Đông Hưng cung cấp xe nâng người Mantall cho Công ty TNHH LTD Việt Nam.

Thông tin công ty

“CÔNG TY TNHH MAXPORT LTD VIỆT NAM – Công ty vốn 100% nước ngoài chuyên sản xuất hàng may mặc xuất khẩu. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là sản xuất các sản phẩm may mặc, cung cấp các dịch vụ kỹ thuật với công nghệ cao cùng hệ thống quản lý tiên tiến, thiết bị hiện đại. Khách hàng của Maxport là những nhãn hiệu hàng đầu thế giới như Nike, Lululemon, Hugo Boss, CK, AEO… Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và các chi nhánh tại Nam Định và Thái Bình với tổng số CBCNV trên 4.000 người. Với phương châm “Tạo ra năng lực cạnh tranh thông qua nguồn nhân lực chất lượng cao”, Công ty thực hiện chính sách thu hút và phát triển nhân tài, tìm kiếm những ứng viên xuất sắc trên thị trường lao động về làm việc và gắn bó lâu dài với Công ty.”

Đơn vị cho thuê xe nâng người

Đông Hưng là đơn vị uy tín và chất lượng phục vụ nhiều năm trong lĩnh vực xe nâng người. Là một địa chỉ tin cậy và uy tín, vì thế công ty Maxport đã tin tưởng và chọn Đông Hưng để cung cấp xe nâng người phục vụ công trên cao tại công ty mình.

>> Cho thuê xe nâng người tại Hà Nội

Xe nâng người Mantall
Xe nâng người Mantall nhập khẩu nguyên chiếc

Thông tin mua bán xe nâng người

Đông Hưng nhập khẩu nguyên chiếc xe nâng người Mantall XE120W (Mantall một trong những hãng nổi tiếng trong lĩnh vực xe nâng người, Đông Hưng cũng là một đối tác quan trọng của hãng này)

Xe nâng người Mantall mới
Xe nâng người Mantall mới

4. Thông tin sản phẩm XE120W:

  • Xuất sứ: Trung Quốc
  • Loại xe: Xe nâng người cắt kéo.
  • Chiều cao làm việc: 12m
  • Chiều cao sàn: 10m
  • Tải trọng tối đa: 230 Kg
  • Không gian làm việc: 2,3×1,15×1,1m

Ngay khi kí kết hợp đồng mua xe nâng người, Đông Hưng đã check kho và chuẩn bị các giấy tờ thủ tục liên quan một cách nhanh chóng.

Xem thêm:

Bán xe nâng người cũ và mới

Một số hãng xe nâng người Trung Quốc chất lượng tốt