Một số hãng xe nâng người Trung Quốc chất lượng tốt

Hiện nay dòng sản phẩm xe nâng người ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh yếu tố an toàn, tiết kiệm thì xe nâng người còn hỗ trợ công việc rất tốt. Điều này kéo theo rất nhiều thương hiệu xe nâng người của nhiều nước khác nhau du nhập vào Việt Nam. Một trong số những quốc gia có sản phẩm xe nâng người cạnh tranh khốc liệt chính là Trung Quốc. Sau đây là một số hãng xe nâng người Trung Quốc chất lượng tốt bạn nên tham khảo.

Hãng xe nâng người Trung Quốc chất lượng tốt

Hãng xe nâng người trung quốc chất lượng
Hãng xe nâng người trung quốc chất lượng

Xe nâng người là một phương tiện được thiết kế nhằm hỗ trợ các công việc ở vị trí trên cao. Các lĩnh vực như xây dựng rất cần sản phẩm này và cũng được nhiều nhà đầu tư chọn lựa. Không kể đến những quốc gia tiên tiến về dòng sản phẩm này như Châu Âu, Châu Mỹ. Một số hãng xe nâng người Trung Quốc cũng có chất lượng ổn trong khi giá thành cạnh tranh cao. Dưới đây là TOP 5 hãng xe nâng người Trung Quốc sau đã được nhiều người sử dụng và ưa chuộng.

1. Xe nâng người thương hiệu LGMG

LGMG được thành lập năm 1972, là một trong bốn tập đoàn hàng đầu trong ngành máy xây dựng của Trung Quốc. Các công ty thành viên bao gồm bốn công ty cốt lõi là Công ty TNHH Máy xây dựng Shandong Lingong (SDLG), Công ty TNHH Máy móc hạng nặng Lingong Group Jinan (LGMG), Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Trí tuệ Lâm Nghi Lingong (sau đây gọi tắt là Lingong Intelligence Information Technology Co., Ltd) và Linyi Lingong Heavy Machinery Co., Ltd. và 18 công ty thành viên khác. xe tải, giàn làm việc trên không, máy móc xây dựng nhỏ, v.v. và cung cấp các phụ kiện, bảo trì, tái sản xuất, đào tạo kỹ thuật và dịch vụ tài chính cho các sản phẩm liên quan.

Nhà máy sản xuất xe nâng người LGMG
Nhà máy sản xuất xe nâng người LGMG

Xe nâng người LGMG đã có những bước tiến vượt bậc trở thành nhà cung cấp thiết bị nâng người lớn nhất Trung Quốc, TOP 10 nhà sản xuất xe nâng người thế giới.

  • Sản phẩm của LGMG đa dạng về mẫu mã, chủng loại bao gồm tất cả các dòng xe nâng người boom lift, xe nâng cắt kéo, xe nâng chân nhện…
  • Độ cao làm việc từ 6m đến 56m
  • Giá thành rất cạnh tranh so với các dòng xe Trung Quốc khác

2. Xe nâng người thương hiệu DINGLI

DINGLI là được thành lập năm 2005, có trụ sở tại Chiết Giang. Công ty chỉ tập trung để phát triển, sản xuất, bán các loại thiết bị nâng người với đầy đủ chủng loại khác nhau.

DINGLI được biết đến với công nghệ tiên tiến, cơ sở vật chất được trang bị hàng đầu và tăng trưởng công ty nhanh chóng.

Ba cơ sở đầu tiên mà DINGLI đầu tư có tổng trị giá 560 triệu RMB (khoảng 85 triệu USD) và có tổng diện tích 200 nghìn mét vuông; công ty đã đầu tư gần 1 tỷ RMB (khoảng 151 triệu USD) và có tổng diện tích là 241 nghìn mét vuông.

3. Xe nâng người thương hiệu Sinoboom

SINOBOOM là nhà sản xuất và phát triển các loại xe nâng người hàng đầu tại Trung Quốc. Được thành lập vào ngày 28 tháng 2 năm 2008 và đặt tại Trường Sa, thủ đô của Trung Quốc về các loại máy móc xây dựng và máy móc hạng nặng, Sinoboom chuyên nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ của một loạt các giải pháp nâng người lên cao, bao gồm xe boom lift dạng ống lồng và dạng cần gập cũng như xe nâng cắt cắt kéo tự hành, xe chân nhện và xe cẩu gắn trên xe tải, với chiều cao làm việc từ 4m đến 44m.

SINOBOOM là một trong những nhà sản xuất AWP (Aerial Work Platform) sớm nhất ở Trung Quốc, với vô số kinh nghiệm. Sản phẩm của SINOBOOM có mặt trên khắp Trung Quốc cũng như ở nước ngoài, bao gồm Đông Nam Á, Úc, Trung Đông, Nam Mỹ và Châu Âu.

4. Xe nâng người thương hiệu Runshare

RUNSHARE nằm ở khu công nghiệp mới Lingang, Yue yang, Hồ Nam. Runshare là người đầu tiên ra mắt nền tảng làm việc trên không 30-40m cấp độ thế giới tại Trung Quốc.
Các sản phẩm chính là xe boom lift dạng ống lồng và dạng cần gập cũng như xe nâng cắt cắt kéo tự hành với tính năng chất lượng cao, độ tin cậy vượt trội, khả năng nâng mạnh mẽ và vận hành linh hoạt.

5. Xe nâng người thương hiệu Mantall

Mantall là một trong những hãng xe nâng người ra đời sớm ở Trung Quốc. Sản phẩm của Mantall thường có giá thành rẻ, được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, đường sắt, đường cao tốc, sân bay, tàu và công nghiệp điện, vv để kiểm tra và bảo trì độ cao, lắp đặt, bảo trì; kho, bến cảng, dây chuyền sản xuất hàng hóa bốc xếp, vận chuyển và thả hàng; Sân vận động, hội trường và các tòa nhà cao tầng khác, công việc trang trí, bảo trì và làm sạch, có thể cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.

Xem thêm: Bán xe nâng người