Cho thuê xe nâng người tại Ga Nhổn Hà Nội

Xe nâng người giúp thi hành công việc trên cao

Ngày 24/4, nhà thầu phụ trách phần ga ngầm cho dự án đường sắt Nhổn – ga Hà Nội cho biết, từ tháng 6, đơn vị sẽ thi công cọc thử cho các ga ngầm và tháng 8 làm đại trà, kéo dài tới cuối năm 2020.

>> Cho thuê xe nâng người tại Hà Nội 

Đại diện đơn vị thi công chia sẻ, do mặt bằng thi công ở Hà Nội chật hẹp, nhiều nhà dân xung quanh nên đòi hỏi kỹ thuật cao để không ảnh hưởng các công trình lân cận.Việc xử lý nền bốn ga ngầm Kim Mã, Văn Miếu và ga Hà Nội sẽ áp dụng công nghệ khoan phụt vữa áp lực cao mới nhất của Nhật Bản.

 Cho thuê xe nâng người tại ga Nhổn - Hà Nội 
Cho thuê xe nâng người tại ga Nhổn – Hà Nội

Không cần giàn giáo hay thê người lái, Bạn có thể tự điều khển xe lên cao ở độ cao mong muốn và giữ cố định máy nâng để thi hành công viêc. Để tiết kiệm cho phí tối đã, bạn nên sử dung dịch vụ thuê xe nâng người tại Đông Hưng.

Quy trình vận chuyển xe nâng người 
Quy trình vận chuyển xe nâng người
Quy trình vận chuyển xe nâng người 
Quy trình vận chuyển xe nâng người

Quy trình vận chuyển xe nâng tại Mh vô cùng chặt chẽ, nhanh và đmả bảo an toàn cho xe nâng. Với sự khéo léo của những nhân viên kĩ thuật để điều kiển xe nâng lên xe cứu hộ sẽ nhanh chóng giao xe đến các công trình trng thời gian ngắn nhất.

Công ty TNHH thiết bị Đông Hưng Việt Nam bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam Các loại xe nâng người : xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.