Cho thuê xe nâng người tại TP.HCM (Sài Gòn)

Đông Hưng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí kho bãi thuận tiện đến các tỉnh lân cận như Bình Dương, Cần Thơ, Tây Ninh,.. chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Công ty chuyên bán và cho thuê xe nâng người
Công ty chuyên bán và cho thuê xe nâng người

Tại sao nên chọn một đơn vị xe nâng người tại Miền Nam (Tp.HCM)

>> Xem dịch vụ xe nâng người tại miền Nam

Quá trình công nghiệp hóa tại một thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh đang diễn ra với một tốc độ cực kì nhanh, phát triển nhanh qua từng giây từng phút. Là nơi có sự tăng trưởng kinh tế nhanh, thu hút nhiều nhân lực nên có rất nhiều khu công nghiệp lớn bậc nhất cả nước đặt tại đây, với mật độ dày đặc. Có thể kể đến KCN Hiệp Phước, KCN Lê Minh Xuân, KCN Vĩnh Lộc, Tân Tạo, Tân Phú Trung,.. Tất cả đều nằm ở vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, có diện tích lớn và nguồn đầu tư dồi dào.

Cho thuê xe nâng người tại TP HCM
Cho thuê xe nâng người tại TP HCM

Vì thế, bạn nên tìm cho mình một đơn vị có đủ năng lực hợp tác thuê xe nâng người tại Tp.HCM để có lợi thế về vị trí địa lý cũng như là tiết kiệm cả thời gian khi xe nâng người có vấn đề về sự cố.

Đơn vị cho thuê xe nâng người tại Tp.HCM tốt nhất

Đông Hưng là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cho thuê xe nâng người tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, là lựa chọn đầu tiên của nhiều doanh nghiệp khi cần thuê xe nâng người.

cho thuê xe nâng người tại TP HCM
cho thuê xe nâng người tại TP HCM
  • Cho thuê xe nâng người tại TP HCM (Sài Gòn, Hồ Chí Mình)
  • Cho thuê xe nâng người tại Cần Thơ
  • Cho thuê xe nâng người tại Bình Dương
  • Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai
  • Cho thuê xe nâng người tại Đà Nẵng
  • Cho thuê xe nâng người tại Long An
  • Cho thuê xe nâng người tại Bình Phước
  • Cho thuê xe nâng người tại Tây Ninh
  • Cho thuê xe nâng người tại Phú Yên
  • Cho thuê xe nâng người tại Tiền Giang

Khi thuê xe nâng người tại Đông Hưng bạn sẽ có rất nhiều lợi thế:

Về vị trí địa lý, Đông Hưng có địa chỉ kho bãi nằm trên cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương. Bán kính khoảng 20km, vì thể bạn cũng giảm thiểu rất nhiều chi phí vận chuyển và thời gian đi lại khắc phục sự cố nếu có.

Đông Hưng có số lượng lớn thiết bị, với việc sở hữu nhiều thiết bị, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu công việc của các bạn: chiều cao, loại xe, đặc tính sử dụng của công việc,.. với tổng lượng xe nâng người là 200 thiết bị, gồm các loại xe nâng người cắt kéo mini, thang nâng người, xe cắt kéo địa hình, xe nâng người Boom Lift,..Chiều cao hoạt động lên tới 50m. Không gì có thể ngăn cản tầm với của chúng tôi.

MH Rental có khoảng 200 thiết bị xe nâng người
Đông Hưng có khoảng 200 thiết bị xe nâng người

Đội ngũ nhân viên của Đông Hưng dày dặn kinh nhiệm sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng dịch vụ từ quá trình tư vấn chọn xe, đến đào tạo, khắc phục sự cố và cả chế độ ưu đãi từ những lần thuê tiếp theo.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo

Về giá thuê xe nâng người, là một công ty lớn về xe nâng người, thiết bị xây dựng, chúng tôi luốn muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Bảng giá tham khảo thuê xe nâng người
Bảng giá tham khảo thuê xe nâng người

Cập nhật mới nhất về giá thuê xe nâng người

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi, hoặc để lại liên hệ để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình nhất.

Đông Hưng chân trọng cảm ơn quý khách hàng!