hãng xe nâng người cũ có độ bên cao: Aichi từ Nhật, Genie hay JLG của Mỹ, Telehandler, Haulotte của Pháp, vv…

Nên mua xe nâng người cũ ở đâu tại Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp xe nâng người cũ đã rất khó, chưa kể đến việc các sản phẩm phải chính hãng, chất lượng và uy tín.

Tuy vậy, bạn hãy yên tâm vì MH Rental chính là công ty sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn đó. Là một địa chỉ nổi tiếng lâu đời với dịch vụ cung ứng các sản phẩm xe nâng người chất lượng nhập khẩu uy tín cả cũ lẫn mới, đây là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Mua xe nâng người cũ ở đâu
Mua xe nâng người cũ ở đâu

Đến với MH Rental, bạn hoàn toàn yên tâm vì các loại xe nâng người cũ ở đây đều được đảm bảo chất lượng, bảo hành và đặc biệt là kiểm định gắt gao trước khi cung ứng cho khách hàng. Hơn thế nữa, các dịch vụ đi kèm như chính sách khuyến mãi, hậu mãi chính là những thứ khiến khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng công ty.

Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status