Sản phẩm xe nâng người Mỹ chất lượng, giá rẻ

Sản phẩm xe nâng người Mỹ chất lượng, giá rẻ

Hiện nay, để thi công hoặc tiến hành một công việc nào đó ở trên cao, thay vì sử dụng thang truyền thống, người ta sử dụng thiết bị nâng người làm việc trên cao. Thiết bị này thường xuyên được gọi tắt là xe nâng người. Thiết bị này là công cụ đóng vai trò quan trọng trong việc trợ giúp rất nhiều công việc của con người hiện nay. Vì thế có nhiều nước sản xuất sản phẩm này. Trong đó có Mỹ. Vậy những sản phẩm xe nâng người Mỹ có điều gì đặc biệt?

>> Xe nâng người là gì?

Xe nâng người là gì?

Có nhiều người không hiểu rõ khái niệm xe nâng người là gì. Trên thực tế, trong đời sống thường nhật hiện nay, bạn có nhiều cơ hội bắt gặp người ta sử dụng xe nâng người ở khắp mọi nơi.

Xe nâng người là thiết bị được dùng phổ biến trong thời gian qua
Xe nâng người là thiết bị được dùng phổ biến trong thời gian qua

Xe nâng người hay còn được gọi tên đầy đủ là thiết bị nâng người làm việc trên cao. Tên tiếng Anh của thiết bị này là Aerial work platform, ngoài ra, còn được gọi là thiết bị trên cao, thiết bị nâng lên cao (elevating work platform EWP), cũng như có thể gọi là thiết bị nâng lên cao di động (mobile elevating work platform MEWP).

Về cơ bản, thiết bị này có tác dụng nâng người cùng với nhiều vật dụng lên trên một độ cao nhất định nhờ vào động cơ xăng hoặc động cơ điện. Mục đích sử dụng của thiết bị xe nâng người thường thấy là để lâm thời bảo trì, xây dựng, tiếp cận một công trình, vật thể nào đó ở trên cao. Những đối tượng thường xuyên sử dụng xe nâng người như là lính cứu hỏa, thợ sửa chữa điện, thợ lắp kính, thợ lau rửa cửa kính, thợ xây dựng, thợ chặt cây, …

Với sự tiện ích của mình, có nhiều đơn vị tham gia sản xuất xe nâng người và xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường. Những thương hiệu này đến từ nhiều nước khác nhau, trong đó xe nâng người Mỹ nhận được sự đánh giá cao từ nhiều đơn vị sử dụng sản phẩm.

Những ưu điểm nổi bật mà xe nâng người Mỹ sở hữu

Xe nâng người Mỹ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, vì thế nên được nhiều người dùng đón nhận. Hơn nữa các thương hiệu sản xuất xe nâng người tới từ nước Mỹ đều nhận được sự tín nhiệm và hài lòng từ các doanh nghiệp khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Trong đó, không thể bỏ qua những điểm sau đây:

Được sản xuất bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín lớn

Hiện nay có nhiều thương hiệu sản xuất xe nâng người Mỹ nổi tiếng tại thị trường Bắc Mỹ cũng như trên toàn thế giới. Một số cái tên nổi bật và đáng tin cậy như là Genie, JLG, Snorkel, ….

Các sản phẩm xe nâng người Mỹ do những công ty, tập đoàn này sản xuất đều giành được sự ưu ái và tín nhiệm sử dụng của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trên thế giới. Tại Việt Nam, những sản phẩm xe nâng người Mỹ của Genie, JLG, Snorkel, …. cũng được sử dụng khá phổ biến.

Mẫu mã đa dạng và chủng loại phong phú

Nhờ có nhiều thương hiệu cùng hoạt động và cho ra đời các sản phẩm xe nâng người các loại mà hiện nay có nhiều sản phẩm xe nâng người Mỹ với mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú xuất hiện trên thị trường.

Mỗi mẫu sản phẩm xe nâng người Mỹ sở hữu những nét đặc biệt riêng, với những ưu khuyết khác biệt. Hơn nữa chúng cũng được trang bị những kỹ năng khác nhau để phù hợp với từng môi trường làm việc khác nhau.

Là các thiết bị có công suất lớn, có khả năng hoạt động tốt tại nhiều địa hình khác nhau

Những dòng xe nâng người của Mỹ thường được sản xuất với động cơ mạnh mẽ và công suất lớn. Vì thế mà chúng có thể hoạt động bền bỉ và thực hiện được nhiều thao tác, công việc khó khăn.

Xe nâng người tới từ Mỹ công suất lớn, hoạt động bền bỉ
Xe nâng người tới từ Mỹ công suất lớn, hoạt động bền bỉ

Nhờ vậy mà các sản phẩm xe nâng người của Mỹ có thể hoạt động được ở nhiều địa hình khác nhau, kể cả địa hình khó khăn, thiếu bằng phẳng, vốn khó hoạt động và thi công.

Độ bền cao

Một ưu điểm không thể bỏ qua chính là các sản phẩm xe nâng người của Mỹ được thiết kế chắc chắn và bền vững. Nhờ vậy thiết bị có độ bền lớn và sử dụng được hiệu quả trong một thời gian dài.

Dễ tìm kiếm phụ tùng, linh kiện cần thiết cho xe

Những sản phẩm xe nâng người đến từ nước Mỹ có nhiều chi nhánh, cửa hàng đại diện chính thức hoạt động ở nhiều nước khác nhau trên thế giới. Vì thế bạn không cần phải lo lắng nếu xe nâng người tới từ Mỹ có dấu hiệu hỏng hóc bởi việc sửa chữa, thay thế linh kiện có thể thực hiện ngay tức thời.

Độ an toàn cao

Các thiết bị xe nâng người tới từ Mỹ được sản xuất và lắp rắp theo tiêu chuẩn an toàn chất lượng ANSI của nước Mỹ. Vì thế mà xe nâng người Mỹ có thể đảm bảo những tiêu chuẩn đúng nhất khi sử dụng.

Giá thành rẻ

Những chiếc xe nâng người tới từ Mỹ có giá thành rẻ trên thị trường. Vì thế chúng là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên mua xe nâng người Mỹ do Công ty TNHH thiết bị Đông Hưng Việt Nam cung cấp?

Công ty TNHH thiết bị Đông Hưng Việt Nam hiện có nhiều mẫu sản phẩm xe nâng người tới từ Mỹ
Công ty TNHH thiết bị Đông Hưng Việt Nam hiện có nhiều mẫu sản phẩm xe nâng người tới từ Mỹ

Nếu các bạn đang cần mua các sản phẩm xe nâng người Mỹ có chất lượng tốt, Công ty TNHH thiết bị Đông Hưng Việt Nam chính là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

  • Những sản phẩm xe nâng người của Mỹ do Công ty TNHH thiết bị Đông Hưng Việt Nam nhập khẩu và phân phối trên thị trường có thể mang lại cho người dùng chất lượng và hiệu quả cao nhất.
  • Sản phẩm được phân phối ra thị trường với mức giá rẻ, phù hợp với các dòng xe nâng người thương hiệu từ Mỹ khác.
  • Những sản phẩm xe nâng người do Công ty TNHH thiết bị Đông Hưng Việt Nam phân phối được bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của sản phẩm xe nâng người Mỹ được cung cấp bởi Công ty TNHH thiết bị Đông Hưng Việt Nam. Các bạn cùng tham khảo nếu có dự định sở hữu các sản phẩm xe nâng người chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: