Bán và cho thuê xe nâng người tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một tỉnh có rất nhiều tiềm năng về kinh tế, nhiều KCN mọc lên kéo theo nhiều loại hình dịch vụ như dịch vụ cho thuê xe nâng người phát triển. Hôm nay, hãy cùng Đông Hưng tìm hiểu về dịch vụ xe nâng người tại Đà Nẵng.

>> Cho thuê xe nâng người tại khu vực miền Nam

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đà Nẵng của Đông Hưng có gì nổi bật?

Hiện diện khá lâu trên thị trường, Đông Hưng thấu hiểu những nhu cầu cần sử dụng xe nâng người trong hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các tỉnh thành, đặc biệt là Đà Nẵng. Nhờ vậy, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người với các ưu điểm vượt trội như sau:

Đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng trong các khu công nghiệp tại Đà Nẵng

Khu công nghiệp Liên Chiến, khu công nghiệp Hòa Khánh, khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Đà Nẵng, khu công nghiệp Đà Nẵng,… là những khu công nghiệp lớn nhất trong phạm vi thành phố Đà Nẵng. Do vậy, nhu cầu sử dụng các loại xe nâng người cho việc vận chuyển, sửa chữa, lắp đặt thiết bị,… vô cùng cần thiết. Đó cũng là lí do tại sao dịch vụ thuê xe nâng người ở đây phát triển mạnh đến vậy.

Luôn sẵn sàng xe nâng phục vụ khách hàng
Luôn sẵn sàng xe nâng phục vụ khách hàng

Đa dạng các loại xe nâng chất lượng

Không có quá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm, cho thuê xe nâng người đa dạng như Đông Hưng. Điều này được chứng minh qua hàng loạt các loại xe nâng phong phú như: xe nâng người Z Boom, xe nâng người S Boom, xe nâng người cắt kéo,… Mỗi dòng xe lại có những ưu điểm, cách sử dụng chuyên biệt.

>> Cho thuê xe nâng người tại Huế

Chuyên cho thuê xe nâng người dài hạn và ngắn hạn

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng đơn lẻ hay các đối tác thuê xe nâng người lâu dài, Đông Hưng đều có các loại máy để sẵn sàng phục vụ. Thời gian thuê xe sẽ quyết định đến chi phí thuê của người dùng

 Cho thuê xe nâng người của Đông Hưng
Cho thuê xe nâng người của Đông Hưng

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì kèm theo

Trong thời gian sử dụng, thuê xe nâng người, Đông Hưng đồng thời áp dụng các giai đoạn bảo dưỡng, bảo trì theo đúng định kỳ. Nhờ vậy, mỗi chiếc xe đều được đảm bảo hoạt động tốt nhất, cho năng suất hoạt động cao nhất.

Giá thành cho thuê hợp lý, cạnh tranh

Giá thuê xe nâng người được tính dựa trên nhiều căn cứ khác nhau. Công ty sẽ liên hệ trực tiếp với đối tác để đưa ra thống nhất chung cho toàn quãng thời gian cho thuê xe.

>> Xem thêm: Thuê xe nâng người tại TP.HCM Sài Gòn

Có thể nói, không phải đơn vị nào cũng có dịch vụ cho thuê xe nâng với nhiều ưu điểm vượt trội như Đông Hưng. Nếu bạn là người có nhu cầu cần thuê xe nâng người, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất.