Xe nâng người 12m phục vụ công việc ở các nhà máy

Với những độ cao người ta không thể làm việc tới thì hay sử dụng những loại xe nâng người  để làm việc. Xe nâng người thay thế cho những loại dụng cụ là thang truyền thống của ngày xưa, công suất làm việc hiệu quả, tiết kiệm được nhiều thời gian. Xe nâng người 12m hiện nay rất được nhiều người sử dụng. Để hiểu rõ về sản phẩm này chúng ta cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm xe nâng người 12m

Đây là dòng sản phẩm hiện nay rất thịnh hành và phổ biến trên thị trường Việt Nam. Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải, hoạt động rất có công suất do vậy được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Sản phẩm này có khả năng nâng người làm việc ở trên cao, phục vụ cho những nhu cầu làm việc trong các lĩnh vực khác nhau và sản phẩm này có nhiều chức năng tiện ích, sử dụng có hiệu quả cho nhu cầu làm việc của mình.

Ngày nay dòng sản phẩm xe nâng người có rất nhiều loại đa dạng khác nhau: xe nâng người tự hành 12m, xe nâng người cắt kéo, xe nâng cần gấp khúc (xe nâng Z boom)…và chiều cao làm việc có thể từ 8-100m. Do vậy tùy vào những nhu cầu và mục đích sử dụng vào công việc khác nhau mà lựa chọn những loại sản phẩm cho phù hợp.

Xem thêm: 

Thông số kỹ thuật xe nâng người 12m:

Một số thông số kỹ thuật của xe như sau:

 • Tải trọng nâng: 200kg
 • Chiều cao nâng từ sàn đến mức cao nhất: 12.000mm
 • Chiều cao làm việc: trên 12.000mm
 • Kích thước sàn làm việc: 530*880 mm
 • Kích thước thu gọn: 1.900 * 1.100 * 2.320 mm
 • Mô tơ: 1.5W

Cấu tạo xe nâng người 12m

Sản phẩm này có thể nâng người lên cao theo chiều thẳng đứng, chất liệu chủ yếu được làm từ hộp kim nhôm và mangan. Do vậy mà sản phẩm này có độ cứng và nhẹ, được liên kết bởi những hệ thống xích rất chắc chắn, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm có thể vừa cho hai người làm việc, có rào chắn bốn bên chắc chắn nên rất an toàn. Chân được thiết kế là bốn chân trụ nên khi mở ra thì tạo cân bằng và độ bám khi hoạt động. Hệ thống điều khiển dễ dàng, giúp cho người sử dụng dễ điều khiển và vận hành cho sản phẩm hoạt động.

Xe nâng người 12m làm việc Skyjack SJII4632
Xe nâng người 12m làm việc Skyjack SJII4632

Những ưu điểm của loại xe nâng này

Xe nâng người 12m có nhiều chức năng cùng với những ưu điểm khác nhau khi vận vận hành:

 • Với chiều cao thẳng đứng cùng với những hệ thống điều khiển dễ dàng giúp cho việc hoạt động một cách linh động và mang lại hiệu quả.
 • Thiết kế gọn nhẹ nên giúp cho việc di chuyển luôn dễ dàng, với dòng sản phẩm xe nâng người 12m tự hành có thể giúp người hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.
 • Sản phẩm này có thể phục vụ trong nhiều lĩnh vực, mang đến nhiều chức năng cùng với những tiện ích khác nhau.
 • Với chiều cao 12m thì giúp cho người sử dụng tiếp cận độ cao nhanh chóng và có thể thay đổi độ cao linh hoạt dựa vào tính chất của mỗi công việc.
 • Với cấu tạo sản phẩm chắc chắn, cùng với những tính năng ưu việt luôn đảm bảo sự an toàn nhất cho người sử dụng cùng với tiết kiệm thời gian trong công việc.
 • Với nguồn chi phí bỏ ra không quá cao, nhưng kết quả mang hiệu quả rất cao, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian, từ đó có thể thu hồi vốn một cách nhanh chóng.

Ứng dụng thực tế của xe nâng người 12m

Xe nâng người 12m có thể sử dụng vận hành trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với thiết kế nhỏ gọn, không hề cồng kềnh cùng với trọng lượng không nặng thì nó có thể phục vụ trong các môi trường làm việc khác nhau.

Với xe nâng 12m thì có thể phục vụ trong các công trình xây dựng với quy mô vừa và nhỏ hay trong các khu thi công hoàn thiện. Ngoài ra chúng còn sử dụng khi sửa chữa đèn điện, lắp đặt hệ thống đèn đường, lắp đặt những biển quảng cáo, những tấm áp phích, banner khác nhau…  Bạn cũng có thể bắt gặp những hình ảnh của chúng sử dụng ở trong sân bay, bến cảng đóng tàu hay các khu công nghiệp.

Những lưu ý khi sử dụng xe nâng người 12m

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm này như sau:

 • Vận hành loại sản phẩm xe nâng này phải luôn trên mặt phẳng và có độ cứng. Không nên để trên những mặt bằng nghiêng hay có độ gồ ghề, dốc lên xuống hoặc với nền bị sụt lún…
 • Nâng đúng trọng tải quy định, không nên nâng quá làm nguy hiểm trong quá trình sử dụng.
 • Chúng ta phải quan sát thật kỹ xung quanh bốn phía trong quá trình vận hành, để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.
 • Khi vận hành cũng phải quan sát những vật cản ở phía trên, tuyệt đối không nên thò đầu hoặc tay vào hệ thống ziczac khi xe đang hoạt động.
 • Không nên tự ý sửa chữa khi xe bị trục trặc
 • Nên nạp điện đầy đủ trước khi sử dụng để tránh tình trạng xảy ra sự cố trong quá trình vận hành xe.
 • Sau khi hoàn thành công việc nên kiểm tra lại và cắm sạc để nạp điện đầy đủ cho sản phẩm.
Những lưu ý khi vận hành xe nâng người
Những lưu ý khi vận hành xe nâng người

Trên đây là bài viết chia sẻ về thông tin của sản phẩm xe nâng người phổ biến hiện nay. Hy vọng sẽ mang đến những điều cần thiết giúp ích đến cho bạn.