XE NÂNG NGƯỜI Z-BOOM LIFT- dạng khớp gập

0986.866.987

Menu Đóng

XE NÂNG NGƯỜI Z-BOOM LIFT

Thay vì sử dụng thang hay giàn giáo cho các công việc trên cao gây nguy hiểm người ta lựa chọn các loại xe nâng người. Một trong những dòng xe nâng được sử dụng nhiều và đánh giá cao về hiệu quả sử dụng chính là xe nâng người Boom lift dạng khớp chữ Z. Dòng xe mang tới nhiều ưu điểm thuyết phục người tiêu dùng, mang lại sự an toàn và hiệu quả cao trong quá trình dùng. Hãy cùng điểm qua một số đặc điểm từ sản phẩm ngay tại bài chia sẻ dưới đây!

Xe nâng người dạng khớp chữ Z linh hoạt trong sử dụng

Ưu điểm lớn nhất và mang tính thuyết phục cao của dòng xe nâng dạng khớp chữ Z chính là khả năng linh hoạt trong quá trình sử dụng. Sự linh hoạt đến từ nguyên liệu sử dụng đến thiết kế của xe.

Xe có thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích
Xe có thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích

Ưu điểm về thiết kế

Trước tiên, xe nâng chữ Z có thiết kế nhỏ gọn có thể hoạt động tốt tại các công trình có nhiều vật cản, công trình có diện tích nhỏ hẹp. Với thiết kế tối ưu giúp tiết kiệm không gian, phù hợp với nhiều loại hoàn cảnh trong quá trình dùng. Nhờ đó chúng tạo tính linh động cao, tiếp cận nhiều đối tượng người mua trên thị trường.

Đặc biệt hệ thống cần cẩu có thiết kế nối tiếp, bán kính góc quay bằng 0. Thiết kế này tạo lên tính linh hoạt trong việc di chuyển của xe, mang người đến với nhiều vị trí khác nhau, nhiều loại hình phức tạp. Sàn thao tác của xe nâng khớp hình chữ Z có thể quay góc 90 độ, nhờ đó giúp tiếp cận tốt mọi vị trí cần thi công. Nhờ đó, nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm sức lao động và thời gian thi công.

Ưu điểm về nguyên liệu sử dụng

Bên cạnh tính linh hoạt trong di chuyển, sự linh hoạt còn thể hiện tốt ở nguyên liệu sử dụng. Khi chọn dùng dòng sản phẩm này người dùng có thể chọn dùng nguyên liệu xăng hoặc dầu diesel đối với xe động cơ. Ngoài ra còn có một số sản phẩm sử dụng nguồn điện cho quá trình hoạt động.

Thông thường loại chạy điện sẽ là những dòng xe nhỏ gọn, tải trọng thấp nhằm phục vụ cho việc bảo dưỡng, sửa chữa hay vệ sinh công trình trong nhà hay ngoài trời. Xe còn được bố trí tầm nhìn rộng, tạo tính chủ động cho người điều khiển, hạn chế việc va chạm, tạo không gian làm việc tốt. Nhờ đó chúng có thể thay thế mọi giàn giáo trong các công trình xây dựng.

Xe nâng người dạng khớp chữ Z an toàn và đa năng

Một ưu điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến dòng xe nâng dạng khớp chữ Z chính là tính an toàn trong quá trình sử dụng. Điều này là do trong đại đa số model của dòng xe này đều có chân và thanh chống đỡ hỗ trợ, tạo sự chắc chắn khi hoạt động.

Hệ thống cần nối tiếp với các tiêu chuẩn kỹ thuật tính toán cụ thể tạo tính bền và cho tải trọng cao. Thùng nâng chắc chắn và rộng rãi, vật liệu sản xuất cao cấp… Tất cả điều này giúp người lao động hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi thi công. Chúng giúp bạn có thể đứng vững và thực hiện nhiều công việc khó, yêu cầu thời gian hoàn thành lâu trên cao một cách chắc chắn nhất.

Ngoài ra, sản phẩm cũng mang tới tính đa năng cao, chúng được ứng dụng khá rộng rãi trong cuộc sống. Thông thường các dòng xe nâng người dạng khớp chữ Z được sử dụng trong các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất…

Tính an toàn và linh hoạt cao
Tính an toàn và linh hoạt cao

Với thiết kế nhỏ gọn, chúng được dùng trong hầu hết các công trình xây dựng ngoài trời, hỗ trợ việc lắp và bảo trì hệ thống điện, công tác viễn thông… Hoặc xe nâng dạng này cũng có thể được ứng dụng trong việc cắt tỉa cây xanh phục vụ công tác thi công đô thị, vệ sinh công nghiệp tại các công trình tòa nhà cao tầng hay dân dụng…

Xe nâng người dạng khớp chữ Z đa dạng cho lựa chọn

Đối với dạng xe nâng người chữ Z có khá nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tùy thuộc vào từng điều kiện kinh tế, mục đích sử dụng có thể đưa ra sự chọn lựa khác nhau.

Dòng xe có thể sử dụng động cơ với các piston thủy lực độc lập với nguyên liệu và dầu hoặc xăng. Hoặc bạn cũng có thể chọn loại xe sử dụng nguồn điện. Ngoài ra, dòng xe này cũng có khá nhiều hiệu suất khác nhau với tải trọng và chiều cao cần vươn xa tương thích.

Bạn có thể lựa chọn các dòng xe chuyên dụng cho công tác chữa cháy hay các dòng xe nhỏ mini cho hoạt động trong khu công việc. Có những loại xe mang tải trọng và thùng nâng có thể có sức chứa 4 – 5 người có loại chỉ có thể chứa 2 người. Vì thế bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi lựa chọn.

Tốt nhất bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng, yêu cầu tải trọng và chiều cao trong quá trình làm việc. Từ đó chọn ra model sản phẩm phù hợp nhất.

Thiết kế đa dạng
Thiết kế đa dạng

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dòng xe nâng người dạng khớp chữ Z. Đây được xem là giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất cho các công trình trên cao có thể thay thế hoàn toàn giàn giáo và thang dây đầy nguy hiểm. Chúng mang thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và có tính an toàn cao.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987

Showing all 13 results

DMCA.com Protection Status