Xe nâng người cắt tỉa cây xanh – hỗ trợ cho mọi công trình

Xe nâng người là sản phẩm hết sức cần thiết cho nhu cầu công việc hiện nay. Ngày xưa người ta hay sử dụng dây hay thang để làm việc ở những độ cao khác nhau, còn bây giờ nó đã được thay thế bởi sản phẩm xe nâng người. Hôm nay MH Rental của chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn dòng sản phẩm xe nâng người cắt tỉa cây xanh để các bạn có thêm thông tin về sản phẩm này nhé!

Xe nâng người cắt tỉa cây xanh

Xe nâng người cắt tỉa cây xanh nhu cầu không thể thiếu trong công việc
Xe nâng người cắt tỉa cây xanh nhu cầu không thể thiếu trong công việc

Vấn đề trồng cây, vấn đề vệ sinh môi trường luôn là đề tài mà mọi người dân Việt Nam quan tâm và chú ý. Việc trồng cây hay chăm sóc cây nó không còn phổ biến chỉ ở thành phố hay đô thị mà còn phát triển ở các miền quê hay tỉnh lân cận. Trồng cây thì dễ rồi đấy, vậy để chăm sóc tỉa cành đối với những cây to, cao thì rất khó khăn. Với những cây xanh nó mọc nhiều nhánh tủa ra bốn bên mà con người không với tới hay không cắt tỉa được thì làm mất thẩm mỹ cảnh quan đường phố, gây khó khăn cho giao thông đi lại.
Nếu chúng ta dùng dây hay thang leo thì cùng được đấy nhưng nó không chắc chắn và an toàn cho người lao động. Chính bởi vì những vấn đề này mà người ta cần đến xe nâng người tỉa cây xanh để thay thế cho những dụng cụ truyền thống ngày xưa. Có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối mà hiệu suất công việc mang lại hiệu quả một cách tối đa nhất.

Xem thêm: Xe nâng người

Xe nâng người cắt tỉa cây xanh nhu cầu không thể thiếu trong công việc

Thông số kỹ thuật của xe nâng người tỉa cây xanh

Một số thông số kỹ thuật của sản phẩm như sau:

 • Sản phẩm: Xe nâng người tỉa cây xanh.
 • Độ cao làm việc: 12m, 16m, 20m, 28m…42m.
 • Sức nâng: 250kg – 500kg (tùy vào dòng sản phẩm).
 • Động cơ: Điện hoặc diesel.
 • Điện ắc quy: 24v hoặc 48v.

Xe nâng người cắt tỉa cây xanh khi sử dụng có lợi ích gì ?

Với những dòng xe nâng người tỉa cây xanh giúp cho con người làm chúng ta đạt được hiệu quả tối đa nhất trong công việc. Sản phẩm này hoàn toàn không thể thiếu cho những công việc ở trên độ cao khác nhau. Và những lợi ích của sản phẩm mang lại cho chúng ta được kể đến như sau:

 • Xe nâng người có thể nâng người làm việc ở nhiều độ cao khác nhau để cắt tỉa cây xanh thay thế cho những dụng cụ truyền thống như giàn giáo, thang leo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động.
 • Giúp cho con người làm việc một cách hiệu quả và hoàn thành trong khoản thời gian ngắn nhất.
 • Có thể di chuyển mọi vị trí chúng ta muốn khi cắt tỉa cây xanh khi làm việc ở trên cao.
 • Sử dụng xe nâng người để tỉa cây xanh là phương pháp tối ưu nhất, nó cũng góp phần cho việc giữ được an toàn cho điện hay viễn thông hay những mùa mưa bão.
 • Giúp cho chúng ta tiết kiệm được thời gian, chi phí và sức lao động.
 • Bây giờ có nhiều loại xe nâng tỉa cây xanh với mẫu mã và kích thước khác nhau. Tùy vào tính chất công việc mà bạn lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Xe nâng người tỉa cây xanh giúp con người làm việc trên cao

Ưu điểm sản phẩm xe nâng người cắt tỉa cây xanh
Ưu điểm sản phẩm xe nâng người cắt tỉa cây xanh

Sản phẩm có cấu tạo hình chữ Z, có thể tải trọng lên đến 500kg nâng người lên trên cao để tỉa cây xanh một cách dễ dàng. Dòng xe nâng tỉa cây xanh này có thể giúp chúng ta di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách nhanh chóng mà đảm bảo an toàn cho người lao động. Bộ máy được cấu tạo với những nút điều khiển đa dạng hiện đại nhưng không khó khăn để chúng ta vận hành nó.
Trên xe nâng có cấu tạo giỏ nâng, có thể chứa được hai người, bốn bên có rào chắn. Như vậy vừa đảm bảo an toàn khi làm việc mà di chuyển qua lại trên độ cao cũng không phải lo lắng.
Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi địa hình, di chuyển dễ dàng, động cơ hoạt động mạnh mẽ và nhanh chóng. Nó giúp nâng con người chúng ta lên độ cao theo ý muốn với những công tắc điều khiển trên bộ phận máy xe.

Xem thêm: tại đây