Bán xe nâng người Skyjack cho nhà máy dệt Bảo Minh

Đơn vị mua xe nâng người

Công ty dệt Bảo Minh là một trong những nhà sản xuất vải dệt thoi hàng đầu Việt Nam có nhà máy được đặt tại tỉnh Nam Định.

Các hoạt động của Bảo Minh bao gồm dệt, nhuộm (nhuộm yarn dye và piece dye), và các công nghệ hoàn tất vải sợi. Các công đoạn tạo mẫu handloom, phòng thí nghiệm, …và tất cả các  trang thiết bị đều được tập trung tại khu công nghiệp Bảo Minh, thuộc huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, là một trong những khu vực đặc thù dành riêng cho lĩnh vực sản xuất dệt may.

Bảo Minh – Đối tác mua xe nâng người của Đông Hưng 
Bảo Minh – Đối tác mua xe nâng người của Đông Hưng

Đơn vị bán xe nâng người

Đông Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ xe nâng người lớn nhất Việt Nam.

>> Cho thuê xe nâng người tại Hà Nội

Công ty cung cấp 2 dịch vụ chính là Bán xe nâng người và thuê xe nâng người. Với hơn 10 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực, Đông Hưng xứng đáng là đơn vị tiên phong tại Việt Nam với hơn 200 thiết bị nâng người lớn nhỏ, phục vụ công tác thi công và làm việc trên cao.

Công ty thiết bị Đông Hưng Việt Nam
Công ty thiết bị Đông Hưng Việt Nam

Hơn thế nữa, Đông Hưng gần đây đã mở rộng hoạt động cho thuê của mình, tiếp tục phục vụ công tác xây dựng như: dịch vụ cho thuê máy phát điện, mua bán xe nâng hàng….

Mua xe nâng người Skyjack

Là những chiếc xe nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Skyjack, tuy nhiên Đông Hưng trước khi giao xe cho công ty Bảo Minh thì xe vẫn được trải qua một bước kiểm tra của Đông Hưng.

Công tác vận chuyển

Công tác vận chuyển xe nâng người của Đông Hưng 
Công tác vận chuyển xe nâng người của Đông Hưng

Xem thêm: Các dự án của Đông Hưng