Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Khánh Hoà

Khánh Hòa không chỉ chỉ nổi tiếng với nền du lịch phát triển mà những năm gần đây cũng tập trung phát triển mạnh mẽ về công nghiệp. Rất nhiều xí nghiệp, nhà máy mọc lên đã làm thay đổi diện mạo của tỉnh. Kéo theo đó nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người tại Khánh Hòa cũng tăng mạnh.

>> Một số dự án thuê xe nâng người khu vực miền Nam

Nhu cầu thuê xe nâng người ở tỉnh Khánh Hòa

Tỉnh Khánh Hòa trong những năm qua thu hút nhiều sự đầu tư cả trong nước và quốc tế. Rất nhiều dự án khu công nghiệp lớn triển khai tại Khánh Hòa đã góp phần thúc đẩy kinh tế của tỉnh phát triển như Khu Công Nghiệp Suối Dầu, Khu Công Nghiệp Ninh Thủy, Khu Công Nghiệp Nam Cam Ranh, Vạn Ninh, Khataco…và nhiều xí nghiệp, công ty lớn nhỏ khác. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Khánh Hòa được nhiều doanh nghiệp rất quan tâm. Xe nâng người giúp việc đưa người lên làm việc ở vị trí cao phục vụ xếp hàng hóa, sửa chữa máy móc được hiệu quả, nhanh chóng hơn đồng thời đảm bảo an toàn cho người lao động.

Xe nâng người 16m làm việc dạng khớp gập (Boom lift) Genie Z45/25
Thuê xe nâng người giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Dịch vụ cho thuê xe nâng người ở Khánh Hòa

Hiện nay Đông Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe nâng người tại Khánh Hòa rất uy tín, chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi những yếu tố sau:

  • Dịch vụ cho thuê xe nâng người cung cấp nhiều mẫu xe, dòng xe hiện đại, đa tính năng, chiều cao làm việc giao động từ 6m-50m, phục vụ được nhiều môi trường làm việc khác nhau.
  • Khách hàng có nhu cầu cần thuê xe nâng người sẽ được đội ngũ nhân viên của Đông Hưng tư vấn nhiệt tình về thông tin các mẫu xe nâng, giúp khách thuê xe phù hợp đặc thù công việc như: kho lạnh, logistics, xe di chuyển trong kho, kệ đơn…
  • Thời gian thuê xe rất linh hoạt, khách hàng có thể thuê xe theo ca, theo ngày, theo tháng hoặc theo quý, theo năm…tùy vào mức độ sử dụng của doanh nghiệp.
  • Khách hàng được bảo trì miễn phí định kỳ xe nâng hàng tháng bao gồm tra dầu, thay thế linh kiện nếu xảy ra trục trặc, đảm bảo xe luôn hoạt động tốt, ổn định. Khách hàng không cần lo lắng đến vấn đề bảo dưỡng xe tốn kém.
  • Chi phí giá thuê xe nâng người của Đông Hưng rất hợp lý, vô cùng cạnh tranh trên thị trường.
Dịch vụ cho thuê xe nâng người cung cấp nhiều mẫu xe đa dạng
Dịch vụ cho thuê xe nâng người cung cấp nhiều mẫu xe đa dạng

Thay vì mua, sở hữu thiết bị xe nâng người tốn kém, có thể ít sử dụng đến thì khách hàng doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp kinh tế hơn là thuê xe nâng người tại Khánh Hòa. Mọi thắc mắc liên quan đến việc tìm thuê xe nâng khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Đông Hưng.

>> Xem thêm: Thuê xe nâng người tại Đồng Nai