Cập nhật mới nhất về giá thuê xe nâng người

Thuê xe nâng người đang là một trong những giải pháp kinh tế, hiệu quả khi cần sử dụng xe nâng với thời gian ngắn. Chúng sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư mua xe mới cùng các phí duy trì, bảo dưỡng, sửa chữa. Vậy giá thuê xe nâng người hiện nay là bao nhiêu, đang là câu hỏi cần lời giải đáp của không ít người.

Bảng giá cho thuê xe nâng người

Hiện nay, tại Việt Nam giá thuê xe nâng người năm 2020 dao động từ 5 triệu đến hơn 100 triệu. Mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một vài ví dụ cụ thể cho giá xe nâng người bạn có thể tham khảo như sau:

Bảng giá cho thuê xe nâng người
Bảng giá cho thuê xe nâng người

Giá thuê cẩu nâng người dao động từ 2 triệu đến 6 triệu VNĐ/ca. Loại xe này bạn nên sử dụng hiểu quả nhất vào những công việc cần di chuyển nhiều như sửa chữa điện hay cắt tỉa cây trên đường,..

Giá thuê thang nâng người lên thẳng là từ 6 triệu đến 20 triệu/tháng. Nó có tên gọi khác là “xe nâng người mini”, nó thường sử dụng cho những công việc có độ cao dưới 14m, những việc nhẹ nhàng mà chỉ cần 1 người xử lý.

Giá thuê xe nâng người cắt kéo dao động từ 5 triệu đến 45 triệu. Xe hoạt động tốt ở chiều cao khoảng dưới 20m, nhiều loại có thể mở rộng sàn thêm từ 1 đến 1,5m. Nó phù hợp với khá nhiều công việc trên cao như bảo dưỡng nhà xưởng nhà máy, lắp điều hòa,..

Giá thuê xe nâng người Boom Lift từ 20 triệu đến hơn 120 triệu/ tháng. Khoảng giá khá rộng bởi vì chiều cao của nó rất lớn, máy móc phức tạp nên để duy trì loại xe này khá tốn kém. Bởi vậy mà giá thuê hay mua xe nâng người loại này cao hơn rất nhiều.

Để có được lựa chọn tối ưu nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với với chúng tôi để được tư vấn chính xác và thuê xe nâng người giá rẻ 0986.866.987.

>> Xem thêm: yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá xe nâng người

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng người

"Yếu

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người thì giá thuê xe nâng người là một yếu tố mà nhiều người rất quan tâm. Nhưng giá thuê xe nâng người không phải lúc nào cũng như nhau, chúng sẽ phụ thuộc với nhiều yếu tố khác nhau.

Độ cao làm việc

Độ cao làm việc sẽ ảnh hưởng tới chi phí thuê xe. Bởi bạn làm việc ở độ cao càng lớn thì yêu cầu về xe càng cao: xe lớn, sức chịu tải cao,… Chi phí đầu tư lớn kéo theo đơn vị giá cho thuê xe nâng sẽ lớn. Ngược lại, nếu bạn thuê xe ở độ cao càng thấp thì chi phí sẽ càng giảm.

Độ cao làm việc sẽ ảnh hưởng tới giá thuê xe nâng
Độ cao làm việc sẽ ảnh hưởng tới giá thuê xe nâng

Thời gian thuê

Và thời gian thuê không phải của khách hàng nào cũng như nhau. Có người thuê theo ngày, người lại có nhu cầu thuê theo ca, theo tiếng hoặc nhiều đơn vị thuê theo tuần, theo tháng,… Chắc chắn rằng thời gian thuê sẽ ảnh hưởng tới chi phí thuê xe. Thuê lâu thì chi phí chắc chắn sẽ nhiều nhưng lại được hưởng đơn giá thuê xe thấp hơn so với thuê ngắn hạn.

Vị trí

Một yếu tố nữa ảnh hưởng tới giá thuê xe nâng người đó chính là vị trí công trình nằm ở đâu. Bởi vị trí này sẽ liên quan tới khoảng cách vận chuyển liên quan tiền vận chuyển xe đến chân công trình. Và chi phí này đều nằm trong giá thuê xe.

Thời điểm thuê xe nâng

Giá thuê xe còn phụ thuộc vào yếu tố nữa đó chính là thời điểm mà bạn thuê xe. Nếu vào khung thời gian bận rộn, nhu cầu tăng cao thì chắc chắn giá thuê sẽ cao hơn là thời điểm nhu cầu thấp, xe sẵn có để phục vụ khách hàng.

Đơn vị thuê xe nâng người

Giá thuê xe còn phụ thuộc vào một yếu tố nữa đó chính là đơn vị cung cấp dịch vụ. Mỗi một đơn vị sẽ có những mục tiêu, chiến lược, chính sách cho riêng mình. Từ đó, việc bảng giá thuê xe nâng người của mỗi đơn vị cũng khác nhau.

Qua các phân tích trên, chúng ta có thể thấy giá thuê xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng tới đơn giá thuê xe nâng người của từng đơn vị cung cấp. Do đó, để có được con số cụ thể, chính xác cho lần thuê xe nâng của mình, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng để biết được giá chính xác.

Đông Hưng – đơn vị cho thuê xe nâng người giá rẻ

Là một cái tên đi đầu trong lĩnh vực xe nâng người, Đông Hưng luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ thuê xe chất lượng, uy tín, giá rẻ. Các dòng xe nâng người đa dạng từ dạng cắt kéo, dạng ống lồng, dạng chân nhện, dạng khớp gập,… khách hàng có thể lựa chọn kiểu xe phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

cho thuê xe nâng người với chất lượng, giá thành tốt
cho thuê xe nâng người với chất lượng, giá thành tốt

Không chỉ máy móc đảm bảo an toàn, tin cậy mà Đông Hưng còn xây dựng cho mình một mức giá vô cùng hợp lý, tính cạnh tranh cao. Cùng với đó là sự tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc trong quá trình thuê xe của đơn vị.

>> Thuê xe nâng người

Như vậy, trên đây, bài viết đã giúp bạn có được những thông tin bổ ích về giá thuê xe nâng người hiện nay. Nếu còn gì thắc mắc, bạn đọc hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.