Dịch vụ mua bán và thuê xe nâng người làm việc trên cao

 Xe nâng người là một loại thiết bị hỗ trợ rất nhiều trong thi công các công trình trên cao. Nhờ có xe nâng người mà việc thực hiện các công việc trên cao được đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn hẳn. Hiện tại có nhiều loại xe nâng người phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về xe nâng người làm việc trên cao và địa chỉ mua bán và thuê xe nâng người uy tín, chất lượng.

Giới thiệu về xe nâng người

Xe nâng người là một thiết bị giúp hỗ trợ nâng người lên trên cao hơn để làm các công việc thay vì phải leo giàn giáo hay là leo trèo. Nhờ đó mà các công trình thi công được đảm bảo an toàn và chất lượng.

Xe nâng người có có một số tên gọi khác như xe nâng người tự hành, cẩu nâng người, thang nâng người, máy nâng người, xe nâng người tự hành, aerial equipment. scissors lift, boom lift…

Xe nâng người là một thiết bị giúp hỗ trợ nâng người lên trên cao hơn để làm các công việc
Xe nâng người là một thiết bị giúp hỗ trợ nâng người lên trên cao hơn để làm các công việc

>> Xem thêm về xe nâng người TẠI ĐÂY.

Ứng dụng của xe nâng người làm việc trên cao

Hiện nay, xe nâng người được dùng nhiều trong lĩnh vực thi công các công trình, xây dựng nhà xưởng, làm mái vách, lắp đặt hệ thống điều hòa. Đặc biệt xe nâng người còn giúp vệ sinh công nghiệp hay hỗ trợ công tác phòng cháy sửa cháy.

Khi các nhà đầu tư thực hiện việc xây dựng các công trình xây dựng trên cao thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc thi công ở những nơi có độ cao nguy hiểm như thế. Do đó, xe nâng người ra đời đã giúp đỡ rất nhiều cho các công nhân xây dựng, đảm bảo độ an toàn cao hơn, tránh những tổn thất về người không đáng có.

Lợi ích nổi bật của xe nâng người làm việc trên cao

Việc sử dụng những chiếc xe nâng người sẽ có rất nhiều lợi ích, sau đây là một số lợi ích nổi bật giúp cho cho xe nâng người được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

An toàn tuyệt đối

Những chiếc xe nâng người được cấu tạo có một khung chắc chắn bao bọc xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thi công cho các công nhân khi ở trên cao.

Hiệu quả cao

Không phải sử dụng những cầu thang truyền thống hay những trục cẩu hàng cồng kềnh, với những chiếc xe nâng người mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nhờ đó mà đẩy nhanh được tiến độ thi công, thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Tiết kiệm chi phí

Rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm được nhiều chi phí như thuê nhân công, máy móc. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người phù hợp với tình hình tài chính công ty.

Không những thế, việc sử dụng xe nâng người sẽ làm công việc trên cao trở nên dễ dàng hơn, hạn chế tai nạn lao động xảy ra, giúp tăng năng suất làm việc, tạo ra nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Xe nâng người sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn khi thực hiện ở độ cao nguy hiểm
Xe nâng người sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn khi thực hiện ở độ cao nguy hiểm

Những lưu ý khi sử dụng xe nâng người làm việc trên cao.

Hiện nay có rất nhiều loại xe nâng người làm việc trên cao phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau. Để có thể lựa chọn cho mình một loại xe thích hợp, bạn hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây.

Lựa chọn độ cao sàn và tầm với

Bạn nên đo đạc và tính toán độ cao sàn và tầm với để lựa chọn một loại xe nâng người phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn khối lượng nâng của sàn xe

Bạn nên xác định khối lượng nâng của sàn xe trước khi đi lựa chọn xe nâng người. Bạn nên xem xét nhu cầu của mình cần số lượng người cần ở trong sàn xe để nâng lên, những vật dụng, thiết bị đi kèm để lựa chọn khối lượng nâng của sàn phù hợp.

Lựa chọn xe nâng người phù hợp với điều kiện làm việc

Xem xét nhu cầu xe nâng sẽ làm việc ở điều kiện như thế nào, môi trường và địa hình ra sao để lựa chọn loại xe phù hợp cho mình. Với những địa điểm làm việc có địa hình xấu, gập ghềnh và dốc thì bạn nên lựa chọn thuê hoặc mua xe nâng người có sử dụng động cơ diesel hoặc bánh xích.

Còn nếu như làm việc ở những địa hình bằng phẳng như khu công nghiệp, nhà xưởng thì nâng sử dụng những loại xe nâng người động cơ điện. Những chiếc xe này không có tiếng ồn lớn và không xả ra khói làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Ngoài ra khi lựa chọn xe nâng người làm việc trên cao bạn cũng nên chú ý tới diện tích thi công rộng bao nhiêu và góc thi công như thế nào để lựa chọn chiếc xe phù hợp.

Bạn nên cân nhắc để lựa chọn một chiếc xe nâng người phù hợp với nhu cầu
Bạn nên cân nhắc để lựa chọn một chiếc xe nâng người phù hợp với nhu cầu

Dịch vụ mua bán và cho thuê xe nâng người trên cao?

Hiện nay có nhiều đơn vị cho mua bán và cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người trên cao, nhưng để tìm một địa chỉ cung cấp chất lượng uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Tự hào là đơn vị mua bán và cho thuê xe nâng người uy tín, chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm, Công ty TNHH thiết bị Đông Hưng Việt Nam cung cấp tới bạn những sản phẩm:

  • Uy tín chất lượng, có giấy tờ kiểm định chất lượng và bảo hiểm
  • Có hệ thống cảnh báo an toàn
  • Có hệ thống chân dậm giúp điều khiển dễ dàng
  • Có khung bảo hộ an toàn
  • Có thể làm việc ở mọi địa hình dù khắc nghiệp nhất
  • Đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng
  • Bền chắc, không bị lỗi vặt
  • Tiết kiệm nhiên liệu, chi phí sản xuất

Hy vọng với những thông tin mà bài viết đã nêu ở trên bạn đã hiểu rõ hơn về những ưu điểm nổi bật cũng nhưng những lợi ích mà xe nâng người mang lại. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay để lựa chọn cho mình một xe nâng người phù hợp.

Xem thêm: