Cho thuê xe nâng người tại dự án KCN Mỹ Phước 3

Kumho Tire, một trong những nhà sản xuất vỏ (lốp) xe hàng đầu thế giới, vừa công bố sẽ đầu tư thêm 305 triệu đô la Mỹ để mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt Nam, nhằm nâng gấp đôi công suất nhà máy.

Công ty lốp Kumho

Công Ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam
Công Ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam

Công Ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, được thành lập và đi vào hoạt động từ 2006 hoạt động chuyên trong ngành sản xuất săm, lốp xe cao su. Đến nay chúng tôi đã cho ra đời và mang đến khách hàng của mình rất nhiều sản phẩm săm, lốp, vỏ, ruột xe ô tô,..

Đông Hưng cho thuê xe nâng người hoàn thiện nhà máy Kumho tại Bình Dương

Dự án xây dựng nhà máy sản xuất tại Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương khởi công từ tháng 5 và đến tháng 6 thi công lắp ráp kết cầu nhà xưởng, kho bãi. Đây là khâu khá quan trọng để đánh giá sự an toàn chắc chắn của một công trình.

Đến đầu tháng 6 Kumho đã kí hợp đồng cho thuê xe nâng người Boom Lift S65 từ công ty Đông Hưng Việt Nam.

Biên bản bàn giao xe đến khó bãi
Biên bản bàn giao thuê xe nâng người đến bãi 

Cùng với sự tin tưởng trong nhiều năm hoạt động kinh doanh của Đông Hưng và khả năng đáp ứng yêu cầu về các khâu an toàn lao động, chứng từ kiểm định và quy trình làm việc rõ ràng. Kumho đã quyết định sử dụng dịch vụ tại đây.

Thuê xe nâng người boom lift S65 thi công ráp kết cấu
Thuê xe nâng người boom lift S65 thi công ráp kết cấu

Xe nâng người S65 được nhập khẩu từ Mỹ, chất lượng được các kỹ thuật tại Đông Hưng kiểm tra thẩm định kỹ càng, khấu hao thấp và hoạt động cực kì tốt.

Để biết thêm về xe nâng người hoặc có nhu cầu mua cũng như là thuê xe nâng người hãy đến với Đông Hưng – bạn sẽ được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: