Tìm hiểu chi tiết về dòng xe nâng người Mantall 20m

Mantall thương hiệu xe nâng người khá quen thuộc tại thị trường Việt Nam. Chúng được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế cũng như giá thành. Một trong số những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất của hãng chính là xe nâng người 20m. Hãy cùng điểm qua một vài chi tiết quan trọng về dòng sản phẩm ngay tại bài chia sẻ dưới đây! 

Thông số kỹ thuật của xe nâng người Mantall 20m

Xe nâng người mantall 
Xe nâng người mantall 

Thông số kỹ thuật chính là thông tin cần được quan tâm nhiều nhất khi tìm hiểu bất cứ sản phẩm nào. Một vài chi tiết về thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể điểm qua gồm:

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 • Tải trọng nâng: <= 230kg
 • Độ nâng cao: <= 20m
 • Độ cao sàn làm việc: <= 18m
 • Tầm với tối đa của sàn: 12m
 • Chiều cao khi gập: <= 8m
 • Góc quay mâm xoay: 355 độ
 • Góc quay sàn: 180 độ
 • Góc quay cần phụ khi thẳng đứng: 0/140 độ
 • Tốc độ hoạt động khi nâng: 1km/h
 • Tốc độ khi xe gấp gọn: 4.8km/h
 • Số lượng bánh: 4 (2 bánh dẫn động và 2 bánh bánh lái)
 • Điện áp: một chiều 12V
 • Truyền động: một chiều 48V
 • Kích thước lốp: 355/55D – 625
 • Kích thước khi gấp gọn:  Cao 2.60 x Rộng 2.50 x Dài 8 (m).
 • Dung tích bình đựng nguyên liệu: 110l
 • Điều khiển: Điều khiển điện.

Xem thêm: Xe nâng người 

Đặc điểm của xe nâng người Mantall 20m

Xe nâng người Mantall 20m khá thu hút người dùng vậy đâu là lý do khiến chúng trở lên được lựa chọn ngày một nhiều như hiện nay. Hãy cùng điểm qua một vài đặc điểm của sản phẩm như:

Thiết kế nhỏ gọn linh hoạt 

Xét về thiết kế thì các dòng xe nâng người Mantall 20m như HZ200 DC 9.09T, HZ200J DC 9.5T đều có sự linh hoạt cao nhờ thiết kế nhỏ gọn. Xe với kích thước khi gấp gọn nhỏ không làm tốn diện tích trong quá trình dùng. Nhờ đó chúng được ứng dụng nhiều tại các công trình khác nhau ngay cả những nơi có điều kiện làm việc không thuận lợi, gặp nhiều chướng ngại vật hay bụi bẩn.

Bên cạnh đó, xe thiết kế theo hình chữ Z giúp tầm quan sát của xe khá rộng, giúp việc lái xe an toàn, nâng và tiếp cận vị trí chuẩn xác. Đặc biệt, xe còn có tính năng góc bán kính mở rộng khi hoạt động. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả làm việc, tăng phần hiệu suất khi sử dụng.

Xe nâng người mantall với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt
Xe nâng người mantall 20m với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Tính năng ưu việt hiện đại

Sở dĩ dòng xe nâng người Matall 20m được nhiều người lựa chọn chính là bởi các tính năng ưu việt mà chúng mang lại. Chúng có tính năng dẫn động tốt, kích thước sàn và khả năng dẫn động sàn cao… Nhờ đó, quá trình hoạt động trở lên hiệu quả và an toàn.

Cần nâng được nối liên kết tạo độ bền và nâng cao tải trọng tối ưu. Điều này cũng giúp tăng khả năng an toàn trong suốt quá trình hoạt động của xe. Đặc biệt trọng lượng nâng của xe lên tới 230kg có thể cho phép nâng từ 4 – 8 người hay một khối lượng đồ vật tương thích. Do vậy chúng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu suất làm việc.

Tiết kiệm chi phí

Ưu điểm tiếp theo phải kể đến khi nói về dòng xe nâng người mantall 20m chính là sự tiết kiệm chi phí. Đầu tiên, chi phí đầu tư dòng sản phẩm này tương đối hợp lý so với những hiệu quả mà chúng mang lại.

Thứ 2, xe có hiệu suất làm việc cao từ đó giúp tiết kiệm thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công 2 đến 3 lần so với sử dụng giàn dáo. Vì thế, chi phí của toàn bộ công trình cũng được giảm đáng kể khi ứng dụng xe nâng trong công tác vận chuyển và nâng nhân lực thi công khu vực trên cao.

Độ bền cao

Dòng xe nâng người này được sản xuất bởi Mantall do đó có mức độ uy tín cao. Chúng được sản xuất với các thông số kỹ thuật tính toán hợp lý đảm bảo độ an toàn cao. Ngoài ra, vật liệu sản xuất, động cơ máy được lựa chọn tốt nhất tạo nên độ bền cao,  tuổi thọ sản phẩm lớn, giảm chi phí bảo dưỡng sửa chữa khi dùng.

Lưu ý khi sử dụng xe nâng người Mantall 20m

Xe nâng người mantall 20m có độ bền cao
Xe nâng người mantall 20m có độ bền cao

Muốn có được hiệu quả làm việc cao cũng như tính an toàn tuyệt đối khi vận hành xe nâng người mantall 20m, bạn cần bỏ túi những lưu ý sau đây:

Cần tìm hiểu kỹ cách vận hành, thực hành kỹ năng điều khiển tốt trước khi lái xe ngoài các công trình.

Đảm bảo xe được hoạt động trên bề mặt phẳng và lưu ý quan sát kỹ tầm nhìn, vật cản. Điều đó giúp hạn chế tai nạn, những rủi ro va chạm khi vận hành xe.

Kiểm tra xe trước khi tiến hành thi công và cần bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo độ an toàn cao và hiệu suất làm việc. Bạn cần kiểm tra hệ thống động cơ, dầu bôi trơn, nước làm mát của xe.

Người thực hiện thi công trên xe nâng phải đảm bảo các chi tiết về bảo hộ an toàn lao động như dây đeo an toàn, quần áo và mũ bảo hộ. Đặc biệt không nên di chuyển nhiều trên thùng xe khi đang trên cao.

Xe nâng người 20m của Mantall một lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi công trình. Dòng xe có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, hiệu suất làm việc cao. Đặc biệt chúng mang đến quá trình thi công an toàn cùng tuổi thọ xe cao cũng như góp phần tiết kiệm chi phí tối ưu. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo an toàn tối đa bạn cần kiểm tra xe kỹ trước khi vận hành, trang bị đồ bảo hộ khi làm việc.

Xem thêm: Tin tức xe nâng người