0961.284.004

Menu Đóng

Một số hãng xe nâng người Trung Quốc chất lượng tốt

Hiện nay dòng sản phẩm xe nâng người ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh yếu tố an toàn, tiết kiệm thì xe nâng người còn hỗ trợ công việc rất tốt. Điều này kéo theo rất nhiều thương hiệu xe nâng người của nhiều nước khác nhau du nhập vào Việt Nam. Một trong số những quốc gia có sản phẩm xe nâng người cạnh tranh khốc liệt chính là Trung Quốc. Sau đây là một số hãng xe nâng người Trung Quốc chất lượng tốt bạn nên tham khảo.

Hãng xe nâng người trung quốc chất lượng tốt

Xe nâng người là một phương tiện được thiết kế nhằm hỗ trợ các công việc ở vị trí trên cao. Các lĩnh vực như xây dựng rất cần sản phẩm này và cũng được nhiều nhà đầu tư chọn lựa. Không kể đến những quốc gia tiên tiến về dòng sản phẩm này như Châu Âu, Châu Mỹ. Một số hãng xe nâng người Trung Quốc cũng có chất lượng ổn trong khi giá thành cạnh tranh cao. 4 hãng xe nâng người Trung Quốc sau đã được nhiều người sử dụng và ưa chuộng.

Xem thêm: Top 6 hãng xe nâng người nổi tiếng

Xe nâng người thương hiệu DINGLI

Dingli là được thành lập năm 2005, có trụ sở tại Chiết Giang, là nhà sản xuất xe nâng người lớn nhất Trung Quốc. Công ty chỉ tập trung để phát triển, sản xuất, bán các loại thiết bị nâng người với đầy đủ chủng loại khác nhau. Dingli được biết đến với công nghệ tiên tiến, cơ sở vật chất được trang bị hàng đầu và tăng trưởng công ty nhanh chóng.  Ba cơ sở đầu tiên mà Dingli đầu tư có tổng trị giá 560 triệu RMB (khoảng 85 triệu USD) và có tổng diện tích 200 nghìn mét vuông; công ty đã đầu tư gần 1 tỷ RMB (khoảng 151 triệu USD) và có tổng diện tích là 241 nghìn mét vuông.

Xe nâng người thương hiệu Sinoboom

SINOBOOM là nhà sản xuất và phát triển các loại xe nâng người hàng đầu tại Trung Quốc. Được thành lập vào ngày 28 tháng 2 năm 2008 và đặt tại Trường Sa, thủ đô của Trung Quốc về các loại máy móc xây dựng và máy móc hạng nặng, Sinoboom chuyên nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ của một loạt các giải pháp nâng người lên cao, bao gồm xe boom lift dạng ống lồng và dạng cần gập cũng như xe nâng cắt cắt kéo tự hành, xe chân nhện và xe cẩu gắn trên xe tải, với chiều cao làm việc từ 4m đến 44m. SINOBOOM là một trong những nhà sản xuất AWP (Aerial Work Platform) sớm nhất ở Trung Quốc, với vô số kinh nghiệm. Sản phẩm của SINOBOOM có mặt trên khắp Trung Quốc cũng như ở nước ngoài, bao gồm Đông Nam Á, Úc, Trung Đông, Nam Mỹ và Châu Âu.

Xe nâng người thương hiệu Runshare

RUNSHARE  nằm ở khu công nghiệp mới Lingang, Yue yang, Hồ Nam. Runshare là người đầu tiên ra mắt nền tảng làm việc trên không 30-40m cấp độ thế giới tại Trung Quốc.
Các sản phẩm chính là xe boom lift dạng ống lồng và dạng cần gập cũng như xe nâng cắt cắt kéo tự hành với tính năng chất lượng cao, độ tin cậy vượt trội, khả năng nâng mạnh mẽ và vận hành linh hoạt.

Xe nâng người thương hiệu Mantall

Mantall là một trong những hãng xe nâng người ra đời sớm ở Trung Quốc. Sản phẩm của Mantall thường có giá thành rẻ, được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, đường sắt, đường cao tốc, sân bay, tàu và công nghiệp điện, vv để kiểm tra và bảo trì độ cao, lắp đặt, bảo trì; kho, bến cảng, dây chuyền sản xuất hàng hóa bốc xếp, vận chuyển và thả hàng; Sân vận động, hội trường và các tòa nhà cao tầng khác, công việc trang trí, bảo trì và làm sạch, có thể cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.

Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status