Chế độ bảo hành khi mua xe nâng người cũ bạn cần biết

Chế độ bảo hành khi mua xe nâng người cũ hiện nay được áp dụng như thế nào? Đâu là địa chỉ có chế độ bảo hành phù hợp và uy tín để mua xe nâng cũ? Đây có lẽ là hai câu hỏi lớn nhất của hầu hết khách hàng đang có nhu cầu chọn mua xe nâng cũ. Vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp giúp các bạn.

1. Chế độ bảo hành khi mua xe nâng cũ hiện nay

Hiện nay, khi mua xe nâng người cũ khách hàng sẽ được hưởng nhiều chế độ bảo hành ở các mức độ khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thương hiệu, hãng sản xuất, đời xe, chính sách bán hàng của nhà phân phối…. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị cung cấp xe nâng người cũ đều áp dụng những chính sách bảo hành như sau:

  • Khách hàng sẽ được miễn phí 12 tháng đầu tiên kể từ ngày mua xe nâng cũ hoặc tương đương với khoảng 2000h hoạt động nếu xảy ra những lỗi hư hỏng do nhà sản xuất;
  • Trong khoảng thời gian hưởng chính sách bảo hành, khách hàng sẽ được miễn phí chi phí sửa chữa và thay thế phụ tùng nếu có tình trạng hỏng hóc;
  • Hơn nữa, khách hàng còn được hưởng dịch vụ bảo hành định kỳ 3 lần miễn phí trong khoảng thời gian bảo hành với mục đích đảm bảo cho xe nâng cũ vận hành một cách tốt nhất.
Sản phẩm xe nâng người cũ dạng cắt kéo tại Đông Hưng 
Sản phẩm xe nâng người cũ dạng cắt kéo tại Đông Hưng

2. Địa chỉ uy tín và có chế độ bảo hành tốt để mua xe nâng cũ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối và cung cấp xe nâng người cũ với nhiều chính sách ưu đãi khác nhau. Trong đó, Công ty TNHH thiết bị Đông Hưng Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên phân phối xe nâng người cũ uy tín, đảm bảo chất lượng. Khi chọn mua sản phẩm tại Đông Hưng khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi hợp lý và có chế độ bảo hành tốt, cụ thể như sau:

Trong thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành xe nâng cũ tại Đông Hưng là 12 tháng kể từ ngày mua hàng. Trong khoảng thời gian này, khách hàng còn được miễn phí 3 lần sửa chữa định kỳ. Ngoài ra, nếu phát hiện lỗi hư hỏng do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được Đông Hưng thay thế phụ tùng miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Trong thời gian hưởng bảo hành, khi đến sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng xe nâng người cũ tại Đông Hưng, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Đặc biệt những phụ tùng thay thế đảm bảo chất lượng, chính hãng với mức giá vô cùng hợp lý. 

3. Lý do nên mua xe nâng cũ tại Đông Hưng Việt Nam

Đông Hưng có chế độ bảo hành tốt đối với xe nâng người cũ
Đông Hưng có chế độ bảo hành tốt đối với xe nâng người cũ

Đông Hưng Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối và sửa chữa xe nâng tại Việt Nam, ngoài ra đơn vị này còn cung cấp xe nâng cũ đảm bảo chất lượng với giá bán hợp lý.

Đơn vị uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Đông Hưng luôn đem đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất với những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm xe nâng người cũ tại Đông Hưng cũng được chọn lọc kỹ càng và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đơn vị này cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Hơn nữa, Đông Hưng còn sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa xe nâng. Vì vậy, những lỗi kỹ thuật của xe khi có nhu cầu sửa chữa đều được phát hiện và khắc phục nhanh chóng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Địa chỉ cung cấp xe nâng cũ đảm bảo chất lượng
Địa chỉ cung cấp xe nâng người cũ đảm bảo chất lượng

Khi sử dụng dịch vụ Đông Hưng, chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng với thái độ làm việc cũng như phục vụ tại đây. Với phương châm khách hàng là thượng đế, nhân viên của Đông Hưng sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất, mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt

Hiện nay, Đông Hưng Việt Nam đang phân phối đa dạng những sản phẩm xe nâng người cũ từ những thương hiệu nổi tiếng đến từ Anh, Pháp, Nga, Mỹ, Trung Quốc… Công ty cam kết nói không với những sản phẩm xe nâng kém chất lượng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng xe nâng người cũ của chúng tôi.

Giá cả hợp lý

Công ty Đông HưngViệt Nam đua ra cho khách hàng một mức giá hợp lý, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, công ty còn có rất nhiều chính sách ưu đãi tuyệt vời đối với những khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn.

Xem thêm: Bán xe nâng người cũ và mới