0986.866.987

Menu Đóng

XE NÂNG NGƯỜI HÃNG HAULOTTE

Xe nâng người có rất nhiều loại đa dạng khác nhau, dùng để phục vụ trong sản xuất kinh doanh, hay thi công công trình. Xe nâng người cắt kéo Haulotte được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Xe nâng người hãng Haulotte
Xe nâng người hãng Haulotte

Xe nâng người cắt kéo Haulotte – sự cần thiết trong công việc

Xe nâng người cắt kéo là dòng sản phẩm nâng người làm việc ở trên cao, phục vụ cho những nhu cầu trong sản xuất, thi công công trình xây dựng. Xe có động cơ hoạt động vô cùng linh hoạt, với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng thấp, giúp cho việc di chuyển luôn dễ dàng, phù hợp sắp xếp mọi vị trí khác nhau ở nơi làm việc.

Tốc độ làm việc của xe nâng này rất có hiệu suất, có thể nâng lên hay hạ xuống một cách rất nhanh và dễ dàng, nhưng luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt những dòng xe này có giá thành phải chăng, dễ dàng bảo trì và sửa chữa. Do vậy ngày nay dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng.

Ngày nay có rất nhiều người lựa chọn dòng sản phẩm này. Haulotte là một thương hiệu rất nổi tiếng trên thị trường Việt Nam về dòng xe nâng người cắt kéo . Sản phẩm Haulotte luôn đạt chất lượng, độ uy tín rất cao. Vì vậy luôn tạo niềm tin và sự tin tưởng cho người tiêu dùng. Với dòng sản phẩm của Haulotte có nhiều kích thước và đa dạng khác nhau. Do vậy mà rất được nhiều người lựa chọn và sử dụng dòng sản phẩm xe nâng người cắt kéo.

Sản phẩm xe nâng người được nhiều người lựa chọn
Sản phẩm xe nâng người được nhiều người lựa chọn

Công dụng của loại xe nâng người này là gì?

Xe nâng người cắt kéo Haulotte đó là dạng xe nâng người làm việc trên cao, nó có cấu tạo theo chiều thẳng đứng, dạng hình gấp chéo như chữ X. Nhờ vào những động cơ liên kết, dòng sản phẩm này có thể hoạt động lên xuống tùy theo sự điều khiển của người sử dụng.

Nó là dòng sản phẩm có những tính năng hiện đại, dễ dàng sử dụng cũng như sửa chữa, xe cắt kéo là dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng thay thế cho những loại giàn giáo truyền thống, sử dụng một cách có năng suất mà bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Xe nâng người Haulotte tính năng dễ sử dụng
Xe nâng người Haulotte tính năng dễ sử dụng

Với hình dạng thẳng đứng và tính năng dễ sử dụng, loại sản phẩm này có thể giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian, sức lực khi sử dụng còn mang lại những hiệu quả rất cao.

Xe nâng người cắt kéo có nhiều loại đa dạng khác nhau, nó được thiết kế với chiều cao từ 8m cho đến 42m. Các loại xe nâng người này đều có những đặc điểm cấu tạo đơn giản, những chức năng dễ dàng điều khiển và sử dụng.

Phân loại dòng xe nâng người cắt kéo hiệu Haulotte

Dòng xe nâng người này có nhiều loại bao gồm có xe nâng người cắt kéo chạy bằng động cơ và xe nâng người cắt kéo chạy bằng điện.

  • Đối với dòng sản phẩm chạy bằng động cơ dầu diesel thì sản phẩm hoạt động mạnh mẽ không bị gián đoạn như dòng sản phẩm chạy bằng điện. Tuy nhiên nó sẽ tạo ra những khí thải làm ảnh hưởng và ô nhiễm nơi làm việc của chúng ta.
  • Đối với dòng sản phẩm chạy bằng điện thì sử dụng không được dài quá 8h đồng hồ. Vì vậy chúng ta phải thường xuyên nạp điện để tránh những tình trạng bị gián đoạn trong công việc. Tuy nhiên động cơ này chạy bằng ắc quy nên không hề gây tiếng ồn khó chịu, hoạt động rất êm nhẹ.

Dòng sản phẩm này có khả năng làm ở những độ cao khác nhau cùng với khả năng vận hành rất hiệu quả. Xe nâng người cắt kéo Haulotte này được nhập khẩu từ Châu Âu. Do đó độ bền rất cao và hiệu suất làm việc của nó thì hoàn toàn không thể phủ nhận được.

Hiện nay loại xe này có rất nhiều kích thước đa dạng. Có nhưng dòng xe kéo 12m, 16m, 18m có loại lên tới 42m. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn loại sản phẩm cho phù hợp.

Ưu điểm của xe nâng người cắt kéo Haulotte

Ưu điểm của loại xe nâng này là:

  • Xe dạng thẳng đứng có thể hoạt động làm việc trên cao, có thể làm việc ở độ cao tới 42m.
  • Có 2 dòng chạy bằng động cơ dầu diesel và bằng điện để chúng ta có thể lựa chọn.
  • Nhũng tính năng dễ sử dụng, động cơ linh hoạt, các thao tác điều khiển rất nhanh, làm việc ổn định.
  • Kích thước trọng lượng nhỏ gọn có thể đặt hoặc di chuyển các vị trí tại nơi làm việc.
  • Dòng sản phẩm được nhập khẩu từ EU tiêu chuẩn luôn đạt chất lượng, an toàn tuyệt đối.
Sản phẩm có nhiều ưu điểm và là giải pháp làm việc hiệu quả
Sản phẩm có nhiều ưu điểm và là giải pháp làm việc hiệu quả

Đây có thể xem là một trong những phương pháp làm việc hiệu quả mang lại những lợi ích và an toàn khi chúng ta thực hiện những công việc ở trên cao. Với nhiều loại mẫu mã đa dạng cùng với xuất xứ đáng tin cậy. Do vậy mà sản phẩm ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi.

Qua bài viết xe nâng người cắt kéo Haulotte được chia sẻ ở trên đây, hy vọng rằng sẽ mang đến những thông tin cần thiết giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Một số sản phẩm khác của Haulotte

Xe nâng người lên thẳng Haulotte
Xe nâng người lên thẳng Haulotte
Xe nâng người Boom lift Haulotte
Xe nâng người Boom lift Haulotte
dạng khớp gập
dạng khớp gập

 

Showing all 4 results

DMCA.com Protection Status