Tại sao lại chọn Xe nâng người???

Tại sao lại chọn xe nâng người?

Đó là câu hỏi chúng tôi thường gặp trong những ngày đầu đưa thiết bị nâng Genie vào Việt Nam chúng ta. Thiết bị nâng người để thi công trên cao là một khái niệm hết sức xa lạ và khó hình dung.

Tại sao lại chọn xe nâng người trong khi chúng ta đã có dàn giáo, giá thành vừa rẻ, đơn giản, và nhân công ở Việt Nam cũng không phải là vấn đề khó….

Đó là những câu hỏi của khách hàng mà chúng tôi đã gặp. Vậy thì tại sao, tại sao lại là Genie?, tại sao lại chọn Xe nâng người?

Xem thêm:

Nếu bạn quan tâm đến giá thành

Dùng xe nâng người thi công cổng chào mặt trờiViệc dùng thiết bị không hề tốn kém hơn dùng dàn giáo. Với thời gian thuê khoảng 1 tháng trở lên việc dùng thiết bị sẽ làm giảm chi phí của các bạn rất nhiều. Nếu việc dùng dàn giáo khiến cho bạn mất khoảng 2 tiếng cho việc lắp đặt hệ thống chồng giáo lên độ cao khoảng 10m. Mất khoảng 4 người cho việc lắp đặt này.Sau khi lắp đặt xong lại mất thêm 2 người chuyên ở dưới để đẩy hệ thống dàn giáo khi bạn cần chuyển địa điểm làm việc. Như vậy tiền chi phí nhân công thực sự lớn và tốn kém cho công trình của bạn. Với Xe nâng người Genie bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Nếu bạn quan tâm đến sự an toàn

Xin trả lời thiết bị nâng Genie còn có có tên gọi khác là thiết bị nâng người an toàn. Theo thống kê tại Việt Nam chưa có trường hợp nào sử dụng thiết bị nâng genie gặp tai nạn trong khi sử dụng. Với sàn thao tác rộng và cao, bạn rất dễ dàng thoải mái để làm việc,. Quá trình nâng hạ điều khiển hết sức dễ dàng trên sàn thao tác giúp bạn thay đổi độ cao làm việc mà không gặp một trở ngại nào, điều này việc dùng dàn giáo không bao giờ có được.

Tại sao lại chọn xe nâng người
Sự an toàn khi sử dụng xe nâng người

Hệ thống cảnh báo an toàn và công tắc hành trình cho giới hạn độ cao khiến bạn không bao giờ lo lắng khi điều khiển thiết bị. Chế độ di chuyển chậm khi cần thiết ở những vùng địa hình phức tạp là một sáng tạo của dòng thiết bị Genie. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi gửi gắm niềm tin vào sự an toàn của thiết bị Genie. Tất cả các dòng thiết bị nâng người cho thuê của TNC Rental đều được kiểm định oan toàn từ trung tâm kiểm định trung ương. Đúng như khẩu hiệu ở mọi công trường xây dựng : AN TOÀN LÀ SỐ 1

Nếu bạn quan tâm đến tiến độ công việc

Tiến độ công việc là vấn đề vô cùng quan trọng trong quá trình thi công. Với việc sử dụng xe nâng người Genie bạn không cần mất thời gian lắp đặt, không cần người đẩy khi di chuyển, không cần trèo lên trèo xuống khi thay đổi độ cao, không cần  bắc thêm các giáo phụ khi làm việc ở những vùng địa hình khó. Với việc sử dụng thiết bị nâng Genie tiến độ công việc của bạn sẽ nhanh gấp đôi hoặc gấp ba trong quá trình lắp đặt trên cao. Bạn không còn lo lắng về vấn đề tiến độ trong công việc của mình. Xe nâng người là giải pháp đảm bảo tiến độ của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến sự chuyên nghiệp

Bạn vui lòng xem hình ảnh xe nâng người và dàn giáo bạn sẽ có ngay câu trả lời đâu là sự chuyên nghiệp.

Dàn giáo xây dựng
Dàn giáo xây dựng
Tại sao lại chọn xe nâng người
Xe nâng người – giải pháp tuyệt vời thay thế dàn giáo

Nếu bạn quan tâm đến hiệu quả công việc

Những điều trên đây đã cho thấy hiệu quả công việc. Thêm một điều bạn thử tưởng tượng. Nếu bạn đang cần lắp một đường ống nặng 300 Kg, dài 10m lên độ cao 12m. Bạn sẽ dùng dàn giáo ư ? Vậy thì cần bao lâu để bạn làm điều đó. Chỉ cần 2 xe GS 2 bên bạn sẽ làm việc này trong vòng 1 phút. Đó là sự hiệu quả thực sự của Xe nâng người Genie.

Đo tầm với của vị trí làm việc
Đo tầm với của vị trí làm việc

Qua một số dẫn chứng đó các bạn có thể thấy hoàn toàn tin tưởng và lợi ích của việc sự dụng xe nâng người Genie. Với hơn 500 xe nâng người cho thuê trên toàn quốc Đông Hưng sẽ hỗ trợ các bạn tối đa trong quá trình thi công. Với những công trình lớn Intel, nhà máy lọc dầu Dung Quất, Samsung, nhà máy GE………Các nhà thầu cơ điện và xây lắp đã coi xe nâng người GENIE và Đông Hưng là bạn đồng hành trong các công trình.