Xe cẩu tự hành UNIC – giải pháp chuyển hàng chuyên nghiệp

Ngày nay xe tải không chỉ có tác dụng vận chuyển hàng hóa mà còn có thể cẩu hàng lên xe rất tiện lợi. Xe cẩu tự hành UNIC là một trong những loại xe tải gắn cẩu được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định mua xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa hay tìm hiểu về dòng xe này thì hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi giới thiệu về loại xe này dưới đây.

Xe cẩu tự hành UNIC là xe như thế nào?

Xe cẩu tự hành UNIC hay xe tải gắn cẩu UNIC là loại xe tải có gắn cần cẩu được xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất và lắp ráp theo công nghệ Nhật hiện đại, tiên tiến nhất nên chất lượng đảm bảo và vô cùng tiện dụng, đầy sáng tạo.

Xe có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là đầu xe và thân xe. Đầu xe có cấu tạo giống như những chiếc xe tải thông thường. Thân xe ngoài chứa thùng xe còn được lắp thêm cần cẩu UNIC tiện dụng và thông minh. Tất cả các chi tiết, bộ phận đều được sản xuất và lắp đặt chính hãng, chất lượng cao theo công nghệ hiện đại.

Thân xe được trang bị, lắp đặt cần cẩu UNIC tiện lợi.
Thân xe được trang bị, lắp đặt cần cẩu UNIC tiện lợi.

>> Xe nâng người là gì?

Công dụng của xe cẩu tự hành UNIC

Những loại xe tải thông thường thì việc bốc vác và vận chuyển hàng hóa lên thùng xe là vô cùng khó khăn và tốn công sức, chi phí. Với xe tải gắn cẩu tự hành UNIC thì người lái có thể ung dung ngồi trên xe và điều khiển nó để bốc vác, cẩu hàng lên xe dễ dàng, nhanh chóng.

Với thiết kế tích hợp cả chức năng chuyên chở hàng hóa và chức năng bốc, nâng cẩu hàng thì dòng xe này giúp cho việc bốc vác đồ đạc, hàng hóa có trọng tải lớn trở nên thuận tiện, nhẹ nhàng hơn. Dùa là hàng hóa lớn nhỏ, các máy móc thiết bị công nghiệp hay vật liệu thì cũng được xe cẩu lên dễ dàng. Vì vậy, chúng được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động, lĩnh vực kinh tế của cả nước.

Xe được tích hợp thông minh cả 2 chức năng vận chuyển và bốc vác hàng hóa.

Xe được tích hợp thông minh cả 2 chức năng vận chuyển và bốc vác hàng hóa.
Xe được tích hợp thông minh cả 2 chức năng vận chuyển và bốc vác hàng hóa.

Đặc điểm nổi bật của xe cẩu tự hành UNIC

Những chiếc xe tải gắn cẩu UNIC ngoài việc giúp bốc vác hàng hóa, máy móc lên xe và vận chuyển dễ dàng thì chúng còn có nhiều ưu điểm nổi bật cho người sử dụng.

Tải trọng lớn

Những chiếc xe có thùng mui trần này có thể chở được 15 – 20 tấn hàng hóa tùy thuộc trọng tải và kích thước từng loại xe. Với bánh xe lốp bơm hơi, chúng có khả năng chạy với tốc độ nhanh hơn các loại xe cẩu bánh hay cẩu kato và kích thước của chúng cũng nhỏ gọn, dễ vận hành hơn rất nhiều.

Chất lượng tốt

Đây là dòng xe cẩu tự hành đời mới, có chất lượng tốt nhất trong các dòng xe tải cẩu của Nhật Bản. Phần cẩu có thể gắn vào nhiều dòng xe tải khác nhau nên tiện lợi cho người sử dụng.

Trọng tải đa dạng

Xe cẩu tự hành UNIC có đủ loại trọng tải. Bạn có thể chọn loại xe trọng tải từ 2 tấn, 3 tấn đến 5 tấn hay 8 tấn hoặc 10 tấn. Tùy thuộc nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn cũng có thể trang bị những chiếc xe gắn cẩu UNIC trọng tải trên 10 tấn với kích thước xe và lòng thùng lớn hơn.

Di chuyển trên mọi địa hình

Nhằm mang đến sự tiện ích một cách tối đa nhất thì các nhà sản xuất đã sáng tạo trong việc cho ra những chiếc xe cẩu tự hành UNIC linh hoạt trong di chuyển. Chúng là phương tiện giúp bạn di chuyển đường dài, vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ đâu, địa hình ra sao và thời tiết khó khăn như thế nào.

Đây là dòng xe có thể di chuyển, vận hành trên mọi nẻo đường, mọi địa hình và thời tiết dù khắc nghiệt.
Đây là dòng xe có thể di chuyển, vận hành trên mọi nẻo đường, mọi địa hình và thời tiết dù khắc nghiệt.

Giá cả phải chăng

Một trong những ưu điểm thu hút người sử dụng, các doanh nghiệp hiện nay của xe cẩu tự hành UNIC là giá thành của chúng. Tùy thuộc vào trọng tải, kích thước mà giá thành của những chiếc xe dòng này khác nhau. Nhưng nhìn chung, chi phí bạn phải bỏ ra để sở hữu một chiếc xe vận hành tốt, chất lượng cao, tiện dụng như dòng xe này là vô cùng hợp lý.

Phù hợp với mọi công việc

Xe cẩu tự hành UNIC phù hợp với rất nhiều công việc, loại hình kinh doanh khác nhau. Với những doanh nghiệp có công việc tăng cao, khối lượng hàng hóa vận chuyển nhiều và quá nặng thì đây là dòng xe thích hợp nhất. Nó cũng là lựa chọn thông minh cho những doanh nghiệp muốn tiết kiệm thời gian, chi phí khi bốc vác, vận chuyển hàng hóa hay các công việc trên cao.

Với những ưu điểm vượt trội và lợi ích hấp dẫn kể trên thì xe cẩu tự hành UNIC là giải pháp thông minh cho các doanh nghiệp, hộ gia đình kinh doanh hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe tải cẩu tự hành UNIC thì hãy liên hệ với  MH Rental qua hotline 0986 866 987 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất nhé!