Dùng xe nâng người xây dựng cổng chào mặt trời

Xe nâng người Đông Hưng thi công xây dựng cổng chào mặt trời đã tạo dấu ấn cho chủ đầu tư, cổng chào là đại diện cho khu đô thị nên được đầu tư rất kỹ, với phương án thi công sử dụng xe nâng người tự hành do Đông Hưng cho thuê đã giúp cho nhà thầu cơ điện kết cấu tiết kiệm thời gian, chuyên nghiệp.

>> Cho thuê xe nâng người tại Miền Nam

Các xe nâng người được công ty Đông Hưng bán và cho thuê tại tất cả các tỉnh thành hà nội hải dương hưng yên, bắc ninh, vĩnh phúc, thái nguyên, hà nam, nam định, thái bình, bắc giang, ….với các độ cao xe nâng người tự hành 8m, 10m, 12m 14m 16m 18m 20m 24m 26m 30m….

Sử dụng xe nâng người xây dựng cổng chào mặt trời

Dùng xe nâng người thi công cổng chào mặt trời
Dùng xe nâng người thi công cổng chào mặt trời

Lợi ích của việc sử dụng xe nâng người vào việc xây dựng

Xe nâng người rất linh hoạt, có thể nâng hạ công nhân lên cao hoặc xuống thấp một cách nhanh chóng. Giúp cho công nhân dễ tiếp cận đến khu vực làm việc. Khác hẳn với việc sử dụng dàn giáo cồng kềnh, mất thời gian tháo lắp cũng như không linh hoạt, hơn nữa còn tiềm ẩn nguy hiểm khi dàn giáo không được lắp đặt đúng quy chuẩn.

Đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín và chất lượng

Đông Hưng Việt Nam hiện đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xe nâng người.

Là đơn vị thành lập không sớm, nhưng Đông Hưng đã cho thấy sự vươn lên của mình, khả năng của mình trong lĩnh vực này.

Đông Hưng Việt Nam – đơn vi cung cấp xe nâng người uy tín và chất lượng
Đông Hưng Việt Nam – đơn vi cung cấp xe nâng người uy tín và chất lượng

Chỉ trong 3 năm, từ một đơn vị cho thuê xe nâng người với hơn một chục chiếc xe nâng người nay đã có đến hàng trăm thiết bị nâng người khác nhau từ các hãng nổi tiếng đến từ Mỹ, Canada,…

Hơn nữa Đông Hưng đã mở rộng khinh doanh, cung cấp thêm dịch vụ bán xe nâng người cho những doanh nghiệp có đủ nguồn tài chính, tư vấn, cung cấp các dịch vụ ưu đãi nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất, tiết kiệm nhất.

Để chọn mua hoặc thuê xe nâng người hãy truy cập website để xem thông tin chi tiết về các sản phẩm dịch vụ hay kiến thức về xe nâng người.

Ngoài ra, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến hotline để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ miễn phí, cùng với đó là những lời khuyên đến từ nhân viên có kinh nghiệm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, hạn chế rủi do, sai sót.