Xe nâng đa năng Telehandler – Sản phẩm số 1 Việt Nam

Ngày nay, việc áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại để giảm tối đa chi phí và nhân lực đã trở thành một trong những nhân tố cạnh tranh hàng đầu ở các doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, xe nâng đa năng ra đời với nhiều tính ứng dụng cao, giúp mang lợi ích thiết thực cho người dùng. Cùng tìm hiểu ngay về sản phẩm này nhé!

Giới thiệu về xe nâng đa năng Telehandler

Xe nâng hàng telehandler
Xe nâng hàng telehandler

Xe nâng hàng Telehandler còn được biết đến nhiều là xe nâng Manitou. Đây là một thiết bị máy móc quan trọng, không thể thiếu trong ngành nông nghiệp, xây dựng và công nghiệp. Xe được sử dụng với mục đích chính là giúp đưa hàng hóa lên tới độ cao lớn.

Tuy nhiên, không chỉ có chức năng của một loại xe nâng hàng thông thường, Telehandler còn có tính ứng dụng linh hoạt khác. Xe có cần vươn dài, có khả năng mở rộng hoặc thu gọn tùy vào cách sử dụng. Ở cuối của bộ phận này, tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể gắn loại phụ kiện mà mình mong muốn như gầu múc, cần trục, lưỡi cày, càng nâng, tời, giỏ chứa người…

Với những tiện nghi như vậy, xe nâng Telehandler được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích và tin dùng. Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Thông số kỹ thuật

Xe nâng Telehandler có xuất xứ từ EU với các thông số kỹ thuật như sau:

  • Tải trọng, sức nâng tối đa: 5 tấn.
  • Chiều cao nâng tối đa: 16,76 m.
  • Chiều dài cần: Vươn từ 10m đến 32m.
  • Tốc độ nâng: Lên 16 giây. Xuống 15 giây
Xe nâng hàng đa năng telehandler
Xe nâng hàng đa năng telehandler

Sản phẩm là thiết bị hỗ trợ hiệu quả trong việc vận chuyển, nâng dỡ hàng hóa

Những tính năng của sản phẩm

Nhằm đem đến công cụ hỗ trợ, có tính ứng dụng cao trong lao động hằng ngày, sản phẩm đã được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm. Các tính năng của sản phẩm đều được tính toán và thiết kế sao cho phù hợp nhất với những yêu cầu và đòi hỏi của khách hàng. Hiện nay, xe nâng hàng Telehandler có các tính năng nổi trội như sau:

Dễ vận hành

Sản phẩm được lắp đặt và gắn sẵn các bảng điều khiển thông minh trên xe để giúp người dùng có thể vận hành một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Bởi vậy, bạn chỉ cần hiểu được chức năng của các nút trên bảng điều khiển và luyện tập trong một thời gian ngắn là có thể điều khiển được xe nâng hàng.

Khả năng di chuyển trong địa hình không thuận lợi

Đây là ưu điểm lớn của loại xe này. Các nhà sản xuất đã tính toán và ra mắt xe với thiết kế nhỏ gọn nhằm mang lại tính ứng dụng cao cho sản phẩm trong không gian chật chội. Xe có thể di chuyển đến các ngóc ngách nhỏ hẹp, điều mà ít xe nâng hàng thông thường trên thị trường làm được hiện nay.

Ngoài ra, bánh xe không tạo vết giúp xe nâng hàng có thể thoải mái chinh phục mọi loại địa hình khác nhau, kể cả gồ ghề, mấp mô…. Từ đó, sản phẩm mang đến cho người dùng những trải nghiệm hài lòng nhất, giúp tăng năng suất hiệu quả công việc, giảm thời gian và công sức trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Cần xe có khả năng vươn dài như xe cẩu

Như đã nêu ra trong phần giới thiệu, xe có cần vươn dài và thể gắn thêm các loại phụ kiện khác. Điều này giúp xe Telehandler có tính ứng dụng tương tự như một chiếc xe cẩu loại nhỏ, có khả năng di chuyển dễ dàng.

Ngoài ra, xe còn có một số tính năng vượt trội khác. Tầm với cao và tải trọng lớn giúp xe dễ dàng nâng hàng hóa và các vật tư chất lên cao. Ngoài ra, sản phẩm sử dụng động cơ điện, đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường, an toàn của Châu Âu.

Lợi ích xe nâng hàng Telehandler mang lại

Với những tính năng như trên, sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Trước hết, với thiết kế chiều cao nâng và trọng tải lớn, sản phẩm giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, hoàn thành công việc nhanh chóng và mang đến hiệu suất làm việc cao nhất.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng. Không chỉ phù hợp với các ngành yêu cầu đưa hàng lên cao, xe nâng hàng Telehandler có thể thay thế các phụ tùng để thực hiện các công việc khác, cụ thể như: bốc xếp hàng hóa, xúc lật,… Điều này góp phần giúp người tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong việc vận chuyển hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác mà không cần đến nhân công xếp dỡ hàng.

Xe có thể thay thế các phụ tùng để thực hiện bốc xếp hàng hóa
Xe có thể thay thế các phụ tùng để thực hiện bốc xếp hàng hóa

Như vậy, chỉ cần bỏ chi phí cho một chiếc xe nâng hàng Telehandler, khách hàng đã có thể giải quyết được các nhu cầu đa dạng khác nhau. Do vậy mà sản phẩm ngày càng được ưa chuộng và được người tiêu dùng lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm xe nâng hàng Telehandler. Sản phẩm độc đáo và tiện dụng, luôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.

Xem thêm: xe nâng người là gì?