Dịch vụ thuê xe nâng người tại Cần Thơ

Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị cho thuê xe nâng người tại Cần Thơ? Hãy đến với công ty Đông Hưng chúng tôi.. Chúng tôi chuyên bán và cho thuê xe nâng người tại khu vực miền Nam như Cần Thơ, Tp.HCM, Bình Dương,..

Cho thuê xe nâng người tại Cần Thơ
Cho thuê xe nâng người tại Cần Thơ

Nhu cầu thuê xe nâng người tại Cần Thơ

Cần Thơ được biết đến là một trong những thành phố hiện đại, có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội thuộc top đầu của cả nước. Đồng thời, đây cũng là thành phố trực thuộc Trung ương, phát triển nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Chính vì thế, Cần Thơ tập trung số lượng lớn các khu công nghiệp cũng như các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị,… phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của thành phố lớn thứ 5 cả nước.

Một số khu công nghiệp lớn tại Cần Thơ phải kể đến như: Khu công nghiệp Trà Nóc II, khu công nghiệp Hưng Phú I, khu công nghiệp Hưng Phú II, khu công nghiệp Ô Môn, khu công nghiệp Bắc Ô Môn, khu công nghiệp Thốt Nốt 1, khu công nghiệp Thốt Nốt 2, khu công nghiệp Cái Răng, khu công nghiệp Phong Đồn,…

Kho xe nâng người của Đông Hưng
Kho xe nâng người của Đông Hưng

Điều này đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người, cần thuê xe nâng người để: Thi công, xây dựng nhà xưởng; lắp đặt hệ thống ống gió, điều hòa; thi công hệ thống phòng cháy; nâng ống, hàn giá; thi công hệ thống điện chiếu sáng, điện lưới hay vệ sinh công nghiệp,… là vô cùng lớn.

>> Cho thuê xe nâng người tại Long An

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người

Sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người là sự lựa chọn thông minh của các công ty, doanh nghiệp khi muốn thi công, lắp đặt các hệ thống hay vệ sinh công nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Bạn thử nghĩ mà xem, nếu doanh nghiệp bạn đầu tư riêng một bộ phận trang bị xe nâng người, để phục vụ các công việc cần thiết tại nhà xưởng thì chi phí đầu tư sẽ bao nhiêu? Ước tính, để có thể sở hữu một xe nâng người chất lượng, bạn phải mất trên 100 triệu đồng, đó là chưa kể chi phí thuê người vận hành, bảo dưỡng trang thiết bị,… Quả là một số tiền khổng lồ đúng không ạ.

Với dịch vụ chuyên cho thuê xe nâng người, bạn sẽ chẳng cần bận tâm đến các khoản phí đó, bởi tất cả đã có bên công ty dịch vụ chịu trách nhiệm. Do đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi cần.

Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu công việc

Với hệ thống xe đa dạng, gồm xe nâng người dạng cần vươn, xe nâng người dạng cắt kéo, thang nâng người cùng chiều cao tối ưu từ 6m đến 50m mà dịch vụ cho thuê xe nâng người có thể đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu của công việc cũng như dễ dàng chinh phục các tòa nhà cao tầng một cách nhanh chóng.

Nên thuê xe nâng người MH Rental để tiết kiệm hơn
Nên thuê xe nâng người Đông Hưng để tiết kiệm hơn

Với những lợi ích vượt trội của dịch vụ thuê xe nâng người tại Cần Thơ mang đến cùng với đó là giá thuê xe nâng người ở đây cực kỳ hợp lý thì chẳng có lý do gì mà bạn không sử dụng dịch vụ này, để hiệu quả công việc là tối ưu nhất.

>> Xem thêm: Dự án thuê xe tại Sài gòn