0986.866.987

Menu Đóng

Một số hãng xe nâng người Trung Quốc chất lượng tốt

Hiện nay dòng sản phẩm xe nâng người ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh yếu tố an toàn, tiết kiệm thì xe nâng người còn hỗ trợ công việc rất tốt. Điều này kéo theo rất nhiều thương hiệu xe nâng người của nhiều nước khác nhau du nhập vào Việt Nam. Một trong số những quốc gia có sản phẩm xe nâng người cạnh tranh khốc liệt chính là Trung Quốc. Sau đây là một số hãng xe nâng người Trung Quốc chất lượng tốt bạn nên tham khảo.

Hãng xe nâng người trung quốc chất lượng tốt

Xe nâng người là một phương tiện được thiết kế nhằm hỗ trợ các công việc ở vị trí trên cao. Các lĩnh vực như xây dựng rất cần sản phẩm này và cũng được nhiều nhà đầu tư chọn lựa. Không kể đến những quốc gia tiên tiến về dòng sản phẩm này như Châu Âu, Châu Mỹ. Một số hãng xe nâng người Trung Quốc cũng có chất lượng ổn trong khi giá thành cạnh tranh cao. 4 hãng xe nâng người Trung Quốc sau đã được nhiều người sử dụng và ưa chuộng.

1. Xe nâng người thương hiệu GomanLift

GomanLift
GomanLift

Hubei Goman là một tập đoàn công nghệ công nghiệp nặng có trụ sở tại Vũ Hán Trung Quốc. Có thể nói họ chính là một trong số các nhà sản xuất xe nâng người hàng đầu tại Trung Quốc. GomanLift có một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như: xe nâng người chân nhện tự hành, xe thang nâng, xe nâng, cần cẩu mini và thang máy kéo. Mọi nhu cầu của khách hàng về độ cao từ 5m đến 53m Hubei Goman đều đáp ứng được dễ dàng.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên của GomanLift vô cùng chuyên nghiệp đến từ Trung Quốc và nhiều nơi trên thế giới. Những sản phẩm xe nâng người của GomanLift đều có thiết kế hiện đại, chất lượng hàng đầu với năng suất làm việc siêu tốt. Hiện tại GomanLift đang tiến hành nghiên cứu công nghệ sản xuất xanh giúp giảm khí thải vào môi trường

2. Qingdao Sinofirst

Được biết đến là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị hỗ trợ làm việc trên cao, Qingdao Sinofirst là công ty đầu tiên được niêm yết chính thức trong ngành. Cho đến nay, Qingdao Sinofirst đã nghiên cứu, phát triển 6 dòng sản phẩm có hơn 80 mẫu đa dạng.

Xe nâng người do Qingdao Sinofirst tạo ra đều có chất lượng cao, an toàn và nhiều tính năng thông minh. Sản phẩm có hệ thống điều khiển tích hợp, thiết bị thủy lực tinh chế, hiệu suất cao nhưng vẫn đảm bảo không gây hại môi trường.

Ngày nay xe nâng người của Qingdao Sinofirst sử dụng nhiều trong các ngành như bảo dưỡng máy bay, tàu xe, các công trình đô thị, nhà máy, siêu thị,  xây đường và cầu…..

Sản phẩm của Qingda Sinofirst đã xuất khẩu hơn 80 quốc gia với đầy đủ chứng nhận quốc tế CE, TUV, ECM, KC. Qingda Sinofirst có 2 thị trường lớn nhất hiện nay chính là Mỹ, Đức và Nhật Bản.

3. Xe nâng người Maihui

GomanLift
GomanLift

Hubei Maihui là một tập đoàn chuyên sản xuất sản phẩm xe nâng thủy lực vừa và nhỏ, thiết bị bốc dỡ hàng. Đồng thời họ cũng là nhà sản xuất xe nâng chuyên nghiệp đầu tiên ở Trung Quốc. Có thể nói Hubei Maihui là một trong số các hãng xe nâng người Trung Quốc tiêu biểu nhất.

Là một thương hiệu sản xuất trên 130 loại sản phẩm phục vụ cho các công việc sửa chữa, lắp đặt trong nhà máy, nhà xưởng, siêu thị, công trường, nhà kho, sân khấu biểu diễn…..  Maihui có công suất sản xuất hàng năm tới 300.000 bộ sản phẩm. Và xuất khẩu hơn 89 quốc gia thuộc khu vực Châu Mỹ, Châu Á, Đông Nam Á. Xe nâng người của hãng luôn có giá hợp lý, độ bền cao, chất lượng tốt mà dịch vụ hậu mãi vô cùng chuyên nghiệp

4. Xe nâng người Boonai

Boonai (Suzhou) là doanh nghiệp sản xuất các thiết bị nâng làm việc trên cao hiện đại và chuyên nghiệp. Họ cung cấp trọn gói các công đoạn từ thiết kế, sản xuất cho đến bán hàng và hậu mãi. Trong lĩnh vực xe nâng người, Boonai đã có nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến. Đội ngũ nhân viên của họ chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, mọi quy trình sản xuất đều đảm bảo chất lượng.

Xe nâng người của Boonai luôn được cải tiến và thay đổi không ngừng tốt hơn, mục đích đạt đến sự hoàn hảo để hỗ trợ công việc người lao động hiệu quả hơn. Một số dòng xe nâng nổi bật của Boonai như là xe nâng người chạy bằng điện, xe nâng người cắt kéo….đáp ứng các nhu cầu sử dụng trong quân sự, hàng không, sủa chữa máy móc…… Ngoài Việt Nam họ còn phát triển sang các thị trường Bắc Mỹ, Trung Đông….

4 hãng xe nâng người Trung Quốc trên đây nằm trong số những hãng có sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nhiều người. Bên cạnh đó hiện tại vẫn còn nhiều hãng xe nâng người Trung Quốc khác cũng được tin dùng vì chất lượng mà sản phẩm đem lại.

Xem thêm:

 top 4 hãng xe nâng người phổ biến nhất trên thế giới

top 3 hãng xe nâng người tốt nhất


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987

Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status