Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng người

Sau một thời gian hoạt động, hệ thống của những chiếc xe nâng sẽ bị xuống cấp ở một mức độ nào đó. Lúc này, người chủ xe hoặc các chủ đơn vị cho thuê xe nâng cần phải tiến hành bảo dưỡng xe nâng đúng lúc, đúng chỗ. Các đơn vị như Đông Hưng ra đời nhằm mang đến dịch vụ bảo trì xe nâng uy tín cho người sử dụng.

Nhu cầu bảo dưỡng xe nâng của khách hàng

Xe nâng người là công cụ hỗ trợ không thể thiếu tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Với tần suất hoạt động liên tục, những chiếc xe này cần phải được bảo trì, bảo dưỡng theo đúng thời gian, quy trình thì mới có thể đảm bảo hoạt động bình thường của nó.

Bảo dưỡng xe nâng người phải hoạt động liên tục hàng ngày
Bảo dưỡng xe nâng người phải hoạt động liên tục hàng ngày

Một số công việc mà công nhân thực hiện khi bảo dưỡng xe nâng gồm:

  • Vệ sinh hệ thống lọc gió
  • Thay dầu nhớt, hệ thống lọc nhớt của máy theo từng thời điểm
  • Tra hoặc thay dầu thắng cho xe nâng
  • Bơm mỡ cho xích xe, bơm nhớt cho xích xe, thêm mỡ cho các bạc đạn bánh xe.

Xe nâng người cần phải được bảo dưỡng theo chu kỳ từng ngày, từng tuần, từng tháng để tránh gặp phải những lỗi hỏng hóc không đáng có. Một khi xuất hiện bộ phận hoạt động không bình thường, chúng sẽ tác động đến xe gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống xe nâng làm cản trở hoạt động bình thường của xe.

Xem thêm: Xe nâng người

Điểm mạnh trong dịch vụ bảo dưỡng xe nâng của Đông Hưng

MH có điểm mạnh lớn về cung cấp các sản phẩm xe nâng, xe nâng người xuất xứ từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe nâng uy tín, chất lượng cho khách hàng với những điểm mạnh vượt trội như sau:

Bảo dưỡng toàn diện hoặc theo nhu cầu của khách hàng

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi mang đến dịch vụ bảo trì xe nâng sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể kiểm tra tổng thể toàn bộ hệ thống vận hành của xe nâng để tìm các lỗi hỏng, xuống cấp. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng một vài bộ phận cụ thể. Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành các bước làm sao cho phù hợp nhất.

Nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt

Nhân viên trực tiếp sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản. Nhờ vậy, công việc bảo trì xe nâng được tiến hành chi tiết nhất, cẩn thận nhất. Không chỉ vậy, tập thể công nhân sửa chữa đều có tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình với công việc, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thay thế, sửa chữa phụ tùng chính hãng

Khi kiểm tra các bộ phận của xe nâng, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án thay thế, bảo dưỡng sao cho hợp lý nhất. Trong trường hợp phải thay phụ tùng, Đông Hưng cung cấp các bộ phận chính hãng, ăn khớp với tên, nguồn gốc của toàn bộ hệ thống xe. Khác với các đơn vị bảo dưỡng xe nâng khác, chúng tôi cam kết cung cấp phụ tùng chính hãng đến từ những thương hiệu xe nâng hàng đầu.

Tìm hiểu kỹ các nguyên nhân gây hỏng hóc, tác động xấu đến xe
Tìm hiểu kỹ các nguyên nhân gây hỏng hóc, tác động xấu đến xe

Thời gian thực hiện nhanh chóng, dứt khoát

Sau khi đánh giá yêu cầu bảo trì, bảo dưỡng của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án sửa chữa sao cho hợp lý nhất với tình trạng của xe. Khi đó, các bên sẽ thống nhất về giá cả, thời gian bảo dưỡng thích hợp nhất. Đông Hưng làm việc đúng quy trình và hẹn trả kết quả khách đúng thời gian đã thỏa thuận. Đây chính là một trong những điểm mạnh mà chúng tôi đã làm được trong suốt thời gian hoạt động vừa qua.

Tư vấn bảo dưỡng xe nâng nhiệt tình

Ngay từ khi bán các loại xe nâng, chúng tôi đã đưa ra những tư vấn cụ thể nhất cho khách hàng về các mốc thời gian bảo trì, bảo dưỡng xe nâng. Trong quá trình bảo dưỡng xe, chúng tôi cũng đưa ra những tư vấn nên hay không nên làm gì để kéo dài tuổi thọ của xe nâng, bảo đảm hoạt động bình thường của chúng.

Giá thành bảo trì xe nâng phù hợp

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng là dịch vụ đi kèm với việc xuất bán các loại xe nâng tại Đông Hưng. Vì vậy, chúng tôi đưa ra chính sách hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe nâng với giá thành phải chăng, phù hợp với các loại phụ tùng, công sức sửa chữa của công nhân. Giá bảo dưỡng sẽ được thông báo với chủ xe trước khi thực hiện, đảm bảo không phát sinh những chi phí vô lý.

Đảm bảo những chiếc xe được hoạt động hết công suất
Đảm bảo những chiếc xe được hoạt động hết công suất

Đông Hưng là đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo dưỡng xe nâng người uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn tự hào về những gì mình đã làm được trong suốt thời gian vừa qua. Nhờ vậy, khách hàng đến với chúng tôi đều đưa ra những đánh giá tích cực nhất, là động lực cho đơn vị ngày càng phát triển.