Menu Đóng

XE NÂNG NGƯỜI BOOM LIFT

Xe nâng người boom lift là dòng xe có độ cao làm việc đa dạng, từ 12m đến 50m. Với thiết kế cần linh hoạt gồm nhiều đoạn có thể duỗi và gấp lại dễ dàng thuận tiện hơn trong sử dụng cũng như vận hành. Hiện tại, xe này sử dụng động cơ điện và dầu, mỗi loại sở hữu những ưu điểm nổi bật khác nhau, thích hợp cho các công trình xây dựng, lắp đặt, sửa chữa điện…

Xe nâng người boom lift đang rất được ưa chuộng hiện nay
Xe nâng người boom lift đang rất được ưa chuộng hiện nay

Boom lift sử dụng các khớp gập hoặc trục thẳng vươn xa để đưa người lên các độ cao khác nhau. Thiết bị thích hợp cho tính chất công việc trên cao, thiết kế đặc biệt đảm bảo an toàn cho người thi công với những ưu điểm như sau:

Kiểm soát vị trí tốt, tiếp cận đối tượng một cách nhanh chóng

Xe z boom là dòng xe khớp gập loại nhỏ thuộc dòng xe nâng người dạng boom lift có khả năng linh hoạt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Xe di chuyển nhanh chóng, làm việc được trong không gian chật hẹp mà không va chạm hay ảnh hưởng đến chất lượng nơi làm việc.

Hệ thống điều khiển thông minh, dễ dàng thao tác nâng người đến vị trí làm việc mong muốn khá đơn giản. Xe nâng người boom lift có thể xoay cả hai mặt một góc 90 độ hay di chuyển theo chiều thẳng đứng, từ 130 độ lên đến 139 độ. Đồng thời, công suất lớn hoạt động mạnh mẽ giúp thi công nhanh chóng, tăng hiệu suất lao động.

Xe nâng người Boom Lift
Xe nâng người Boom Lift

Khả năng vận hành êm ái, an toàn cho người thi công

Đặc biệt xe boom lift có thể nâng lên hạ xuống tiếp cận vị trí làm việc một cách nhẹ nhàng, vận hành êm ái ít tạo ra tiếng ồn. Xe có thể duy trì sự cân bằng trong suốt thời gian hoạt động ở nhiều độ cao khác nhau mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vận hành với động cơ trơn tru. Hơn thế, xe rất linh hoạt trong hoạt động, giúp tiết kiệm năng lượng thực hiện một cách tối đa trong thời gian nhanh chóng.

Khả năng vận hành êm ái, đảm bảo an toàn cho người thi công
Khả năng vận hành êm ái, đảm bảo an toàn cho người thi công

Hệ thống điều khiển chuyên nghiệp

Bảng điều khiển truyền động AC kết hợp ắc quy DC cho ra hiệu năng năng lượng lớn và lâu hơn giúp cải thiện tốc độ di chuyển một cách tối đa. Đặc biệt xe nâng người boom lift chạy bằng điện linh động trong định vị, có thể sang ngang, lên xuống một cách dễ dàng tại các vị trí khó tiếp cận.

Xe được thiết kế chủ yếu phục vụ cho công việc ngoài trời, trong nhà hoặc nơi có địa hình gồ ghề. Xe nâng người boom lift tạo ra hiệu suất làm việc cao, tùy từng dòng xe mà có thể tùy chỉnh độ cao làm việc và các tải khác nhau một cách thuận tiện, dễ dàng.

Độ bền sử dụng cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Điểm nổi bật của dòng xe nâng người bằng điện chính là chạy bằng ắc quy nên tuổi thọ và độ bền sử dụng cao hơn so với động cơ chạy dầu hay khí đốt. Nhờ vậy sử dụng xe là giải pháp giảm thiểu chi phí bảo dưỡng, thay thế phụ tùng hiệu quả. Hơn thế, xe sử dụng năng lượng bằng điện hay dầu đều có cấu tạo đơn giản, dễ vận hành và sửa chữa.

Độ bền sử dụng cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị
Độ bền sử dụng cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị

Thân thiện với môi trường sử dụng

Xe nâng người boom lift không gây ra ô nhiễm tiếng ồn phù hợp với môi trường làm việc trong kho lạnh, xưởng linh kiện điện tử. Nếu muốn động cơ chạy êm ái có thể sử dụng xe boom lift chạy điện, còn nếu nghiên về công suất vận hành có thể chủ trương chủ sử dụng xe nâng người bằng dầu diesel.

Xe hoạt động tốt, thân thiện với môi trường sử dụng, công suất hoạt động mạnh mẽ
Xe hoạt động tốt, thân thiện với môi trường sử dụng, công suất hoạt động mạnh mẽ

Các loại xe nâng người boom lift

Xe nâng người boom lift có thể nâng lên nhiều hướng khác nhau thay vì chỉ một chiều lên xuống, tối ưu về độ cao. Thị trường hiện nay có hai dòng thiết bị nâng người boom lift phổ biến là:

Xe boom lift dạng khớp gập chữ Z

Cánh tay robot có 3 khớp gập thuận tiện trong việc tránh các vật cản khi nâng người trên độ cao cần làm việc. Loại này thường sử dụng trong môi trường có địa hình phức tạp, như thi công nhà cao tầng, cầu đường…

Xe boom lift nâng người hình chữ Z
Xe boom lift nâng người hình chữ Z

Xe S boom lift dạng ống lồng

Kiểu xe này có ống tay lồng vào nhau hình trụ nên được gọi là ống lồng, cánh tay robot không gập theo hình chữ Z mà theo phương thẳng đứng. Đặc thù với kiểu xe nâng người dạng ống lồng boom lift thường dùng trong nhà cao tầng thiên hướng lên cao và hệ chế nhiều về tầm ngang so với dạng khớp gập.

Xe nâng người dạng ống lồng hoạt động theo phương thẳng đứng
Xe nâng người dạng ống lồng hoạt động theo phương thẳng đứng

Dòng xe nâng người boom lift hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, thân thiện môi trường và an toàn cho người sử dụng. Một khi có thêm hiểu biết về thiết bị sẽ dễ dàng đạt tối đa công năng sử dụng, mang lại hiệu quả công việc cao. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào về thiết bị bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn nhé.

xem thêm: Các loại xe nâng người

 


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987

Showing 1–16 of 21 results

DMCA.com Protection Status