Thu Minh và Đại Nhạc Hội VINID của Vingroup

Ca sỹ Thu Minh đã sử dụng xe nâng người Đông Hưng để trình diễn ca khúc “Bay” tại đại nhạc hội hoành tránh nhất năm 2016 Vinid của tập đoàn Vingroup. Màn biểu diễn đã làm bùng nổ cả sân vận động Mỹ Đình với 30.0000 khán giả. Đông Hưng tự hào cung cấp xe nâng người cho dự án đã tạo nên một điểm nhấn cho cả chương trình.
Thu Minh trên xe nâng người Đông Hưng
Thu Minh trên xe nâng người Đông Hưng

Với chi phí 400 tỷ cho một chương trình ca nhạc và giải thưởng thực sự đại nhạc hội Vinid của tập đoàn Vingroup đã tạo nêm một hiện tượng với cả Châu Á. Chương trình Đại hỷ xuân 2017 với sự góp mặt của dàn sao khủng Sơn Tùng MTV, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Lệ Quyên, Thu Minh…cùng đạo diễn tài ba Việt Tú đã tạo  nên một sự kiện âm nhạc hoành tráng nhất từ trước tới giờ tại Việt Nam.

Mỗi ca sẽ chọn cho mình một cách thể hiện ca khúc nhưng với màn trình diễn bởi xe nâng người Thu Minh đã làm nổ tung cả sân vận động Mỹ Đình với 30.000 khán giản. Màn trình diễn thực sự mãn nhãn và ca khúc “Bay” của Thu Minh một lần nữa trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Thu Minh trình diễn tại đại hội nhạc vingroup
Thu Minh trình diễn tại đại hội nhạc vingroup
Ca sỹ Thu Minh đã sử dụng xe nâng người MH RENTAL để trình diễn ca khúc "Bay"
Ca sỹ Thu Minh đã sử dụng xe nâng người Đông Hưng để trình diễn ca khúc “Bay”
Đông Hưng Việt nam bán và cho thuê xe nâng người
Đông Hưng Việt nam bán và cho thuê xe nâng người