Xe nâng người sửa chữa điện trợ thủ của con người

Xe nâng người sửa chữa điện trợ thủ đắc lực của con người

Cuộc sống của con người ngày nay phụ thuộc rất nhiều vào điện. Do đó, các công việc lắp đặt, thi công, sửa chữa đường dây điện đã trở thành một việc không thể thiếu ngày nay. Và để giúp các công việc này của con người được an toàn, hiệu quả thì xe nâng người sửa chữa điện chính là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu.

Xe nâng người để sửa chữa điện trên cao
Xe nâng người để sửa chữa điện trên cao

Xem thêm: Xe nâng người

Thông tin kỹ thuật của xe nâng người sửa chữa điện

Xe nâng người sửa chữa điện là một trong những dạng tiêu biểu của dòng xe nâng người. Đây là loại xe chuyên nâng người lên các vị trí cao để thực hiện các hoạt động trên cao của con người.

  • Khung nâng: thiết kế dựng sẵn dạng chữ X, cột buồm hoặc có sàn đứng làm việc với khung bảo vệ xung quanh.
  • Kiểu vận hành: nâng hạ bằng điện di chuyển bằng kéo đẩy tay hoặc di chuyển bằng điện.
  • Dòng điện sử dụng: 220, 380V.
  • Sức nâng: 125kg, 150kg, 200kg, 250kg, 300kg, 500kg,…
  • Chiều cao sàn đứng làm việc: 3m, 6m, 8m, 9m, 10m,….

Ưu điểm của xe nâng người sửa chữa điện

Không phải ngẫu nhiên mà dòng xe nâng người lại được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực trên cao nói chung, sửa chữa điện nói riêng. Đó là do dòng xe này có những ưu điểm cũng như mang lại lợi ích lớn cho con người trong việc thi công, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện.

Thiết kế hoàn hảo

Mỗi một chiếc xe thang nâng người sửa chữa điện đều được nhà sản xuất thiết kế đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, an toàn và đáp ứng được các tiêu chuẩn về kiểm định thiết bị công nghiệp. Đồng thời, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học, xe nâng người cũng đã có những cải tiến trong việc thiết kế những chiếc xe ấn tượng với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, tính tiện dụng cao.

Hơn thế nữa, xe nâng người sửa chữa điện lại có được nhỏ gọn, linh động nên có thể dễ dàng tiếp cận được những vị trí nhỏ hẹp, chật chội. Những nơi mà biện pháp thủ công không thể sử dụng được.

Di chuyển dễ dàng

Một ưu điểm nữa của dòng xe nâng này chính là việc các bánh xe được thiết kế không tạo vết. Nên xe có thể dễ dàng di chuyển trên nhiều dạng địa hình khác nhau.

Lên cao một cách đơn giản

Lên cao một cách đơn giản
Lên cao một cách đơn giản

Sẽ chẳng cần tốn công leo trèo vừa mệt người vừa tốn thời gian, với thang nâng người điện thì chỉ cần một nút bấm cũng đưa con người lên độ cao để tiến hành công việc. Không những người mà ngay cả máy móc, các thiết bị chuyên dụng cũng được nâng lên một cách dễ dàng với sức nâng của xe từ 125kg trở lên.

Đảm bảo an toàn cho con người

Như chúng ta đã biết, làm việc trên cao luôn tồn tại những mối nguy hiểm rất lớn, chỉ với 1 chút sơ xảy là có thể phải trả giá bằng cả mạng sống. Nguy hiểm và vô cùng vất vả với công việc sửa chữa điện. Do đó, nếu chỉ dùng thang hay giàn giáo thông thường thì độ an toàn không cao. Nhưng với chiếc xe nâng người được làm từ vật liệu chất lượng, xe chắc chắn, đặc biệt với loại có sàn làm việc với khung chắn sẽ đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho thợ sửa điện.

Tăng năng suất lao động

Xe giúp tăng năng suất lao động
Xe giúp tăng năng suất lao động

Một điều dĩ nhiên mà ai cũng có thể thấy được là xe nâng người sẽ giúp việc thi công, sửa chữa điện trở nên hiệu quả hơn, tăng năng suất lao động. Bởi sự thoải mái trong tâm lý làm việc do được bảo vệ an toàn, tiếp cận vị trí trên cao nhanh chóng, phù hợp với nhiều dạng địa hình sẽ giúp công việc sửa chữa điện giảm một lượng thời gian đáng kể.

Đông Hưng địa chỉ cung cấp xe nâng động cơ uy tín, chất lượng

Với những ưu điểm và lợi ích mà xe thang nâng người sửa chữa điện mang lại cho con người đã làm gia tăng nhu cầu sử dụng loại xe này. Chính vì vậy nhu cầu mua mới hoặc thuê xe cũng được tăng theo. Và trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp xe cũng như cho thuê xe nâng người sửa chữa trên cao. Vậy đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng?

Địa chỉ thuê xe nâng người uy tín, chất lượng
Địa chỉ thuê xe nâng người uy tín, chất lượng

Hãy đến với Đông Hưng, đây chính là lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần loại xe này. Không chỉ xe đảm bảo chất lượng, an toàn và được kiểm định theo quy định của nhà nước mà giá cả lại hợp lý, có tính cạnh tranh cao trên thị trường cùng nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ 24/7, đây xứng đáng là điểm đến hoàn hảo cho bạn.

Trên đây, bài viết đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về xe nâng người sửa chữa điện, một loại xe hỗ trợ đắc lực trong các công việc liên quan đến hệ thống điện trên cao. Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc hay có nhu cầu mua, thuê dòng xe này thì bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.