Bảo dưỡng xe nâng người cũ – đảm bảo an toàn

Xe nâng là một loại sản phẩm không thể thiếu trong nhu cầu của công việc hiện nay. Xe nâng giúp cho con người làm việc ở trên những độ cao vượt quá khả năng của con người. Tuy nhiên sử dụng một thời gian lâu sẽ dẫn đến hư hỏng kỹ thuật. Do vậy bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ bảo dưỡng xe nâng người cũ tại Đông Hưng

Bảo dưỡng xe nâng người cũ – dịch vụ cần thiết hiện nay

Ngày nay các nhà máy, nhà xưởng, nhà cao tầng được mọc lên rất nhiều. Chúng ta muốn thi công, muốn bảo dưỡng những công trình với những độ cao mà con người không thể với tới thì bắt buộc phải sử dụng đến máy móc mới có thể hoàn thành được.

Và dòng xe nâng được sử dụng trong các trường hợp này là rất hiệu quả. Chính vì điều ấy mà xe nâng ngày càng được sử dụng rộng rãi và là nhu cầu hoàn toàn không thể nào thiếu để thực hiện những công việc ở trên độ cao.

Tuy nhiên sử dụng một thời gian dài và lâu chúng ta bắt buộc phải bảo trì hay bảo dưỡng xe nâng người như vậy máy mới sử dụng được lâu. Với những dòng xe mới hay xe cũ thì sau một thời gian sử dụng cũng sẽ gặp vấn đề hay trục trặc kỹ thuật khi vận hành. Nếu không được bảo dưỡng cẩn thận dễ gây tình trạng hư hỏng, máy không có độ bền và có thể sẽ gây nguy hiểm cho người dùng.

Bảo dưỡng xe nâng người cũ tại Đông Hưng đảm bảo an toàn

Đến với dịch vụ bảo dưỡng xe nâng người của chúng tôi thì các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Không chỉ mang đến những sản phẩm xe nâng mà chúng tôi còn giúp có các dịch vụ khắc phục những xe nâng bị hư hỏng và hoạt động bình thường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo thì bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về chất lượng tại đây.

Bên cạnh đó, bảo dưỡng xe nâng cũng đòi hỏi những thiết bị, những nguyên liệu để khắc phục tình trạng hư hỏng. Đông Hưng luôn chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ những dụng cụ cần thiết nhất để khắc phục cho tình trạng xe nâng của bạn. Đặc biệt, bảo dưỡng ở đây không chỉ an toàn mà còn có giá cả hợp lý. Với từng tình trạng xe khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất.

Xem thêm: Lợi ích từ việc bảo dưỡng xe nâng người định kỳ

Đông Hưng với quá trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm

Xe nâng khi sử dụng một thời gian cũng sẽ xuống cấp, kém chất lượng. Do vậy chúng ta cần phải bảo dưỡng một cách thường xuyên để không gặp sự cố khi vận hành. Khi bảo dưỡng tại Đông Hưng xe nâng của bạn sẽ được kiểm tra từng bộ phận:

  • Kiểm tra hiệu suất và dung dịch của bình điện, để châm vào cho đầy đủ cho bộ phận này. Ngoài ra phải thường xuyên vệ sinh bình điện sạch sẽ, phải kiểm tra để nạp điện một cách đầy đủ trước khi vận hành.
  • Chất lượng nhớt và mức nhớt cũng phải kiểm tra để thay cho kịp thời.
  • Kiểm tra dầu thắng hay chất lỏng bị rò rỉ để khắc phục tình trạng này ngay.
  • Những con ốc bắt trên xe chúng ta cũng phải kiểm tra để có bị sút, lỏng không thì siết chặt lại ra hay có bị hư không thay, đảm bảo an toàn khi sử dụng máy.
  • Kiểm tra thắng tay hay thắng chân có hoạt động tốt không, kéo thắng có bị lỏng, bị tuột ra, hay không đạt yêu cầu thì phải sửa ngay.
  • Những dụng cụ đo đèn báo, đồng hồ phải xem hoạt động như thế nào, nếu không chính xác thì cũng phải sửa chữa.
  • Những điều khiển thủy lực cũng phải kiểm tra để biết hoạt động có tốt không, tìm nguyên nhân và có biện pháp khắc phục

Đông Hưng

Hiện nay khi nhu cầu xe sử dụng xe nâng người  ngày một phổ biến, thì sự xuất hiện địa chỉ bảo trì, bảo dưỡng xe nâng người ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải nơi nào uy tín và mang đến sự an tâm cho khách hàng. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn những nơi uy tín để bảo dưỡng xe. Như vậy mới đảm bảo và tránh gặp sự cố khi đưa xe vào hoạt động cũng như bảo đảm an toàn cho người lao động khi làm việc.

Đông Hưng là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng cao nhất.

Dòng xe nâng có chức năng nâng người lên cao, hay kéo đẩy những vật nặng mà sức người không thể làm được. Khi sử dụng một thời gian lâu hay vận hành một cách liên tục và thường xuyên thì chúng ta cần phải bảo dưỡng, bảo trì xe. Có như vậy mới đảm bảo chất lượng của xe, sử dụng được lâu và bền. Vì vậy, nếu tình trạng xe nâng bạn gặp trục trặc thì liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Xem thêm: 

Trên đây là bài viết về bảo dưỡng xe nâng cũ. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin cần thiết và bổ ích đến cho bạn.