Dịch vụ thuê xe nâng người tại Long An

Các ngành xây dựng ngày nay phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là nhiều thiết bị được sử dụng như xe nâng người. Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Long An từ đó cũng trở nên sôi động hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hãy trang bị cho mình đủ kiển thức để chọn cho mình một đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín tại Long An.

cho thuê xe nâng người tại Long An
cho thuê xe nâng người tại Long An

Nhu cầu thuê xe nâng người tại Long An

Cũng giống như nhiều tỉnh thành khác ở khu vực phía Nam, nhu cầu thuê xe nâng người tại Long An trong những năm gần đây tăng khá nhanh.

Thành phố Long An cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 45Km, có chung đường danh giới với các tỉnh Tây Ninh, Tiền Giang, Tp.HCM và tiếp giáp 1 tình của Campuchia. Có vị chí thuận lợi để kết nối giao thương, đây được xem là một trong những vị trí chiến lược về kinh tế.

Nhu cầu thuê xe nâng người tại Long An
Nhu cầu thuê xe nâng người tại Long An

Các khu công nghiệp mọc lên, các công trình nhà cao tầng cũng không ngoại lệ, từ việc sử dụng dàn giáo hay thang để làm việc quá thiếu an toàn và khó linh hoạt để xử lý công việc ở trên cao và diện rộng. Việc sử dụng xe nâng người thi công ống gió, lắp kính, vệ sinh nhà cao tầng, lắp ráp kết cấu nhà xưởng.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ tại Long An

Tại Long An thời điểm hiện tại chưa có đơn vị nào có kho xe tại đó, tuy nhiên bạn có thế tìm kiếm 1 số các đơn vị lân cận như Bình Dương, tp.HCM,..

Đông Hưng cung cấp dịch vụ xe nâng người tại Long An
Đông Hưng cung cấp dịch vụ xe nâng người tại Long An

Đông Hưng là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị nâng người trên toàn quốc và có sơ sở 2 tại tỉnh Bình Dương nằm trên cao tốc tân vạn, thuận tiện kết nối đến tỉnh Long An.

Xem thêm: Cho thuê xe nâng người tại Sài Gòn

Tại sao nên thuê xe nâng người Đông Hưng tại Long An

  1. Là đơn vị số một cung cấp các thiết bị nâng người chính hãng, chất lượng
  2. Sở hữu số lượng xe lớn trên dưới 200 thiết bị, chiều cao làm việc trải dài từ 0-50m
  3. Đa dạng về loại xe, Đông Hưng có hầu hết các loại xe cơ bản và chuyên dụng như xe cắt kéo mini, cắt kéo địa hình, Boom Lift, thang nâng, cẩu nâng,..
  4. Nhiều cơ sở trên cả nước, hiện nay Đông Hưng đang có 2 cơ sở nằm ở vị chí chiến lược, kết nối giao thông đến khắp các tỉnh bắc nam.
  5. Dịch vụ chất lượng, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng và chế độ hậu mãi.

Tìm hiểu về các loại xe nâng người được sử dụng tại Long An

Xe nâng người dạng cắt kéo

Xe nâng người dạng cắt kéo có nhiều loại khác nhau, chúng có tải trọng từ 5-10 tấn, chiều cao nâng lên tới 16m và tải trọng nâng 300Kg. Loại xe này thường sử dụng acquy chạy điện, phù hợp với những công việc trong nhà như lắp ống gió điều hòa, lắp ráp kết cấu,..

Xe nâng người Boom Lift

Xe nâng người Boom Lift với ưu điểm về khả năng linh hoạt của mình, hiện nay ở Việt Nam mới có duy nhất Đông Hưng sở hữu xe nâng người Boom Lift cao đến 50m, hầu hết là 20-30m. Loại xe này tuy linh hoạt nhưng cũng khá đồ sộ công kềnh, động cơ chạy dầu, phù hợp cho những công việc ở ngoài trời, cần tầm với ngang vài chục mét tính từ vị trí xe.

Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Long An

Bảng báo giá thuê xe nâng người
Bảng báo giá thuê xe nâng người

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì giá cong phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như chất lượng hay thời điểm.

>> xem thêm: Cho thuê xe nâng người tại Bình Dương