Cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Thành phố Dĩ An - Bình Dương
Thành phố Dĩ An – Bình Dương

Đông Hưng – công ty cho thuê xe nâng người tại Việt Nam đã có cơ sở mới tại Bình Dương vào giữa năm 2020 phục vụ trực tiếp các doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe nâng người tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Thành phố Dĩ An- Bình Dương Tỉnh Bình Dương đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm với án quy hoạch đất trong giai đoạn 2021-2030 với 3 thành phố, 2 thị xã, 4 huyện cùng với nhiều khu công nghiệp đang được triển khai. Bên cạnh đó, Binh Dương có vị trí địa lý thuận tiện giao thương kết nối với thành phố Hồ Chí Minh (tphcm)

Đông Hưng cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Ở khu vực miền Nam nói chung và khu vực Bình Dương nói riêng thì có rất ít các đơn vị có đủ năng lực cung cấp dịch vụ xe nâng người uy tín, chất lượng.

Kho xe nâng người tại Bình Dương

Công ty Đông Hưng đã có nhiều năm trong lĩnh vực xe nâng người, hoạt động trên 5 năm tại khu vực phía Bắc và đến năm 2021 đã thành lập cơ sở tại Bình Dương

>> Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại khu vực miền Nam

Cho thuê xe nâng người tại Bình Dương và các tỉnh lân cận

Kho xe nâng người nằm sát trên cao tốc Tân Vạn – tỉnh Bình Dương giúp các chủ thầu và các đơn vị có nhu cầu thuê xe nâng người giảm bớt khá nhiều chi phí vận chuyển. Hơn thế, các đơn vị cũng dễ dàng để đến tận nơi đánh giá chất lượng xe nâng người và năng lực của Đông Hưng trong lĩnh vực này, từ đó có thể hoàn toàn tin tưởng vào Đông Hưng.

Công ty chuyên bán và cho thuê xe nâng người
Cho thuê xe nâng người tại bình dương

Là cánh chim tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người, Đông Hưng chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người từ 6m đến 50m cho các công ty ở trong và ngoài khu công nghiệp tại Bình Dương.

Các địa điểm thuê xe nâng người thuận tiện: 

 • Cho thuê xe nâng người tại tphcm (Sài Gòn, Hồ Chí Mình)
 • Cho thuê xe nâng người tại Bình Dương
 • Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai
 • Cho thuê xe nâng người tại Đà Nẵng
 • Cho thuê xe nâng người tại Cần Thơ
 • Cho thuê xe nâng người tại Long An
 • Cho thuê xe nâng người tại Bình Phước
 • Cho thuê xe nâng người tại Tây Ninh
 • Cho thuê xe nâng người tại Phú Yên
 • Cho thuê xe nâng người tại Tiền Giang

Giá dịch vụ thuê xe nâng người tại Bình Dương

Để tính toán giá cho thuê xe nâng người không hề đơn giản, hãy cho chúng tôi thêm thông tin bằng cách gọi điện hoặc để lại email, chúng tôi sẽ cho bạn báo giá chi tiết nhất vì:

 • Chi phí thuê phụ thuộc vào độ cao mà bạn làm việc. Độ cao làm việc càng lớn đòi hỏi xe phải lớn do đó chi phí thuê xe sẽ mắc hơn.
 • Còn một điểm nữa là thời gian thuê, nếu bạn thuê với thời gian càng lâu thì bạn càng được hưởng ưu đãi. Ngoài ra còn phụ thuộc và thời điểm thuê xe, nếu vào cao điểm lượng xe có sẵn ít thì chi phí thuê sẽ mắc hơn.
Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Bình Dương
Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

>> Cho thuê xe nâng người tại Đà Nẵng

Các loại xe nâng người được sử dụng nhiều tại Bình Dương

Về cơ bản có 3 loại xe đang được sử dụng là xe nâng người dạng cắt kéo, dạng cần gập và cần rút. Mỗi loại đều có ưu thế riêng trong mỗi công việc cụ thể.

Xe nâng người Boom Lift

Xe nâng người boom-lift được thuê rất nhiều tại Bình Dương vì sự đa năng của nó, chiều cao hoạt động lên tới 50m và khả năng đáp ứng chỉ trong vài chục giây. Boom lift có 2 loại xe là dạng cần gập hoặc cần rút.

Xe nâng người cắt kéo

Loại xe nâng người này có thiết kế khá nhỏ gọn, đưa người công nhân lên thẳng ở độ cao tới 18m. Sức nâng của xe lên tới 300Kg có thể chứa được 3 người công nhân.

thuê xe nâng người cắt kéo tại Bình Dương
thuê xe nâng người cắt kéo tại Bình Dương

Xe nâng người cắt kéo thường được sử dụng trong nhà xưởng, lắp ráp kết cấu,.. động cơ thường là động cơ chạy điện, không gây ồn và thân thiện với môi trường.

>> Xem thêm: Thuê xe nâng người tại TP.HCM

Để thuê xe nâng người tại Bình Dương cũng như tại các khu vực phía Nam, mời các bạn đến với chúng tôi. Đông Hưng hân hạnh phục vụ quý khách!