0961.284.004

Menu Đóng

XE NÂNG NGƯỜI S-BOOM LIFT

Xe nâng người S Boom Lift
Xe nâng người S Boom Lift (dạng ống lồng)

Các công trình cần thi công trên cao đang ngày càng nhiều, chính vì vậy yêu cầu đối với việc thi công an toàn cũng ngày càng cao. Các thiết bị hỗ trợ làm việc trên cao ngày càng nhiều. Tuy nhiên, lựa chọn xe nâng cũng khắt khe hơn rất nhiều bởi tính mạng con người vô cùng quan trọng. Với nhiều ưu điểm nổi bật, xe nâng người S Boom Lift đang là một trong những lựa chọn hàng đầu để có thể đáp ứng tốt nhất các công việc trên cao.

Xe nâng người phục vụ nhanh chóng các công việc trên cao

Xe nâng người Telescopic Boom Lift (hay còn gọi là xe nâng người dạng ống lồng) là loại xe nâng người có tầm vươn cao nhất. Dạng ống lồng có tầm với ngang xa thuận tiện cho việc thi công lắp đặt trên cao tại các công trường lớn. Xe được trang bị động cơ diesel hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ trong điều kiện leo dốc địa hình phức tạp, mà còn giảm thiểu tối đa chi phí sử dụng, hệ thống an toàn theo đúng tiêu chuẩn giúp người lao động hoàn toàn an tâm khi thao tác.

Chiều cao tối đa của xe S boom khi là việc có thể lên đến 45m, với độ cao trung bình này, sản phẩm này được đánh giá phù hợp với đa số các công trình khác nhau. Khi lựa chọn sản phẩm này, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau để có thể thực hiện công việc. Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao, hệ thống trục được thiết kế linh hoạt để có thể phù hợp với nhiều vị trí địa hình khác nhau.

Với độ tin cậy cao mà khách hàng đánh giá, xe nâng người S boom đảm bảo an toàn tối đa trong việc thi công. Tất cả các bánh xe đều có khả năng chống trượt để có thể giữ thăng bằng và an toàn cho người trên cao. Đây có lẽ là ưu điểm để nhiều khách hàng có thể yên tâm và lựa chọn loại xe này.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn dòng xe theo models để phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức tài chính. Dù là động cơ 2 hay 4 bánh thì các dòng xe S boom đều được lắp đặt mâm xoay 360. Linh kiện này có tác dụng giúp việc hoạt động phía trên cao của công nhân được dễ dàng hơn, đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Xe nâng người S Boom
Xe nâng người S Boom

>>Xem thêm: Thuê xe nâng người

Ưu điểm nổi bật của xe nâng người S boom dành cho người dùng

Mọi dòng xe nâng người đều được thiết kế và sản xuất với nhiều ưu điểm riêng biệt. Tuy nhiên, dòng xe S boom được đánh giá rất cao khi thu hút khách hàng bởi nhiều tính năng thân thiện với người dùng.

Thiết kế đa dạng, tiện lợi

Xe nâng người S boom được thiết kế đa dạng về độ cao. Điều này giúp cho sả phẩm có thể phù hợp hơn với mọi yêu cầu của công việc. Đặc biệt, bộ phận trụ và máy móc được sắp xếp khoa học khiến diện tích máy được thu gọn một cách tối đa. Như vậy dòng xe này có thể nhanh chóng đáp ứng công việc và sử dụng dễ dàng trong cả các khu vực có diện tích nhỏ như nhà xưởng.

Tiết kiệm

Trước đây khi chưa có xe nâng người thì khi thi công các công trình, giàn giáo chính là lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên với sự có mặt của xe nâng người S boom, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng khi việc sử dụng xe nâng người giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian.

Với nhiều dòng xe với độ cao linh hoạt khác nhau thì mọi công việc sẽ được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả. Với tốc độ làm việc này thì đơn vị chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của công việc thi công hay sửa chữa trên cao.

Cam kết về độ an toàn

Đây là một trong những dòng xe tiết kiệm nhiên liệu
Đây là một trong những dòng xe tiết kiệm nhiên liệu

Đây có lẽ là vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi muốn sử dụng xe nâng người. Sử dụng các linh kiện nhập khẩu và được cung cấp tại đơn vị uy tín thì bạn sẽ luôn được nhận được cam kết về độ an toàn. Mọi công việc sẽ được hoàn thành một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Những lưu ý khi sử dụng xe nâng người S boom

Những lưu ý khi sử dụng xe nâng người S Boom
Những lưu ý khi sử dụng xe nâng người S Boom
  • Để sử dụng xe nâng người an toàn nhất thì bên cạnh việc đọc hướng dẫn sử dụng, khách hàng nên tìm hiểu về những lưu ý để đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối.
  • Sử dụng xe tại các khu vực địa hình phẳng, cứng.
  • Sử dụng theo đúng độ cao đã quy định và nâng đúng trọng tải để tránh gặp nguy hiểm.
  • Khi đang thi công hoặc sửa chữa trên cao hãy luôn chú ý quan sát phía trên và xung quanh để tránh những tai nạn không đáng có.
  • Khi gặp sự cố nên liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp để được tư vấn và sửa chữa tốt nhất, không nên tự ý thực hiện sửa.
  • Nên nạp đủ nhiên liệu cho xe nâng trước khi sử dụng, đảm bảo quá trình làm việc đạt hiệu suất tốt nhất.
  • Kiểm tra bảo hành xe cẩn thận cũng như thực hiện bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo về chất lượng xe. Điều này cũng sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

MH Rental cung cấp các sản phẩm đảm bảo về chất lượng

MH Rental là đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín nhất
MH Rental là đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín nhất

Với những chia sẻ về ưu điểm của xe nâng người S boom, hi vọng bạn đã có được các thông tin hữu ích. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm tại khi đơn vị nào có thể liên hệ ngay tới công ty, MH Rental sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Qua nhiều năm kinh nghiệm, MH Rental luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu một cách tốt nhất.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987

Showing all 10 results

DMCA.com Protection Status