0986.866.987

Menu Đóng

Chính sách bán hàng xe nâng người của công ty MH Rental

Công ty TNHH MH Rental Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối xe nâng người hàng đầu trên thị trường. Hiện nay, công ty đang trên đà phát triển mạnh mẽ và có những bước tiến vượt bậc. Để thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, công ty hiện đang áp dụng chính sách bán hàng mới mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người mua. Hãy cùng tìm hiểu về chính sách bán hàng của MH Rental qua bài viết dưới đây.

 

MH Rental chuyên cung cấp xe nâng người chính hãng
MH Rental chuyên cung cấp xe nâng người chính hãng

1. Chính sách bán hàng xe nâng người của MH Rental

MH Rental Việt Nam là một cái tên lớn, đi đầu trong lĩnh vực phân phối và cung cấp xe nâng người chính hãng, đảm bảo chất lượng. Tất cả những sản phẩm mà công ty cung cấp đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu lớn ở nước ngoài. Bên cạnh sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, MH Rental còn có chính sách bán hàng hấp dẫn, cụ thể như sau:

Chính sách tư vấn, chăm sóc khách hàng

Khi có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm xe nâng người tại MH Rental, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn rất tận tình và cụ thể. Nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể để khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với mức ưu đãi hợp lý.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo đúng quy định

Mỗi sản phẩm có tại MH Rental đều có một chế độ bảo hành, bảo dưỡng cụ thể. Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được nhân viên đưa cho một tờ giấy bảo hành. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm lại có một thời gian bảo hành khác nhau, chính vì thế khách hàng cần xem thật kỹ những thông tin có ghi trên phiếu.

Trong khoảng thời gian bảo hành, sản phẩm bạn mua có bất kỳ hư hỏng gì do nhà sản xuất thì công ty sẽ bảo hành miễn phí. Còn sau thời hạn bảo hành, sản phẩm của bạn sẽ được bảo dưỡng và thay thế với mức giá rất ưu đãi.

Chính sách bán hàng mới của MH Rental mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi
Chính sách bán hàng mới của MH Rental mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi

Hướng dẫn vận hành xe

Khi khách hàng được công ty bàn giao sản phẩm, chúng tôi sẽ cử một nhân viên có trình độ kỹ thuật, am hiểu về sản phẩm hướng dẫn bạn cách vận hành máy, cách bảo trì và khắc phục những lỗi cơ bản. Chính vì thế, khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi nên hoàn toàn yên tâm khi chưa biết cách sử dụng và vận hành xe nâng.

Kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ sản phẩm

Trong khoảng thời gian sản phẩm đang được bảo hành, công ty sẽ cử kỹ sư đến kiểm tra, bảo dưỡng máy định kỳ. Sau đó, kỹ sư của chúng tôi sẽ ghi nhận những phản hồi của khách hàng để có phương án xử lý theo đúng quy định.

Tuy nhiên, hiện nay công ty MH Rental đang áp dụng chính sách bán hàng mới với nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng. Đó là nếu đã hết thời hạn bảo hành thì sản phẩm của bạn vẫn được kỹ sư của chúng tôi tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Cung cấp linh kiện và phụ tùng chính hãng

Bên cạnh việc cung cấp và phân phối các sản phẩm xe nâng người, MH Rental còn cung cấp các loại linh kiện và phụ tùng chính hãng đi kèm. Ngoài ra còn có những dịch vụ như cho thuê xe nâng người, sửa chữa, thay thế phụ tùng… Nếu có nhu cầu, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và hỗ trợ.

Tiếp nhận phản hồi của khách hàng và khắc phục lỗi

Nếu có bất cứ điều gì không hài lòng về sản phẩm hoặc thái độ làm việc của nhân viên, khách hàng vui lòng phản ánh trực tiếp với công ty thông qua đường dây nóng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin nhanh chóng và có phương án khắc phục kịp thời.

Sẵn sàng lắng nghe phản hồi của khách hàng
Sẵn sàng lắng nghe phản hồi của khách hàng

2. Chính sách bán hàng xe nâng người đối với khách hàng online

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc bán hàng online cũng là một chính sách bán hàng mới của công ty. Đây cũng là một xu hướng bán hàng đem lại nguồn lợi nhuận tương đối lớn cho MH Rental.

Hiện nay, công ty MH Rental Việt Nam đã đưa ra chính sách cho bán hàng online, cụ thể như sau:

Sản phẩm mua online vẫn đảm bảo chất lượng tốt
Sản phẩm mua online vẫn đảm bảo chất lượng tốt
  • Tất cả thông tin về các sản phẩm đều được chúng tôi cập nhật trên trang web của công ty. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.
  • Khi đã lựa chọn được sản phẩm, khách hàng có thể đăng ký mua hàng theo những bước hướng dẫn cụ thể trên website. Cần lưu ý là phải đăng ký tài khoản.
  • Hãy xác thực mọi thông tin giao dịch bạn đã thực hiện để đảm bảo cho đơn hàng được chấp nhận.
  • Chất lượng sản phẩm của những đơn hàng online vẫn đạt chuẩn chất lượng, là sản phẩm chính hãng. MH Rental cam kết không có tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Khách hàng mua xe nâng người online vẫn được hưởng những quyền lợi tối ưu từ chính sách bán hàng mới của MH Rental.

Bài viết trên là những thông tin về chính sách bán hàng xe nâng người của công ty MH Rental Việt Nam. Nếu có bất cứ điều gì băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.. MH Rental luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 

 


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987

Đánh giá

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status